Hjx . Pó tay ...
Hèm , hồi cấp 3 tớ không cãi nhau với Tl bao giờ :16:
Tớ thấy mọi người cứ giải thích , lí luận .... rốt cục chẳng được cái gì , điều rút ra ở bao nhiêu là chữ chỉ là 1 từ rất ngắn "stop here" .
Tớ thấy vấn đề ở đây rất đơn giản . Chuyện xung đột giữa mấy người rất dễ hiểu . TL là người rất ... rất nhạy cảm . Dễ tổn thương . Trong khi TA ( cả tớ ) là những người trái ngược với TL . Không phải là "trơ" mà chịu đựng tốt ( bị xúc phạm không cảm thấy tức , nếu có thì chỉ là ít và đôi khi thấy vậy thôi ) và "vỗ mặt" người khác rất đau ( rất khó chịu là đằng khác ) . Vì vậy mà nếu cãi mồm thì TL sẽ rất thiệt, và có thể nói là khó thắng , nếu thắng thì cũng chả vui vẻ gì vì đã quá ức chế .
Lại nữa , có người nhảy vào bênh người này , người bênh người kia ( ai bênh ai thì tự hiểu ) . Tớ thấy chả được cái gì ... chỉ tổ làm mọi người có "động lực" thấy là mình đúng !
Vì thế , TA bớt nhắc đến TL , đụng chạm đến bạn ấy những điều trong cuộc sống . Nếu những chuyện học hành thì Okie !
TL cũng bớt chấp vặt những chuyện kiểu này đi - ( tớ biết là rất khó - vì TL là con gái ) những vẫn phải cố thôi . Vì bạn bè với nhau chỉ là đùa cho vui thôi - đặc biệt không có ý gì khác , tớ cam đoan đấy .
Dù sao TA cũng thể hiện "bản lĩnh nam nhi" là xin lỗi TL trước rồi ( không cần biết là ai đúng , ai sai - có muốn biết cũng không biết nổi) . Vậy nên thông cảm cho TA nha .
Dù muốn hay không muốn, thì chuyện đã rồi , dù có "stop" cũng không làm giảm bớt được không khí nặng nền như thế này . Người ta có câu "gương vỡ lại lành" nhưng tớ thấy câu đó rất chuối . Vì đã vỡ sao lành lại được . " Vậy tớ đề nghị "mua cái gương khác" xịn hơn,
Mỗi lần cãi nhau như thế này là mỗi lần chúng ta lớn lên thêm một chút .
Quan trọng là chúng ta chấp nhận và suy nghĩ về chúng như thế nào , tích cực hay không tích cực mà thôi . Nếu mọi người cứ ích kỉ và nghĩ theo kiểu tiêu cực thì tớ thấy mọi người sẽ ghét nhau ( mặc dù trong lòng không thể hiện ra ) . Còn nếu ngược lại thì ... tớ hy vọng là thế .
Thế này đi :
TA đâu ? :chair: PC cũng lại đây luôn đi :chair:
TL là lớp tưởng cũng không tha :chair:
CB ah, chú cũng đáng ăn đanh lắm :chair:
Thằng L từ đâu . Đầu "cu*t' thì cũng đáng ăn đánh nốt :chair:
C cối can tội xếp rank cao hơn mình ( THDC ) cho ăn đánh :chair:
Cuối cùng là tớ , cũng đánh ăn đòn :chair:
:orismi2::orismi2::orismi2::orismi2::orismi2:
Kết luận :
Mọi người đọc kĩ lại chữ kí của tớ ở bên dưới nha, nó rất có ích trong trường hợp này đấy!
Đánh dấu