Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Một số website về ngành điện và điện tử

  1. #1
    phiphi
    Khách quý

    Mặc định Một số website về ngành điện và điện tử

    Đối với chúng ta thì việc sử dụng các diễn đàn như một công cụ học tập có lẽ không còn xa lạ.Các bạn học sinh cấp 3 có thể quen thuộc với
    http://diendantoanhoc.net/
    http://mathnfriend.net/
    www.vatlyvietnam.org/
    http://www.ioicamp.net/
    ....
    Khi bước vào học ĐH cũng sẽ không có ít bạn muốn tìm hiểu những website liên quan đến ngành học của mình.Nếu bạn là "con nghiện" Internet.That's OK!Chỉ cần Google là xong.Nhưng với các bạn khác,không có sở thích "đốt thời gian" vào việc lướt web thì có lẽ khó hơn.
    Mình lập topic này để giới thiệu với các bạn về các website chuyên về điện tử,điện,điều khiển.Các bạn cũng có thể tìm trên Google,nhưng để đỡ mất thời gian cho các bạn vào những web vô bổ,mình xin giới thiệu một số website mà mình cho là hay.
    Vì mình vẫn còn là sinh viên nên kiến thức vẫn rất hạn chế,các website mình giới thiệu chỉ là ý kiến chủ quan của mình.Mình rất hoan nghênh các anh chị đang học chuyên ngành,đi làm,giới thiệu thêm cho mình và các bạn những địa chỉ hay khác.

    Chúc vui vẻ.

    --
    Vì diễn đàn có rất nhiều anh chị tâm huyết và hoạt động ở nhiều ngành khác nhau nên mình đề nghị nếu các anh chị muốn giới thiệu về những website,journal quan trọng của ngành mình thì nên lập 1 topic khác (nếu vấn đề đó không liên quan đến điện hay điện tử:ví dụ :sinh học,tin học,văn học,hóa học,...) và thống nhất trong 1 category để các bạn tiện tìm kiếm.

    Mình mong được sự đóng góp của những anh chị có kinh nghiệm...và đừng ai spam nhé
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2
    phiphi
    Khách quý

    Mặc định

    Website về điện tử ở vn thì nổi tiếng hơn cả là:

    Www.dientuvietnam.net/
    Http://www.diendandientu.com/

    Một website khác bao quát khá nhiều vấn đề (nhưng chủ yếu là về PIC) và hoạt động rất chuyên nghiệp (tuy quy mô có nhỏ hơn) là
    Http://www.picvietnam.com/
    Mình tin tưởng các bạn sẽ học hỏi được nhiều ở đây.

    Với các bạn chuyên ngành điều khiển hay tự động hóa:

    Http://www.dieukhien.net/vn/
    TA kỹ thuật
    Http://www.dieukhientudong.com/
    Matlabvn
    Http://www.matlabvn.com

    Về vi điều khiển
    Www.8052.com
    Http://avrvietnam.com/forums/
    Http://www.picvietnam.com/

    Cuối cùng thì mình nghĩ rằng Internet có phong phú đến mấy cũng chưa thể thay thế được thư viện và lab.Mình hy vọng các bạn có thể sắp xếp kế hoạch cho hợp lý.Đây là một bài viết bên Picvn về cách "sử dụng diễn đàn cho hiệu quả".Mong các bạn tìm được nhiều điều bổ ích.
    Http://www.picvietnam.com/forum/showthread.php?t=956
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi phiphi, ngày 18-03-2007 lúc 03:40 PM.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Hệ thống tiền tệ mới của 4rum
    Bởi special_669 trong diễn đàn Hỏi đáp
    Trả lời: 26
    Bài viết cuối: 23-04-2008, 04:45 PM
  2. Hình ảnh về cuộc đợi sự, nghiệp của tổng thống G.Bush
    Bởi l0ng_ch4u trong diễn đàn Vui cười - Giải trí
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 14-04-2008, 05:35 PM
  3. ***Một số kỹ thuật thể hiện trong truyện tranh***
    Bởi miss_fashion trong diễn đàn CLB hội họa
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 31-01-2008, 10:36 PM
  4. Điều diệu kì của cuộc sống
    Bởi be_candy_9x trong diễn đàn Teen....tin....
    Trả lời: 12
    Bài viết cuối: 16-01-2008, 06:04 PM
  5. Một số website về Toán.
    Bởi hoaln trong diễn đàn Toán học
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 06-12-2006, 09:02 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •