chiều lại phải đi học............................................. .....
chiều lại phải đi học............................................. .....
Anh sẽ về _________
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu có những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè, trạng thái tinh thần của bạn sẽ lên rất cao, góp phần mang đến thành công trong công việc. Tuy nhiên, nếu không chi tiêu một cách hợp lý thì rất dễ "cháy túi" nặng đó. Cố gắng duy trì thói quen tiết kiệm, điều này luôn mang đến lợi ích cho bạn mà thôi. Sang thứ Ba và Tư, không nắm bắt tốt những cơ hội trong ngày thì Kim Ngưu sẽ bỏ lỡ khá nhiều điều quan trọng, để rồi sau này phải hối tiếc. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe và chia sẻ vào ngày thứ Sáu, rất nhiều sự hỗ trợ giúp cho công việc suôn sẻ hơn. Thời gian cuối tuần, hãy dành thời gian quan tâm đến những người thân yêu, họ sẽ rất hạnh phúc đó.
Mê tín tí xem sao
t2 là ngày đầu tuần..bé hứa cố gắng chăm ngoan..
ngày dài trôi qua...........
Love one coffee ( SN26 đường ven Hồ Tây )
Ờ hớ,vu vơ thế mà cũng chuẩn đc hơn nửa cơ àh
...DTH£N...
Trời tối nhanh quá
__________________________________
Anh sẽ về _________
Này...!.................................................. .............
°¨*¤-:- -»°«-(¯`·.—][_ MV S2 TT 4ever_]— .·´¯)-»°«- -:¦:-¤*¨°
Luôn luôn chào buổi sáng bằng gói mỳ tôm. Có 1 hoài bão nghe rất là lớn lao là ngày ngày, chào buổi sáng bằng bát phởNghe rất đơn giản nhưng có lẽ cũng là cả một vấn đề đề phấn đấu. Động lực chả đâu xa mà động lực chính là đây.
Hờ, nói thế lại có bạn nghĩ mình phấn đấu vì một bát phởChí lớn này hơi to tát.
Đường xa ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân.........
đau đầu
I'm me :)
ôi. nhớ một người. nhưng mà không biết làm thế nào cả. người ấy đang bận mà. mình cũng không muốn làm phiền nữa. haizzzzzzzzzz. đến giờ này rồi mà vẫn chưa hết việc. tí nữa còn một đống bài. ôi cuộc đời. để đỗ đại học thì phải vậy thôi biết làm thế nào? ( câu nói cửa miệng của mẹ) ừ, vâng, con biết rồi. con sẽ cố....... luôn là vậy... đời là gì nếu ta chỉ biết làm theo ý người khác mà chưa một lần nghĩ cho bản thân mình? nếu như được chọn, mình sẽ là nhiếp ảnh. chụp lại những khoảnh khắc của cuộc đời. thật sự là bây giờ học vì cái gì đây? sau này sẽ làm gì đây? mù mờ quá. không thể biết trước được. một đống việc không tên cứ nối nhau dài dài. và đời cứ thế tiếp diễn. đôi khi nhìn lại thấy mình thật nhỏ bé. ôi một mớ hỗn độn trong đầu cứ thế tuôn ra ào ạt. tóm lại là : CHÁN.
Lại có người gọi tên thì phải..
[ Ngược! ] . . . <3
![]()
Có những người thật nhàm.
Nhêck!
Tự nhìn lại mình đi, ko thấy đơn điệu ak?
°¨*¤-:- -»°«-(¯`·.—][_ MV S2 TT 4ever_]— .·´¯)-»°«- -:¦:-¤*¨°
mong cái tháng 9 hết sớm , nghỉ cmn việc . làm thế này tức đéo chịu được
đau mịa nó mắt rồi
Không thể nói gì hơn
...DTH£N...
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Đánh dấu