Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 15 của 47

Chủ đề: Kế hoạch HRS sắp tới

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên gắn bó nobita85uct's Avatar
    Ngày tham gia
    17-11-2007
    Tuổi
    39
    Bài viết
    5,380
    Cảm ơn
    1,273
    Đã được cảm ơn 1,174 lần ở 563 bài viết

    Mặc định

    Đó là ngày thi học sinh giỏi nghề phổ thông. Tớ gặp bạn khi số báo danh đã đưa chúng ta ngồi cùng bàn. Bài thi lý thuyết dễ thôi nhưng tớ lại sai một chút nên đã mượn bút xóa của bạn. Rồi đến bài thực hành, thầy giáo đã tìm cho tớ tô-vít, bảng điện nhưng cũng vẫn chưa thể làm được. Tớ đã mượn dao, mượn kéo của bạn để thực hành lắp bảng điện và làm bài một cách ngon lành. Nhưng có một điều, tớ vẫn không hài lòng với chính bản thân... Hôm tổng kết, tớ đã vinh dự được nhận giải ba. Lúc nghe đến tên mình lên nhận giải, tim đập thật nhanh và tớ đã muốn hô to lên rằng: bạn ở đâu, bạn xứng đáng được lên nhận giải cùng tớ nhưng... lại không biết tên bạn. Tớ thấy thật có lỗi quá!

    Rồi ngày thi tốt nghiệp cũng đến. Tớ lên trường thật sớm để tìm nhưng không thể nhận ra bạn cho dù đã hỏi khá nhiều người cũng như đã gặp vài người bạn cùng thi học sinh giỏi hôm đó.

    Kỳ thi tốt nghiệp, tớ làm rất tốt vì đã chuẩn bị chu đáo và điểm 10 đỏ chói nằm trong tầm tay. Nhưng, điều đó lại khiến tớ càng nhớ về bạn vì một lẽ chưa gửi được lời cảm ơn. Bạn biết không, tớ cũng chẳng hiểu sao mà không thể nói được lời cảm ơn bạn? Và tớ nghĩ thật nhiều, rồi quyết định viết bài này để gửi lời cảm ơn tới bạn đấy.

    Nếu nghe được những điều này, bạn hãy nhận lời cảm ơn của tớ nhé! Một lời cảm ơn tuy muộn, nhưng tớ thấy thật nên làm.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:

    Lần sửa cuối bởi nobita85uct, ngày 07-05-2008 lúc 06:32 PM. Lý do: Tự động gộp các bài viết liên tiếp...
    2 tuổi cai sữa, 25 tuổi tái nghiện.

  2. #2
    Thành viên gắn bó LENGOCSON's Avatar
    Ngày tham gia
    15-07-2007
    Tuổi
    36
    Bài viết
    1,065
    Cảm ơn
    572
    Đã được cảm ơn 323 lần ở 184 bài viết

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi T_nobita_T Xem bài viết
    Đó là ngày thi học sinh giỏi nghề phổ thông. Tớ gặp bạn khi số báo danh đã đưa chúng ta ngồi cùng bàn. Bài thi lý thuyết dễ thôi nhưng tớ lại sai một chút nên đã mượn bút xóa của bạn.

    Kỳ thi tốt nghiệp, tớ làm rất tốt vì đã chuẩn bị chu đáo và điểm 10 đỏ chói nằm trong tầm tay. Nhưng, điều đó lại khiến tớ càng nhớ về bạn vì một lẽ chưa gửi được lời cảm ơn. Bạn biết không, tớ cũng chẳng hiểu sao mà không thể nói được lời cảm ơn bạn? Và tớ nghĩ thật nhiều, rồi quyết định viết bài này để gửi lời cảm ơn tới bạn đấy.

    Nếu nghe được những điều này, bạn hãy nhận lời cảm ơn của tớ nhé! Một lời cảm ơn tuy muộn, nhưng tớ thấy thật nên làm.
    Cái này hình như kô phù hợp với HS trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ thì phải,nên theo em đoạn này bỏ.
    HS chuyên Hoàng Văn Thụ kô phải học Nghề anh ạh,theo em đc biết cho đến khóa 12 năm nay.
    OK
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Các thắc mắc liên quan tới Box - Các bạn hỏi tại đây !
    Bởi M.Com trong diễn đàn Kinh nghiệm học tập - Hỏi đáp
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 18-08-2008, 02:38 PM
  2. Nhắc nhở thành viên - spammer tại box ma mới lớp Toán khóa 08-11
    Bởi LENGOCSON trong diễn đàn Xử lý vi phạm
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 06-08-2008, 04:46 PM
  3. Nước mắt - Đạt
    Bởi sinh_vien_ngheo trong diễn đàn Tiếng hát thành viên
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 04-05-2008, 02:01 PM
  4. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 25-04-2008, 10:19 AM
  5. Nước mắt tan trong tuyết-Hay quá
    Bởi Crazy BaBy trong diễn đàn Nhạc Việt Nam
    Trả lời: 24
    Bài viết cuối: 23-11-2007, 01:41 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •