Nguyên liệu:
- Trứng gà: 2 lòng đỏ.
- Bột đậu xanh: 5 thìa cà phê.
Cách làm:
Hai lòng đỏ trứng gà tươi cho vào một cốc thuỷ tinh cao. Dùng máy đánh trứng (có thể đánh bằng tay) đánh cho lòng đỏ trứng bông lên và quyện lại thành kem. Cho bột đậu xanh vào nước đun sôi. Sau đó đổ đậu xanh đã quấy kỹ vào kem trứng. Khi ăn, quấy đều đậu xanh với trứng.
Yêu cầu: Trứng phải đánh kỹ để không còn mùi tanh. Món này ăn nóng, thơm mùi đậu xanh.
Theo: VnExpress.net
Tags: máy làm kem, may lam kem tuoi, máy làm kem tươi
Các bài viết cùng chuyên mục:
- Du Lịch bằng tàu trên lòng hồ Hòa Bình
- Chiêm bái đền Chúa Thác Bờ đầu xuân
- Bìa carton cứng
- Chelsea boots việt nam hàng cao cấp da bò...
- Giày da bò dập vân cá sấu giày lười nam vân...
- Giày nam cổ cao full màu đen sneaker nam...
- Giày sneaker all white mẫu sneaker full...
- Giày sneaker nam giá rẻ giày sneaker nam da...
- Giày tăng chiều cao nam 5cm dáng cực đẹp
- Nguyên nhân núm vú bị thụt vào trong do đâu?
Đánh dấu