Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Chương trình khuyến mại tháng 8 cho thuê bao di động mới của Viettel

  1. #1
    Thành viên gắn bó May's Avatar
    Ngày tham gia
    18-02-2009
    Bài viết
    306
    Cảm ơn
    100
    Đã được cảm ơn 77 lần ở 45 bài viết

    Angry Chương trình khuyến mại tháng 8 cho thuê bao di động mới của Viettel

    Từ ngày 01/08/2009 đến hết ngày 31/08/2009, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại cho các thuê bao di động hoà mạng mới.

    Theo đó, các thuê bao trả trước khi kích hoạt bộ KIT sẽ được cộng ngay tiền khuyến mại vào tài khoản và ngày sử dụng. Số tiền khuyến mại tuỳ thuộc vào mệnh giá bộ KIT. Viettel cũng tặng 100% giá trị và nhân đôi ngày sử dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên nạp trước ngày 30/11/2009.
    Đối với khách hàng hoà mạng mới các gói cước trả sau Basic+; Family; Corporate, khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng (trị giá 119.000 đồng), không phải đóng trước 50.000đ và được lựa chọn 1 trong 2 phương án khuyến mại với quà tặng lên tới hơn 1.200.000đ.
    Khách hàng hoà mạng mới gói cước VIP được miễn phí hoà mạng (trị giá 119.000 đồng) và tặng 12 tháng tiền cước thuê bao Imuzik, tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng.

    Khách hàng chuyển từ trả trước sang trả sau nếu đáp ứng được điều kiện hưởng khuyến mại (đã sử dụng dịch vụ từ 90 ngày trở lên tính từ ngày kích hoạt gói cước tới ngày chuyển đổi sang trả sau) sẽ được miễn phí chuyển đổi trị giá 50.000 đồng; Tặng 50% cước gọi nội mạng trong 12 tháng, 12 tháng cước thuê bao Imuzik, 12 tháng cước thuê bao dịch vụ Data gói D50 (thời gian hưởng khuyến mại đều tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng).
    CHI TIẾT NỘI DUNG KHUYẾN MẠI
    Khuyến mại cho thuê bao trả trước kích hoạt mới

    1. Cộng ngay vào tài khoản và ngày sử dụng khi kích hoạt cho bộ kit

    * Cộng ngay tiền vào tài khoản gốc và tài khoản khuyến mại khi kích hoạt cho bộ Kit: Economy, Ciao, Tomato, Happy zone, Daily; Ngày sử dụng cộng cho các gói Happy Zone, Economy.

    2. Tặng 100% giá trị và nhân đôi ngày sử dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên nạp trước ngày 30/11/2009.

    Khuyến mại cho thuê bao trả sau

    1. Khách hàng hoà mạng mới gói cước Basic+, Family, Corporate:
    - Được miễn phí hòa mạng 119.000 đồng:
    - Khách hàng không phải đóng trước 50.000đ
    - Được lựa chọn 1 trong 2 phương án khuyến mại sau:
    Phương án 1:
    o Tặng 960.000đ tiền cước gọi nội mạng trong 12 tháng liên tiếp tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng (mỗi tháng tặng 80.000 đồng tiền cước gọi nội mạng);
    o Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao dịch vụ data gói D25: Trị giá 300.000 đồng, tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng.
    Phương án 2:
    o Tặng 50% cước cuộc gọi nội mạng trong 12 tháng, tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng.
    o Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao Imuzik trị giá: 108.000 đồng, tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng.
    o Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao dịch vụ Data gói D50 trị giá: 600.000 đồng, tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng.
    Lưu ý:
    Đối với thuê bao Family:
    - Được hưởng khuyến mại đối với phần cước còn lại sau khi trừ tiền 50% cước gọi nội nhóm giữa các thuê bao trong nhóm và tiền giảm 50% cước gọi tới 02 số cố định thường xuyên liên lạc.
    - Các cuộc gọi nội nhóm giữa các thuê bao trong nhóm Family không được hưởng khuyến mại giờ thấp điểm.
    Đối với thuê bao Corporate:
    - Chủ nhóm: Trường hợp chủ nhóm thanh toán tiền cước cho các thành viên, chủ nhóm được hưởng khuyến mại không quá phần cước KM tính cho 1 thuê bao (coi khuyến mại của các thành viên được chủ trả = 0 đồng).
    - Thành viên: được hưởng khuyến mại đối với phần cước do thành viên tự trả (trong trường hợp cước tự trả của thành viên bằng 0 đồng, cước khuyến mại cũng bằng 0 đồng).
    - Các cuộc gọi nội nhóm giữa các thuê bao trong nhóm Corporate không được hưởng khuyến mại trong giờ thấp điểm.

    2. Khách hàng hoà mạng mới gói cước VIP
    - Miễn phí hoà mạng;
    - Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao Imuzik;

    Khuyến mại cho khách hàng chuyển từ trả trước sang trả sau
    Điều kiện: Chỉ áp dụng cho các thuê bao đã sử dụng dịch vụ từ 90 ngày trở lên tính từ ngày kích hoạt gói cước tới ngày chuyển đổi sang trả sau
    1. Khách hàng chuyển từ trả trước sang gói Basic+, Family và Corporate:
    - Miễn phí chuyển đổi trị giá 50.000 đồng.
    - Tặng 50% cước cuộc gọi trong mạng trong 12 tháng;
    - Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao Imuzik;
    - Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao dịch vụ Data gói D50.

    2. Khách hàng chuyển từ trả trước sang gói VIP:
    - Miễn phí chuyển đổi;
    - Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao Imuzik;

    Khuyến mại cho khách hàng chuyển đổi từ gói cước Basic+, Family, Corporate sang gói cước VIP
    - Miễn phí chuyển đổi
    - Tặng 12 tháng tiền cước thuê bao Imuzik;

    Khuyến mại cho khách hàng mua máy Black Berry sử dụng dịch vụ Push mail BIS1, BIS2 theo hình thức cam kết
    - Tặng 960.000đ tiền cước gọi nội mạng trong 12 tháng liên tiếp tính từ tháng liền kề tháng hoà mạng (mỗi tháng tặng 80.000 đồng tiền cước gọi nội mạng);
    - Thời gian: Từ 1/8 đến hết ngày 31/8/09;

    Trích nguồn:
    Code:
    http://vietteltelecom.vn/tintuc/tinkhuyenmai/2009/07/5001/

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:


  2. Những người đã cảm ơn :


  3. #2
    Thành viên gắn bó KISS_kiss's Avatar
    Ngày tham gia
    04-09-2008
    Tuổi
    31
    Bài viết
    340
    Cảm ơn
    212
    Đã được cảm ơn 68 lần ở 34 bài viết

    Mặc định

    Bok tem
    Hỵ hỵ
    Em ko dùng vettel
    he he
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Ngọc bé :X

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Tin khuyến mại từ Vinaphone
    Bởi May trong diễn đàn Thế giới Mobile
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 27-07-2009, 12:51 PM
  2. Tra cứu miễn phí điểm thi đại học qua SMS của Viettel
    Bởi M.Com trong diễn đàn Kinh nghiệm học tập - Hỏi đáp
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-07-2009, 11:57 PM
  3. Khách hàng Viettel đồng loạt tố nhà mạng "lừa khuyến mại"
    Bởi M.Com trong diễn đàn Tin sản phẩm & công nghệ
    Trả lời: 46
    Bài viết cuối: 06-07-2009, 07:54 PM
  4. Viettel sẽ giảm đến 30% cước di động
    Bởi M.Com trong diễn đàn Tin sản phẩm & công nghệ
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 03-06-2009, 08:43 PM
  5. Siêu khuyến mãi nhân ngày 30/4 - 01/5 - Thời cơ đã tới
    Bởi fifaonline2 trong diễn đàn Games
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 23-04-2009, 03:19 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •