Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 10 của 10

Chủ đề: Anh ngữ London,sự lừa đảo ngọt ngào !

Threaded View

  1. #1
    Thành viên cống hiến Ngoc_anh_24686's Avatar
    Ngày tham gia
    07-07-2007
    Bài viết
    851
    Cảm ơn
    59
    Đã được cảm ơn 273 lần ở 137 bài viết

    Thumbs down Anh ngữ London,sự lừa đảo ngọt ngào !

    Học Tiếng Anh hiện nay là nhu cầu cần thiết với tất cả mọi người tất cả mọi lứa tuổi,Việt Nam đang trong quá trình hội nhập vì thế nhu cầu này càng được đẩy cao hơn bao giờ hết.
    Cũng giống như bao sinh viên khác tôi cũng cần học tiếng anh để mở rộng khẳnng giao tiếp của mình và tôi đã chọn trung tâm anh ngữ London để học.

    1 khoá học giao tiếp với giá là 1triệu mốt cho 2 tháng rưỡi học mỗi tuần 3 buổi,với 1 sinh viên xa nhà hẳn đó là 1 số tiền ko hề nhỏ,n học tập là điều cần thiết nên cũng đã có nhiều bạn giống như tôi cố gắng để đi học.Tiền mua giáo trình là 30k/cuốn.Mà chả sử dụng khi nào.

    Tuần 3 buổi học,có lex sẽ chả có gì đáng để nói trang cái entry này nếu như ko có cái buỏi học mà mấy người ở trung tâm đó lên và nói rằng Trung tâm có mở 1 lớp Luyện âm vơi người nước ngoài miễn phí cho các bạn đang theo học ở trung tâm,vì thế các bạn cầm thẻ này để đăng kí học.

    1 thẻ luyện âm với người nước ngoài miễn phí 1 tuần 1 buổi,học trong vòng 4 hay 5 buổi gì đó quả là 1 thông tin thật sự hấp dẫn với các bạn học sinh sinh viên,và có rất nhiều người đăng kí học,có lẽ vậy vì cô bạn tôi ko đăng kí được vì lớp đông quá.

    Tôi may mắn hơn thế 1 chút là đã đăng kí được lớp học và theo như các chị phụ trách ở trung tâm đó nói rằng em phải mua giáo trình để học cùng với đĩa,giá của nó là 90k/bộ.

    Học thì phải có sách,ok.Chấp nhận mua giáo trình với cái giá 90k/bộ kèm đĩa.Có lẽ mình sẽ ko thắc mắc gì về bộ giáo trình này cả n khi đi học buổi đầu tiên thì mọi người nói rằng là "chị bị lừa rồi,nó lừa bắt chị mua đấy,em ko mua cũng có sao đâu.mà cái giáo trình đấy nó photo từ quyển Ship and Sheep bán đầy ngoài kia với giá 10k/quyển còn đĩa thì in ra mất 2k/chiếc."

    Như thế còn chưa đau lắm bằng cái việc có đứa nói rằng,"ở sao lại thế nhỉ,tớ cũng bắt mua giáo trình n mà có 70k/bộ gồm cả đĩa".

    Có 1 dấu chấm hỏi hơi bị to ở đây đã được đặth ra và khi mình xuống thắc mắc thì các bà chị đó nói rằng."em yên tâm,buổi sau tất cả sẽ phải có giáo trình,ko có thì ko học được đâu."

    Hình như là tôi hơi non nớt và hơi tin người quá đáng,có lẽ vì tôi nghĩ người ta đã có thể mở ra 1 trung tâm với bao nhiêu chi nhánh như vậy thì chắc hẳn là phải có uy tín,n ko tôi đã nhầm,buổi thứ 2 tôi đi học thì thầy giáo ko đến,sau 1 hồi buôn chuyện với các bạn thì chúng tôi đi về và có 1 câu kết luận là bọn tớ vẫn chả phải mua sách.

    Ờ, lúc này thì mình thấy mình là con gà cho nó vặt lông rồi,buổi thứ 2 nghỉ học,hẹn hôm sau học bù,buổi sau đến lớp vẫn chả có thầy nào dạy cả.nản.

    Cho đến hôm nay,buổi thứ 3 đi học,vâng là buổi thứ 3 đấy,tôi đến trung tâm và được nhận thông báo là "lớp này huỷ rồi do ko có học sinh học,chúng tôi đã ghép lớp với 1 lớp ở trên Giang Văn Minh ai thích thì lên đấy mà học."

    Trước con mắt ngơ ngác của một số đứa như tôi thì quả thật là chả hiểu gì cả,vẫn có học sinh đến,chỉ thày là ko đến n vì lí do ko có học sinh nên huỷ lớp làm cho chúng tôi ngỡ ngàng.Tôi hỏi lại bà chị đó

    - Thế bh huỷ lớp rồi thì em trả lại chị giáo trình này,chị bắt em mua 90k/bộ bh vừa học được 1 buổi và chưa có dùng đến sách tí nào thì lớp bị huỷ.Em chả dùng quyển này làm gì cả.
    - Mình ko biết,đây là chỉ thị ở trên mình chỉ biết thực hiện thôi,mình ko làm khác được sách bạn mua giữ lấy mà dùng.

    đến nước này thì còn gì mà nói nữa,phải chăng chúng tôi đã bị lừa?

    Vâng,học miễn phí với mức giá 20k/buổi, đấy là tôi đã trừ đi 10k tiền photo sách rồi vì tôi phải mua giáo trình với giá 90k mà.hơn cả đi học ở các nhà thày ở ngoài cũng chỉ 10k,thế mà tôi còn ko được học.

    Có lẽ với một số ngừoi họ đang ko hiểu tôi kêu ca gì trong cái bài viết này,n quả thật 1 sinh viên xa nhà như tôi thì 90k là cả 1 vấn đề chứ ko đơn giản chỉ là 1 quyển sách,tôi có thể có được ít nhất là 3 quyển sách chuyên ngành mà tôi đang học,nó cũng chả đắt bằng như thế.

    Tôi đã định gửi bài viết này lên báo nào đó nhưng tôi nhận đựoc sự trả lời từ báo rằng họ sẽ phải làm việc lại với trung tâm để xem thực sự là như thế nào rồi mới dám đăng nên tôi quyết định cho nó vào Blog để cộng đồng mạng có thể đọc được nó.

    Tôi ko mong muốn gì cả,chỉ mong rằng sẽ ko còn bạn nào mắc phải trừong hợp ngu ngốc như tôi nữa,để cho các trung tâm lấy danh nghĩa tặng,khuyến mại,rồi lại thu tiền của bạn bằng 1 cách khác đẹp hơn rồi xù đẹp như của chúng tôi.

    Đúng thế,chả ai cần phải có trách nhiệm trong cái việc đấy cả,các trung tâm vẫn tồn tại và nó vẫn tiếp tục vặt lông các con gà cần kiến thức như chúng ta,quả thật,chúng tôi ko biết nên tin vào đâu nữa.

    Nếu bạn có ý định học tiếng anh tì tôi xin khuyên thật với bạn là..Tránh xa cái trung tâm anh ngữ London củ chuối này ra bạn nhé.

    ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI KHÁC COI MÌNH LÀ MỘT CON GÀ.ok?

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:


  2. Đã có 3 người nói lời cảm ơn.


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Tự download những đoạn video yêu thích từ You Tube
    Bởi Ñø£øve trong diễn đàn Ý tưởng, sáng tạo
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 01-03-2009, 10:23 AM
  2. Những Đoạn Văn Tả Thực Của Học Sinh!!!!!!!
    Bởi _kinken_ trong diễn đàn Văn học.
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 18-08-2008, 01:19 AM
  3. Sofia Vassilievna KOVALEVSKAYA - nhà toán học nữ lừng danh
    Bởi minhsphuc12 trong diễn đàn Danh nhân khoa học
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-07-2008, 07:15 PM
  4. Tâm sự chia sẻ những cảm xúc-Trực tuyến
    Bởi TDMountain trong diễn đàn Giáo dục giới tính.
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-01-2008, 05:09 PM
  5. Đừng bắt đầu tình yêu bằng sự giả dối !
    Bởi chuyện tình trong diễn đàn Tâm sự
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 20-11-2007, 09:31 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •