
Gửi bởi
shinicom
Hèm , Thằng Long Từ anh không chấp , chú không cùng đẳng cấp với anh .( chú đọc hết cả cái topic ấy , rồi xem anh có spam ko nhá )
Về vụ lên chỗ Lực đen , tớ sẽ xem xét , nếu thấy ổn ( để xem tớ có chút kiến thức gì về ktvm không đã ) và nếu thấy không mệt cho lắm ( chơi là mệt rồi) thì tớ sẽ quyết định đi cùng các cậu . Nếu tớ đi, tớ sẽ có xe . Muộn nhất là tối thứ 7( tức 12) tớ sẽ nt lại cho CB .
Mà tớ mất hết số của mọi người rồi .
CB ơi , số tớ 0979.333.274 ( nt cho tớ để tớ biết số nhá ) . Hôm nọ máy bị hỏng phần mềm , phải lên CTy bảo hành , do chủ quan , nên tớ mất hết mọi số liên lạc.
Còn SN Hương thì tớ cũng nghiên cứu nốt , kế hoạch thế nào thông báo cho tớ nhá .Tớ rất lo ngại về vấn đề "sức khoẻ" mà . Hôm trước đi chơi . hôm sau thi không có vẻ không ổn lắm .
Vậy nha!
Đánh dấu