¯//_.........£aN¶¬a¶«.
lạnh nhỉ...................đy học về thêy lạnh ế............zE^ !!!
hum nay chúng nó tập chung đội tuyển thi tỉnh..........bàn có 3 đứa .2 đứa đy thy ......1 mình trực nhật trên lov3..........zE^!!!
hum nai thêy Zuj Zuj............zE^ ....!!!
cũng hơi Pùn Pùn...........zE^....!!!
chắc điên mẹ nó òy.....zE^ !!!
"zE^" hoài...........zE^ thế........éO đỡ đươC.. ........ !!!
cảm jiacs làm người khác đau khổ hình như thick thật. hình như giờ mới có cái cảm jiac ey........bjtk ế từ đầu như ế ney có phải hay hem.......chắc người ấy bùn nắm nhỷ ..... trồng cây si để oy nhận được 1 câu tỷnh queo ,jio` tớ chỷ có cảm giác vời phải nữ hoy ......bạn ấy bảo sẽ bù đắp ....sẽ ko như người ta .... .sẽ ko bao giờ buồn ........bốc fets tớ hoài ..... ko nghi ngờ đâu nhưng còn lâu mới tyn :orismi1:.................Khổ thân bạn eys chờ cả buổi chiều.....Nhưng ko chấp nhận lời iêu đâu phải có tội nhỷ .............nhỷ:rolleyes:......zE^ !!!
đầy tháng .lên đập ,gào thét cho mệt .ròy lăng ym .nhìn ta với ta .cô đơn . ngồi cho đến khi nguôi ngoai , đy đây ................zE^!!!
Nà thế đó............!!!
[Vo^ caM?]
[vO^ ta^m]
[vO^ tiNh`]
[vO^ vi.]
[vO^ phU+o+ng cU+u' chu+a~........ZE^ ....!!!] vô đối
Các bài viết cùng chuyên mục:
Đánh dấu