Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 15 của 15

Chủ đề: BOY and GIRL

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Cool BOY and GIRL

    1/.Trước khi quen em thì anh lãnh học bổng, đến khi quen em rồi thì học bổng của anh em lãnh.

    2/. Có một quả táo, em ăn. Có 2 quả táo em ăn quả to.

    3/. Em xấu xí như vậy mà anh vẫn khen em xinh. Anh đẹp trai như thế mà em lại bảo anh xấu.

    4/. Đi chơi toàn anh tiêu tiền, khi về KTX anh chỉ dám ăn mì tôm.

    5/. Lúc em giận, anh phải làm thùng rác cho em đổ nỗi bực dọc. Lúc anh bực tức thì anh phải làm thùng rác cho chính mình.

    6/. Khi em muốn hôn anh, em liền hôn. Khi anh muốn hôn em thì trước tiên phải được em cho phép.

    7/. Em thường xuyên đánh anh. Anh chưa bao giờ đánh em.

    8/. Có lần em hỏi anh nếu em yêu một người khác thì anh làm thế nào. Anh nói sẽ đánh cho thằng kia một trận. Anh lại hỏi nếu anh yêu người con gái khác thì thế nào, em trả lời rằng em sẽ giết anh ngay.

    9/. Đến nhà em anh phải ngủ ở ghế sopha, em đến nhà anh, anh cũng phải ngủ ở sopha.

    10/. Anh mua tặng em một cái áo 60 000, anh nói dối là chỉ có 40 000. Em mua cho anh cái đồng hồ 100 000, em lại nói dối anh là 500 000.

    11/. Cùng 1 con cá em ăn phần thân. Còn anh, phần đầu cá.

    12/. Anh làm hỏng cái tai nghe của em liền mua 1 cái mới đền ngay, còn em làm mất chiếc xe đạp của anh một lời xin lỗi cũng không có.

    13/. Lần em ốm, anh gầy mất 2kg. Lần anh ốm, em béo lên 2 kg (em đến phòng chăm sóc anh, ăn hết mọi đồ ăn, hoa quả, bánh kẹo của anh).

    14/. Anh không chê em thấp, thế mà em lại chê anh cao.

    15/. Mẹ anh đối xử tốt với em như vậy còn em một chút cũng không.

    16/. Lần đó đi xem rock ngoài trời, em cỡi lên vai anh rất thích thú, gào thét cả buổi. Còn anh bị ép nặng suýt rơi lệ.

    17/. Con chó cảnh nhà anh đẻ, anh chọn con đẹp nhất mang đến cho em. Em lại tặng anh con cá vàng em nuôi gần chết, hại anh chăm sóc thêm 2 ngày nữa phải đem chôn nó.

    18/. Trước khi quen em, anh ngủ 8 tiếng. Quen em rồi chỉ còn 4 tiếng.

    19/. Trước khi quen em anh không bao giờ chờ ai quá 5 phút. Quen em rồi anh phải đứng hàng tiếng đồng hồ.

    20/. Trước khi quen em, anh ngày nào cũng ăn sáng. Sau khi quen em, anh chỉ ăn mỗi buổi tối.

    21/. Về nhà mẹ anh, anh ngồi cạnh để đỡ lời. Gặp mẹ em, em chạy đi nói điện thoại.

    22/. Viết mail cho em viết những lời lẽ ngọt ngào nhất. Nhận mail của em, toàn những lời trách móc.

    23/. Chat với em, anh chat mỗi mình em. Còn em chat hàng chục người.

    24/. Viết thư tay cho em, viết nhiều trang. Nhận thư tay của em, “Hòn VọngThư”

    25/. Anh lỡ hẹn, anh xin lỗi đến vài ngày sau. Em lỡ hẹn, em nhoẻn cười lấy lệ rồi quên béng.

    26/. Ra đường gặp cướp. Anh đánh nó, em bảo anh côn đồ. Anh không đánh nó, em bảo anh hèn nhát.

    27/. Đi xe anh đi cẩn thận, em bảo anh kém thế. Đi nhanh, em bảo anh đi ẩu.

