Đêm 23 rạng ngày 24/4, tại sân nhà A1, Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra vụ tỏ tình làm cả ký túc xá mất ngủ.
Đông đảo bạn bè đã chứng kiến "pha" tỏ tình của chàng dành cho nàng.
Sau thời gian kỳ công chuẩn bị, dùng 300 bông hồng kết thành hình trái tim giữa khoảng sân rộng. Đúng 0 giờ ngày 24/4, chàng trai Vi Ngọc Phú, sinh viên lớp Xây dựng đảng K26 (quê ở Lạng Sơn) rồi dắt tay nàng Hoàng Thị Thanh Loan (quê ở Ninh Bình) lớp Kinh tế chính trị K26 tiến đến trái tim, nhẹ nhàng tháo giầy cho nàng, rồi cùng dắt tay nhau bước vào bên trong khu vực trái tim.
Toàn bộ viền ngoài của Trái tim tinh yêu được xếp bằng cành hoa, bên trong là một trái tim nhỏ được xếp bằng toàn bộ cánh hoa, và nhuỵ hoa. Đôi trai gái đã tỏ tình và hôn nhau trước sự reo hò, cổ vũ của toàn đông đảo sinh viên trong KTX.
Chẳng mấy chốc, sinh viên khu nội trú đã quay kín không gian khu vực tỏ tình. Trên các ban công cũng chật kín những cái đầu ló ra, nhiều người còn chưa hiểu có chuyện gì xảy ra. Máy ảnh, camera nháy đèn lia lịa. Rất tự nhiên, chàng và nàng gập chìm trong không lãng mạn.
Vụ tỏ tình đã bị nhân viên bảo vệ KTX lập biên bản vì hành động gây rối trật tự tại khu nội trú. Tuy nhiên nhân vật chính của vụ tỏ tình đã kịp hoàn thành kịch bản của mình.
Theo dõi từ lan can các tầng khu ký túc xá
Chàng trai Vi Ngọc Phú cầm hoa hồng và dắt tay nàng Hoàng Thị Thanh Loan tiến đến... trái tim
Pha" tỏ tình của cặp đôi diễn ra trong khung cảnh lãng mạn nhưng... đông người "nhòm".
Các bài viết cùng chuyên mục:
- Anh đi đi về với hạnh phúc của riêng mình
- Một tình bạn thực sự...
- Kinh nghiệm cưa gái dành cho các chú trai...
- Các bạn nam vào đây mà học tập nha!!!
- Bà mối teen
- Tình yêu..............ai hiểu...
- Tình bạn @@
- Thông điệp tình yêu ^^
- Những Bức Thư Tình hay nhất Thế Giới ... sặc...
- Những lời hẹn hò và cơn mưa...
Đánh dấu