hihi.em nói thế .chị thấy chuyện này rất hay và cảm động.cô bé đo quá dại dột vì đã viết nhật kí.càng dai dột hơn lại trao nhật kí cho ng khác đọc.
ngây thơ uh?có lẽ chị chả nhận thấy 1 sự ngay thơ nào cả.còn để nói vế chuyện nói dối về sở thích thì đôi khi con giá vẫn làm như thế chỉ là để muốn ng kia đc vui hay đơn giản là muốn mình là 1 phần rất nhỏ trong sở thích cảu ng ấy.
n mà xem ra ở cái tuổi 15 mà yêu thì sớm quá nhờ.yêu anh học năm 4 trường y nữa.hic.như vậy mà lại là năm cuối đc sao?1 cô bé chuẩn bị tốt nghiệp cấp 2 và 1 anh chàng năm 4.hay đó.tuy nhiên hư cấu hơi nhiều.hehe
để chị mà mang chuyện của em ra mổ xẻ thì chuyện này sẽ trở thành tiểu thuyết tình cảm thôi chứ ko đc là câu chuyện có thật như em khẳng định đâu.



Trả lời kèm Trích dẫn
Đánh dấu