    28/. Lễ tết, anh em, chị em đều có quà. Chị anh, anh anh thì anh chẳng mua cho thứ gì.

    29/. Em lấy lược ra chải ngay ngã tư. Còn anh vuốt tóc một cái, em bảo anh điệu thế.

    30/. Đi xem phim, em thấy chán, em đòi về. Anh thấy chán, ngồi xem hết phim.

    31/. Đi uống coffee, em ngồi uống cái soạt rồi đứng dậy. Anh bất chấp mọi người cười, cũng uống cái soạt rồi đưa em về.

    32/. Đi chơi với em, thấy em buồn, anh cố gắng làm cho em vui. Thấy anh buồn, kệ anh.

    33/. Quà em tặng anh, anh để rất trân trọng. Quà anh tặng em, em vứt lung tung trong nhà.

    34/. Anh đứng trước trường đợi em, em bảo anh giám sát em. Anh ngồi ở nhà không đi nữa, em bảo anh không quan tâm đến em.

    35/. Em bảo anh về đến nhà gọi cho em, anh gọi ngay. Anh bảo em về nhá máy cho anh, em bảo anh khắt khe.

    36/. Em tặng anh cái gối bé xíu, anh ôm ấp mỗi khi ngủ. Anh tặng em cái gối ôm, em để gác chân.

    37/. Em tặng anh chậu cây, nó tươi tốt sau mấy ngày. Anh mua cho em đủ lọai cây kiểng, chúng được chôn cất vài tuần sau đó.

    38/. Anh nói nhiều, em bảo anh lắm mồm. Anh nói ít,
    em lại bảo anh ít nói.

    39/. Cá độ với nhau, anh thua, em bắt anh thực hiện bằng được. Em thua, em viện đủ lý do để không thực hiện.

    40/. Những gã nào thích em, em vẫn để kệ họ. Có ai thích anh, anh phải tìm cách xa họ ngay.

    41/. Em cười với bao nhiêu là con trai, để cho họ một tia hi vọng. Anh chỉ mới có một lần thôi, với bạn em, em đã bảo anh là Sở Khanh rồi.

    42/. Anh nhắc em chăm chỉ. Nhắc em mặc áo ấm. Nhắc em không thức khuya, em hỏi :”anh là mẹ em à?”. Nếu anh không nhắc em, em lại bảo:”Anh chả quan tâm gì đến em”.

    43/. Có gì anh cũng đều muốn kể cho anh nghe, công việc, bạn bè, gia đình, sở thích…Em thì luôn giấu anh, chỉ kể khi anh đã biết gần hết thôi.

    44/. Những cái bưu thiếp anh làm tặng em, em chê óng chê eo. Những cái thiệp em tặng anh. Hầu hết chỉ là E-card. Anh vẫn giữ lại nó, mặc dù nó đã hết hạn xem được từ lâu rồi.

    45/. Những gì em viết cho anh, dù chỉ là một tờ giấy nháp, anh vẫn giữ trong cái hộp. Những gì anh viết cho em, đều tự đáy lòng anh, em đọc rồi em chê chữ anh xấu.

    46/. Bạn trai của em, chẳng bao giờ em giới thiệu với anh. Bạn gái của anh, em đòi biết hết.

    47/. Anh biết hết những người bạn của em, giúp đỡ họ nếu có thể. Em chẳng nhớ tên bạn của anh, cho dù nó là bạn thân của anh đi nữa.

    48/. Trước khi quen em, anh chẳng mấy khi ra khỏi nhà. Đến mức mà mẹ anh cũng ngạc nhiên. Sau khi quen em, cứ mỗi lần anh định đi đâu chơi. Anh sẽ có đủ lý do để ra khỏi nhà và cũng chỉ muốn có em đi cùng.

    49/. Trước khi quen em, anh muốn mình thật là nổi trội, được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Sau khi quen em, anh phải thật bình dị và chỉ cần mỗi mình em thôi.

    50/. Em đòi anh hiểu em, thế mà em chẳng hiểu anh gì hết.

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:

    Lần sửa cuối bởi Snowdrop, ngày 10-03-2007 lúc 02:29 PM.

  2. #2
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Mặc định Vợ yêu quí của anh!

