Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 15 của 21

Chủ đề: Điệp viên giỏi nhất ^^

Threaded View

  1. #1
    Thành viên chính thức Mr.Charming's Avatar
    Ngày tham gia
    22-07-2009
    Bài viết
    95
    Cảm ơn
    4
    Đã được cảm ơn 49 lần ở 10 bài viết

    Exclamation Điệp viên giỏi nhất ^^

    Sau một thời gian dài luyện tập, 3 điệp viên phải chịu thử thách cuối cùng về cám dỗ tình dục trước khi được cử làm một nhiệm vụ tối mật.

    Trước mặt 3 điệp viên, vị tướng tình báo nói:

    - Các anh đều là những điệp viên giỏi. Nay tôi muốn các anh có một thử thách cuối cùng về sự chịu đựng cám dỗ tính dục. Giờ các anh hãy ra ngoài và khi tôi gọi tên ai thì người đó vào.

    Ba điệp viên tuân lệnh ra ngoài chờ.

    - Joseph!

    Điệp viên Joseph bước vào phòng, được yêu cầu cởi hết quần áo và đeo một chiếc chuông nhỏ vào cái "ấy". Một belly dancer bước ra và bắt đầu uốn lượn xung quanh với những động tác khêu gợi.

    - Ting! - Chiếc chuông nhỏ rung lên sau khi người điệp viên nín nhịn được 3 phút.

    - Tôi rất tiếc, Joseph, anh đã không vượt qua được sự cám dỗ này, anh hãy đi tắm đi! Tiếp tục, Igor! - vị tướng nói.

    Igor bước vào và tương tự, đeo chiếc chuông nhỏ vào chỗ ấy. Belly dancer bước ra và xoay vòng quanh anh, bắt đầu cởi chiếc áo ngực sau màn uốn éo...

    - Ting!

    - Ồ, anh Igor, ta rất tiếc, anh đã không vượt qua được sự thử thách này, anh hãy đi tắm đi!

    Đến lượt điệp viên David. Vũ công múa vòng quanh, cởi chiếc áo ngực, tụt nốt cả chiếc quần lót nhỏ xíu, thực hiện tất cả các màn trình diễn bốc lửa nhất suốt nửa giờ đồng hồ. Không thấy tiếng chuông nào cả. Vị tướng mỉm cười:

    - Điệp viên David, xin chúc mừng anh! Anh đã vượt qua được thử thách cuối cùng, anh sẽ được nhận nhiệm vụ vinh dự này. Giờ anh hãy đi tắm cùng Joseph và Igor đi.

    - Ting! Ting!...


    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:


  2. Đã có 7 người nói lời cảm ơn.


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. **HOT**Giấc mơ nhỏ nhoi-Bài hát việt **HOT**
    Bởi anchoi218 trong diễn đàn Nhạc Việt Nam
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 09-04-2011, 10:38 PM
  2. Chấn Động 9X xông vào nhà vệ sinh nữ tỏ tình
    Bởi Mr.Tinh trong diễn đàn Teen....tin....
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 02-05-2009, 05:21 PM
  3. cái gì mỏng nhất?ngẫm thử đúng ko!Trắc nghiệm
    Bởi MrBìnhthường trong diễn đàn Vật lý.
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 31-05-2008, 08:52 AM
  4. Cách tỏ tình hiệu quả nhất
    Bởi joker2000 trong diễn đàn Tình bạn - Tình yêu
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 26-02-2008, 07:23 PM
  5. [Audio]Nói Xấu Vợ! Anh Em học Hỏi Kinh Nghiệm[hot]
    Bởi loveactually trong diễn đàn Góc hài hước
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 11-02-2008, 04:27 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •