Thời gian xóa dần những nỗi buồn , nhưng những kỉ niệm đẹp với 0x thì nhóc sẽ giữ mãi ở trong lòng , chôn chặt chúng vào trong đáy trái tim . 0x biết không , nhóc rất buồn khi nghe 0x nói rằng 0x không thể quên những kỉ niệm đẹp với chị ấy , nhóc biết rằng trái tim
0x vẫn còn hình bóng của chị ấy , nhóc không thể lấp đầy trái tim ấy của 0x . Không được thường xuyên gọi điện buôn với 0x , không được nhắn những tin nhắn đầy yêu thương , không được cùng 0x ngồi ngắm trời mưa khi đang 0nline ..... Buồn lắm nhưng biết làm sao , nhóc bế tắc thật sự , nhiều lúc ngồi buồn nhớ 0x , nước mắt lại lăn trên má của nhóc , nhóc khóc vì buồn , vì nhớ 0x , vì chúng ta không còn được như trước nữa , nhóc phải làm sao để tất cả trở lại như xưa , ngày xưa 0x từng nói : 0x ước gì đây không phải là một giấc mơ , mà nếu là giấc mơ 0x cũng không mong nó kết thúc như bài A Never Ending Dream .
Giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ , không còn cách nào làm cho thời gian quay trở lại như xưa nữa rồi , nhóc luôn muốn nói 1 điều : Nhóc thật sự rất yêu và nhớ 0x , 0x biết không ?
Đánh dấu