    Vậy là ba ngày kể từ khi em rời xa cái tổ ấm của chúng mình để vào thành phố mù sương ấy. Em yêu, ở trong ấy chắc em buồn lắm, bởi lấy đâu ra một chậu quần áo to của bố con anh mỗi sáng cho em "khởi động".

    Lấy đâu một đống bát đĩa bữa trưa cho em "tăng tốc" và không thể có những căn phòng bề bộn vào cuối ngày cho em "về đích" được .Em yêu, trước hết báo cho em một tin mừng là sức khoẻ của anh và con đều rất tốt. Nhất là thằng cu nhà mình, nó không khoẻ sao được khi đã ba hôm liền bị cô giáo phạt đứng góc lớp vì đến muộn. Em đừng vội trách anh dậy muộn, mà trái lại, hôm nào anh cũng dậy sớm, cứ như hồi đang yêu và phải đến đón em đi làm vậy . Nhưng khốn nỗi, chỉ riêng việc tìm quần áo và đánh răng rửa mặt cho con đã ngốn hết cả tiếng đồng hồ. Nói đến mới nhớ, thật chán em ghê, sao em không dặn trước anh rằng con mình không với tới nơi để bàn chải và thuốc đánh răng ! Anh đâu nghĩ ra chuyện đó, nên cứ để con mình tự đi đánh răng, còn anh thì vẫn như thường lệ ngốn hết phần tin thể thao buổi sáng đã . Kết quả là ba cái cốc đánh răng của nhà ta đã...hoà làm một, và được "yên nghỉ" ở sau vườn .

    Hôm qua, anh đã đi họp phụ huynh cho con rồi, em thật vô ý quá, đã dặn anh đi họp cho con mà không nói luôn con học lớp nào, làm anh đến trường tìm bở cả hơi tai .

    Mấy con cá biển em để trong tủ lạnh, hình như chúng sống ở vùng biển bị nhiễm dầu, nên dễ cháy kinh khủng , anh vừa đặt chúng lên chảo rồi tắm ù một cái, mà lúc quay ra chúng cháy đen cả . Một kinh nghiệm cho em về việc đi mua cá biển đấy!

    Em mới đi có vài ngày mà anh đã cảm thấy cô đơn ngay trong ngôi nhà của chính mình. May mà còn có con, nó tìm quần áo cho... anh trong ngăn tủ của nó, còn anh thì ngược lại, tìm quần áo cho con trong ngăn tủ của...mình .

    Vắng em, biết lấy ai trông con, nên anh không thể ra ngoài chơi bài cùng tụi bạn mỗi tối nữa. Nhưng bù lại, mấy tối nay bọn anh đều tụ tập chơi bài ở nhà mình. Cu tí nhà ta tối nào cũng ngồi xem cho đến khi nghỉ chơi, mà con nó thuộc gần hết mặt quân rồi đấy em ạ. Thằng bé đúng là thông minh giống bố nó !

    Em yêu, nhớ thu xếp để về trước thứ năm này nhé, vì anh sợ con không đủ quần áo để mặc đến hết hôm đó đâu . Em biết mà, giặt quần áo chưa bao giờ là ưu điểm của anh , còn cái máy giặt cũ kỹ của ông nội để lại thì đã từ lâu không ai khởi động được nó ngoài em cả .

    Mong em nhiều

    (Ky ten)Chồng yêu quý của em./.

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi Snowdrop, ngày 19-03-2007 lúc 04:47 PM.

  3. #3
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Talking Những lời khó nói

    1. Một anh chàng viết bức thư tình như sau gửi cô gái mà mình "trót" yêu:

    Em thân mến!

    Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ ngày thứ tư, 14/02/2002. Với buổi gặp mặt tổ chức vào ngày hôm ấy lúc 18h, anh xin được tự giới thiệu mình như một người yêu đầy triển vọng.

    Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong vòng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự hòa hợp giữa hai ta mà sẽ được quyết định có kéo dài mãi mãi hay không. Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đời.

    Thời gian đầu, chi phí phát sinh cho cà phê và giải trí sẽ chia đều cho hai ta. Sau này tùy thuộc vào hiệu quả xử sự của em, anh có thể sẽ gánh phần trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em thì anh rất sẵn lòng.

    Xin em vui lòng trả lời trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này sẽ hết hiệu lực mà không cần thông báo gì thêm và anh sẽ xem xét các ứng cử viên khác.

    Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị gái của em trong trường hợp em không nhận lời.

    Xin chân thành cám ơn trước!

    Anh của em.



    2. Anh yêu em, nếu có một người chấp nhận chết vì em, thề trước chúa, trước các vị thánh thần, trước vầng trăng huyền bí....... Anh chắc chắn rằng thằng ngu đó phải là anh !


    3. Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này (em có yêu anh không) nhưng không dám hỏi vì anh sợ em... gật đầu !!!


    4. Anh yêu em nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai,nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết



    ( ký tên : Kẻ yêu em cuồng dại nhưng rất may là chưa phát điên )


    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi Snowdrop, ngày 19-03-2007 lúc 04:47 PM.

  4. #4
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Exclamation Phụ nữ là đẹp!?

    Thứ nhất: Vẻ đẹp bên ngoài.

    1- Con gà trống đẹp hơn hay con gà mái đẹp hơn!?

    Câu trả lời: Con gà trống!

    2- Con công đực xấu hơn con công mái!?

    Câu trả lời: Con công mái xấu hơn!

    3- Con cá (bất kỳ loài nào) đực đẹp hơn con cá cái!?

    Câu trả lời: Tất nhiên rồi! Ðến con cá chép đực cũng còn có râu ở đầu và kiếm ở bụng cơ mà!

    4- Tại sao con hươu đực đẹp hơn con hươu cái!?

    Câu trả lời: Bởi vì nó có bộ sừng rất đẹp!

    5- Những con cào cào đực lại đẹp hơn con cào cào cái!?

    Câu trả lời: Ðơn giản bởi vì nó đẹp

    6- ...

    Và tại sao lại gọi là ông trăng (ông mặt trời, ông sao) mà không gọi là bà trăng!?

    Câu trả lời: Bởi vì ông đẹp hơn bà!

    Tất cả các sinh vật trên trái đất này giống đực đều đẹp hơn giống cái! Vậy tai sao con ngưòi lại không thể như vậy!?

    Nói cho cùng thì không thể không khẳng định con trai đẹp hơn con gái hay phái mạnh đẹp hơn phái yếu!
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi Snowdrop, ngày 19-03-2007 lúc 04:47 PM.

  5. #5
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Exclamation phụ nữ là đẹp?!...

    Thứ hai: Về trái tim.

    1- Tai sao chỉ có bà phù thuỷ đọc ác mà không có ông phù thuỷ độc ác!?

    Câu trả lời: Không có người đàn ông nào độc ác như đàn bà!

    2- Tại sao người mẹ kế luôn luôn là cái ác mà không phải là bố dượng!?

    Câu trả lời: Họ không thể không như vậy!

    3- Tại sao chỉ có mỹ nhân kế chứ không có nam nhân kế!?

    Câu trả lời: Họ không gian xảo như phụ nữ được!

    4- Tại sao người ta nói ''Làm một người tốt đã khó nhưng làm một người đàn bà tốt còn khó hơn!''!?

    Câu trả lời: Vì phụ nữ khó mà trở thành một người tốt!

    5- Tại sao người ta nói: ''Nếu muốn trả thù một ai đó, hãy gửi cho hắn một người đàn bà đẹp''!?

    Câu trả lời: Bởi vì phụ nữ thật là nguy hiểm!

    6- ...
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi Snowdrop, ngày 19-03-2007 lúc 04:47 PM.

  6. #6
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Question Con gái dê hơn con trai????

    Theo nghiên cứu mới nhất...con gái dê hơn con trai !? - Ăn mặc thiếu vải hơn con trai. - Ra đường toàn thấy con gái ôm con trai, còn con trai thì ôm ...xe máy !!! - Con gái giả vờ lạnh để ôm con trai (con trai mà thế là...bị ăn tát). - Giả vờ sợ ma để ôm con trai...cho dù bản thân còn đáng sợ hơn cả...ma - Còn ví dụ 2 người đang ngồi trong công viên: Con trai (đang ko nghĩ gì) Con gái: anh đang nghĩ gì đấy, anh yêu? Con trai: À, ờ.. anh đang nghĩ giống em. Con gái: Èo, anh này bậy bạ thế ?!!! Hi Hi !!

