Trích dẫn Gửi bởi Ngoc_anh_24686 Xem bài viết
uhm.đúng đấy em ạ.con gái khó hiểu lắm nên làm con gái khổ lắm.họ sống ko dám hết mình vì có n giới hạn ko dám vượt qua.còn nếu vượt qua gh đó họ lại bị nói nọ kia.
sao em dám chắc là trái tim con gái bị vất chất sai khiến??chị có cảm giác em rất có tâm trạng đấy.hihi.
Chị cũng là con gái.c cũng có 1 trái tim biết yêu.và cũng có n thứ để suy nghĩ.n đúng là yêu làm con gai khổ thâạ.khi yêu bg tc thật thì bị phụ bạc.khi ko yêu thật thì đi phụ nta.lúc nào con gái cũng bị giằng co trong tâm tư nên hay ko nên như thế?yêu hay ko yêu.tiếp tục hay ko tiếp tục.
bước đi tiếp hay đứng lại để đón nhận thứ tình cảm thật mà trái tim đang mách bảo.
con trai thi dễ nhận đc sự tha thứ từ con gái,n con gái thì luôn bị chịu định kiến.Cuộc sống mà.phức tạp thật.
Yêu thật long mà ko đc đáp lại thì thật đau khổ phải ko em?trái tim ng con gái đó sẽ ntn nhỉ?
Em ko chắc chắn mà tại vì em toàn gặp những người như vậy, em chỉ dám khẳng đình là ko phải có ít những người con gái như vậy, họ sống bằng vật chất và họ sẵn sàng từ bỏ những người mà họ đã từng yêu để có thể đi theo những người con trai khác mà họ mới chỉ gặp vài lần. Thật đáng tiếc khi tỷ lệ những người con gái như vậyc àng ngày càng gia tăng. Vầ rất có thể những người con trai nghèo trongt ương lai sẽ khó tìm đc tình yêu cho mình, đấy là em chỉ dự đoán thui, ko có ý bắt bẻ ai hay áp đặt điều gì, nhưng sự thực luôn phũ phàng phải ko chị. Như chị nói: cuộc đời mà!!!
Nguồn từ: http://chuyenhvt.net