Hôm nay là ngày lành tháng tốt 13-1hì hì, em cứ tưởng sẽ có người làm topic chúc mừng sinh nhật cho anh rồi nhưng vào chẳng thấy đâu cả
, nên em làm topic này cho anh. Sang tuổi mới em chúc anh có nhiều niềm vui mới, thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống
. Em không có gì nhiều để tặng anh, nhưng em nghĩ tấm lòng của em khi làm topic này cho anh cũng đủ làm anh xúc động rồi hihi ( đọc xong nhớ thanks cái cho em nha)
![]()
Em:Và Anh
Click vào Play để̉ bắt đầ̀u nghe nhạc !
Các bài viết cùng chuyên mục:






hì hì, em cứ tưởng sẽ có người làm topic chúc mừng sinh nhật cho anh rồi nhưng vào chẳng thấy đâu cả 
.gif)

Và Anh
Trả lời kèm Trích dẫn





thôi Sn vui vẻ nhá, ko chúc j` nữa đâu, mà nhớ nhổ mảnh sành đi nhé, thấy nhiều mảnh sành quá. Khi nào nhổ xong bạn nhổ hộ tớ mấy cái nhé, tớ cũng nhiều mảnh sành quá, ngồi đau hết cả ... .gif)
.gif)
.gif)














Đánh dấu