Vâng hôm nay. Chính xác là 19.30 ngày hôm nay 21/7/2009 đã diễn ra giải đấu xuyên biên giới. Vâng lần đầu tiên 1 giải đấu game tự tổ chức tự liên hệ lại vượt qua tầm quốc gia. Các cao thủ số 1 Việt Nam và Trung Quốc đã cống hiến 1 đêm tuyệt vời cho cộng đồng đế chế.
Có thể các bạn ko hiểu nhưng Age Of Empires ( AOE ) là 1 game bị bỏ quên. Ko có 1 giải đấu chính thức nào tổ chức giải AOE nào chứ đừng nói đến nhà tài trợ. Ngay đến việc AOE còn tồn tại đến bây giờ còn là cả một nỗ lực lớn. Các giải đấu AOE bây giờ chỉ mang phong trào tự phát do những thành viên yêu mến AOE tự bỏ tiền ra tôt chức. Ấy vậy mà bây giờ đã liên hệ đc với nước ngoài là 1 sự thành công ngoài mong đợi. Lan man nhỉ văn vẻ lủng củng quá.
1 - Solo Assyrian
Map: large - hill
Bản đồ tối
Speed 2.0
Đánh 5 thắng 3
Đại diện VN. Anh Fio-ru-na. Đc mệnh danh là vô đối assyrian ở VN. Với khả năng ép đời và khiển R cực tốt. Nhưng " đầu gấu gặp mấu tre" . Thành viên đội TQ đã từng vô địch toàn TQ 2 năm gần đây. Khoảng cách hơn hẳn VN. Anh Fio thua nhanh chóng. 0-3
2 - Đồng đội: 3 vs 3
Map: Huge
Thể thức: Đời 3 không thành, được bơm từ đời 2
Bản đồ tối
Speed 2.0
Đánh 5 thắng 3
Lần này đội hình xuất phát như sau:
VN: linda,satthudaucomu,Fio-ru-na
TQ: Toàn cao thủ nhất nhì. KO đọc đc tên
Diễn biến. Trận đấu diễn ra khá gay cấn nhưng xét về team thì đội VN mạnh hơn hẳn.Tuy đội bạn có cá nhân rất kiệt xuât nhưng mức độ gắn kết trong team chưa tốt. VN nhanh chóng dẫn 2 0.
3 Solo D3KT ( Đời 3 ko thành)
VN: satthudaucomu
TQ: ko biết tên(cao thủ)
Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn. Kết quả cuối cùng DCM 2-0.
Tổng kết: lượt đi VN thắng 2-1. Hẹn lượt về.
Cụ thể là hai bên TQ và VN đã hẹn giao lưu. Lượt đi có nghĩa là hôm nay đấy sẽ đấu theo luật VN. Lượt về đấu luật của họ.
Các bài viết cùng chuyên mục:
- Bạn đã biết Game Playpark chưa?!
- Tìm hiểu và lý giải bí ẩn website lạ của VTC
- Chỉ s60v3
- [hot] game khu vườn địa đàng phiên bản...
- Dành cho anh em DotA
- Webgame đình đám sắp ra mắt tháng 12 !
- Game mới này các bạn ơi , đã có ai chơi chưa...
- Có anh em nào chơi game Hiệp Khách Giang Hồ...
- Trò chơi khó nhất thế giới!!!!!!!!
- Bạn trụ đc bao nhiêu giây ?
Đánh dấu