![]()
Đông đảo bạn bè đã chứng kiến "pha" tỏ tình của chàng dành cho nàng. - Đêm 23 rạng ngày 24/4, tại sân nhà A1, Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra vụ tỏ tình làm cả ký túc xá... xôn xao!
Sau thời gian kỳ công chuẩn bị, dùng 300 bông hồng kết thành hình trái tim giữa khoảng sân rộng. Đúng 0 giờ ngày 24/4, chàng trai Vi Ngọc Phú, sinh viên lớp Xây dựng Đảng K26 (quê ở Lạng Sơn) dắt tay nàng Hoàng Thị Thanh Loan (quê ở Ninh Bình) lớp Kinh tế chính trị K26 tiến đến trái tim, nhẹ nhàng tháo giày cho nàng, rồi cùng dắt tay nhau bước vào bên trong khu vực trái tim.
Toàn bộ viền ngoài của Trái tim tinh yêu được xếp bằng cành hoa, bên trong là một trái tim nhỏ được xếp bằng cánh hoa, và nhuỵ hoa. Đôi trai gái đã tỏ tình và hôn nhau trước sự reo hò, cổ vũ của toàn đông đảo sinh viên trong ký túc xá (KTX).
Chẳng mấy chốc, sinh viên khu nội trú đã quay kín không gian khu vực tỏ tình. Trên các ban công cũng chật kín những cái đầu ló ra, nhiều người còn chưa hiểu có chuyện gì xảy ra. Máy ảnh, camera nháy đèn lia lịa. Rất tự nhiên, chàng và nàng ngập chìm trong không gian lãng mạn.
Vụ tỏ tình đã bị nhân viên bảo vệ KTX lập biên bản vì hành động gây rối trật tự tại khu nội trú. Tuy nhiên nhân vật chính của vụ tỏ tình đã kịp hoàn thành kịch bản của mình.
![]()
Theo dõi từ ban công các tầng khu ký túc xá
![]()
Chàng trai Vi Ngọc Phú cầm hoa hồng và dắt tay nàng Hoàng Thị Thanh Loan tiến đến... trái tim
"Pha" tỏ tình của cặp đôi diễn ra trong khung cảnh lãng mạn nhưng... đông người "nhòm".
trông "Chàng" cũng ko được khôi ngô cho lắm
Các bài viết cùng chuyên mục:
- Anh đi đi về với hạnh phúc của riêng mình
- Một tình bạn thực sự...
- Kinh nghiệm cưa gái dành cho các chú trai...
- Các bạn nam vào đây mà học tập nha!!!
- Bà mối teen
- Tình yêu..............ai hiểu...
- Tình bạn @@
- Thông điệp tình yêu ^^
- Những Bức Thư Tình hay nhất Thế Giới ... sặc...
- Những lời hẹn hò và cơn mưa...
Đánh dấu