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  7. #7
    silver_rose_91
    Khách quý

    Mặc định

    chị Ngọc ơi (cho em gọi vậy nha) sao chi toàn nói xấu con gai ko vậy hà :10: :10: mất mặt woa:botay:
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  8. #8
    Thành viên tích cực lonelystar_92's Avatar
    Ngày tham gia
    22-11-2006
    Tuổi
    33
    Bài viết
    191
    Cảm ơn
    7
    Đã được cảm ơn 9 lần ở 9 bài viết

    Mặc định

    ê Giang còi, là mày có phải ko? mày mới vào mà avatar còn xịn hơn con Ngọc bờ
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Life is a nail, love is a stick :))

  9. #9
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Exclamation

    Trích dẫn Gửi bởi lonelystar_92
    ê Giang còi, là mày có phải ko? mày mới vào mà avatar còn xịn hơn con Ngọc bờ
    Này bạn ơi trong diễn đàn phát ngôn cho cẩn thận nghe . Hơn nữa avatar cũng ko thể hiện được hết đẳng cấp & văn hóa của con người đâu
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi Snowdrop, ngày 10-03-2007 lúc 01:16 PM.

  10. #10
    silver_rose_91
    Khách quý

    Mặc định

    hic bà ơi bà nghĩ thế nào mà lại bảo tui là con Giang còi quà đáng woa không nhận ra người ta sao???????????:20: :20: :20:
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  11. #11
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Cool Boy & Girl

    Đàn Ông + Đàn Bà
    * * *
    đàn ông đẹp + đàn bà đẹp = sex
    đàn ông đẹp + đàn bà xấu = ngốc nghếch
    đàn ông xâu + đàn bà đẹp = tiền bạc
    đàn ông xấu + đàn bà xâu = tuyệt vọng
    đàn ông thông minh + đàn bà thông minh = câu chuyện tình yêu
    đàn ông thông minh + đàn bà ngốc nghếch = có bầu
    đàn ông ngốc nghếch + đàn bà thông minh = cuộc phiêu lưu ko ngày mai
    đàn ông ngốc nghếch + đàn bà ngôc nghếch = hôn nhân
    __________________________________________________ ______________
    Đàn Ông + Phự Nữ
    * * *
    đàn ông mệt mỏi + phụ nữ hăng hái = thất vọng
    đàn ông hăng hái + phụ nữ mệt mỏi = cưỡng hiếp
    đàn ông mệt mỏi + phụ nữ mệt mỏi = sự mất ngủ của nguời phụ nữ bảo tiếng gáy của người đàn ông
    đàn ông hăng hái + phụ nữ hăng hái = sự mất ngủ của hàng xóm ^_^
    __________________________________________________ _______________
    Vợ VS Bồ
    * * *
    vợ thông minh + bồ thông minh = tương lai độc thân
    vợ thông minh + bồ ngốc nghếch = bồ chuẩn
    vợ ngốc nghếch + bồ thông minh = tương lai ly dị vợ
    vợ ngốc nghếch + bồ ngốc nghếch = ước mơ của đàn ông

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  12. #12
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Cool Con Trai Trong mắt con gái!


    Con gái lá ngọc cành vàng
    Con trai như củ khoai lang bị sùng
    Con gái vậy chứ anh hùng
    Con trai như một lũ khùng lũ điên
    Con gái ăn nói có duyên
    Con trai mở miệng ra hiên mà sầu
    Con gái có mă't bồ câu
    Con trai mă't giống diều hâu ác là
    Con gái thuờng có ở nhà
    Con trai nguợc lại, la cà đi chơi
    Con gái rộng luợng biển khơi
    Con trai ích kỷ như cơi dựng trầu
    Kể thêm càng thấy fát rầu
    Mày râu thời đại , hởi ơi là sầụ...

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  13. #13
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Cool

    Ngồi buồn vốc nước giỡn trăng
    Mới hay ... con gái "hổng bằng" con trai !
    Con gái hổng biết... nói dai
    Con trai nói dại nói dài ... bá vơ
    Con gái hổng biết mộng mơ
    Con trai là chúa ngẩn ngơ mơ màng
    Con gái hổng biết... ăn hàng
    Con trai quà vặt cả làng nể kiêng
    Con gái hổng biết làm duyên
    Con trai õng ẹo xóm giềng phải thua
    Con gái hổng biết... cúp cua
    Con trai trốn học là vua trên đời
    Con gái hổng biết... mồ côi
    Con trai lẽo đẽo theo đuôi tới trường
    Con gái hổng biết... soi gương
    Con trai làm điệu phấn son cả ngày ...


    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  14. #14
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Cool

    Gái xưa thủ tiết thờ chồng
    Gái nay thủ tiết thờ chồng ....theo trai.
    Gái xưa dạ một , vâng hai
    Gái nay mà bảo là quay cãi liền.
    Gái xưa thùy mị thục hiền
    Gái nay như mấy con... điên ngoài đường.
    Gái xưa may vá tỏ tường
    Gái nay chỉ biết tìm đường Shopping.
    Gái xưa mới thật là xinh
    Gái nay như thể ....." tinh tinh xổng chuồng ".
    Gái xưa ăn nói diệu dàng
    Gái nay ăn nói sỗ sàng thấy ghê.
    Gái xưa vừa gặp đã mê
    Gái nay nhìn kỹ vẫn chê như thường.
    Gái xưa đâu biết trèo tường
    Gái nay giận lẫy bỏ nhà theo trai.
    Gái xưa làm lụng quen tay
    Gái nay làm biếng khoanh tay ngồi nhìn.

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  15. #15
    Thành viên gắn bó Snowdrop's Avatar
    Ngày tham gia
    15-10-2006
    Bài viết
    814
    Cảm ơn
    69
    Đã được cảm ơn 5 lần ở 5 bài viết

    Cool

    Một thương đôi má của nàng
    Xoa toàn mỹ phẩm anh tàn tháng lương
    Hai thương giọng ngọt như đường
    Nàng xin một tiếng, vua nhường mất ngôi
    Ba thương ... thì đỏ ... cái môi
    Anh không chạm được sợ trôi son nàng
    Bốn thương mười ngón thiên đàng
    Móng nàng lạ lắm, lúc vàng lúc xanh
    Năm thương đôi mắt long lanh
    Liếc tình, cọp cũng biến thành nai tơ
    Sáu thương cái nết ngây thơ
    Quen nàng một tháng anh khờ mười năm
    Bảy thương cái mặt trăng rằm
    Đòi mua một cái áo đầm mới vui
    Tám thương mái tóc buông xuôi
    Làm anh điêu đứng bởi mùi dầu thơm
    Chín thương nàng biết nấu ăn
    Ba năm một món, anh ròm như ma
    Mười thương tính chẳng xa hoa !!!
    Vòng vàng hổng thích, hột xoàn thì mê !!!
    Đời tôi sao quá ê chề ...
    Thương xong mười cái, chắc về chết luôn

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Boy ><girl
    Bởi _JE T'AIME_ trong diễn đàn Khám phá thế giới
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 09-08-2008, 09:40 PM
  2. Girl 11 PhÁp ...... !!!!
    Bởi babys_coming_back trong diễn đàn Tiếng Pháp.
    Trả lời: 468
    Bài viết cuối: 30-05-2008, 02:39 PM
  3. HOT Girl là ai...............??
    Bởi Shin trong diễn đàn Tán gẫu.
    Trả lời: 57
    Bài viết cuối: 12-02-2008, 08:39 PM
  4. [Girl] Áo hoa đón xuân
    Bởi M.Com trong diễn đàn CLB Thẩm mỹ
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 16-01-2008, 08:44 PM
  5. Dành Cho Girl-Cách Chăm Mái Tóc Ép
    Bởi Crazy BaBy trong diễn đàn CLB Thẩm mỹ
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 09-01-2008, 05:44 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •