chúc anh TNT sinh nhật vui vẻ
có tiền lẻ cho em mấy xu
chúc anh TNT sinh nhật vui vẻ
có tiền lẻ cho em mấy xu
HAPPY BIRTHDAY ANH ZAI YÊU QUÝ OF EM , SINH NHẬT VUI VẺ , TRẺ KHỎE , MAY MẮN , SỐNG VUI KHỎE CÓ ÍCH , CÓ 1 T/Y ĐẸP NHƯ FILM HÀN QUỐC... ( TỔNG HỢP TẤT CẢ LỜI CHÚC
) . ĐỌC ENTRY THÌ HIỂU ANH NWOF , KHÔNG NÓI NHIỀU , :11: CÁI :p:65:
Cảm ơn em bi lần thứ n !. Thanks ! ko nói nhiều ! :11:
Chào thằng bạn!
Hôm qua tuy chưa thực sự hoàn hảo nhưng thật vui đúng ko?
Tớ định nói với bạn & Na từ tối hôm qua về điều mà tớ luôn ngại ko dám nói ra nhưng lại ko có cơ hội ! híc híc! tối qua nằm ôm bụng! híc híc
Thật sự tớ cảm ơn bạn & Na! vì Sao? vì trước khi đc gặp lại các bạn tớ sống mà ko biết tin ai xung quanh mình! Tớ ko dành cho bất kì ai niềm tin cả! chỉ biết tranh đoạt, bon chen & thù hằn!
Tớ luôn nghi ngờ mọi thứ dù nó là của mình - nói vớ vẩn nhưng kể cả kon mèo mà tớ nuôi! tớ nghi ngờ nó đã ăn vụng và đánh nó để rồi kết quả là nó cũng bỏ tớ đi????
Có lẽ cái buổi tối hôm đó khi đc gặp lại bạn & Na nó nhen nhóm trong tớ 1 điều gì đó.... lúc đó bạn có nói với bạn ko ? tớ nói là tớ tin bạn & Na! phải rất lâu rồi tớ mới dám thú thật là tớ nói ra câu đó mà ko cảm thấy lương tâm cắt rứt!
3 Chúng ta đã gặp nhau, và từ khi có bạn & Na tớ có niềm tin vào cs hơn khách hẳn với cái cách đạp lên trên mợi người mà sống & giành đc điều mình muốn!
Bằng chứng là tớ ko còn ở 1 mình nữa! hầu hết thời gian tớ ko đi làm là ở bên Na & bạn! bởi tớ cảm thấy khi đó tớ đc thanh thản!
Cũng nhờ thay đổi vậy mà tớ có thêm những niềm vui & hạnh phúc mới của riêng mình! và thật hạnh phúc khi các bạn ủng hộ & đón nhận nó cho tớ như cho chính bản thân mình!
Nhờ cái quần Na mua hộ tớ tớ ko còn mặc quần rách đi tour chỉ vì ko biết mua quần áo... Nhờ cái máy giặt nhà bạn mà tớ ko phải còng lưng 2-3h sáng để hì hục giặt quần áo sau mỗi đợt đi tour!
Chả biết có fair nhờ cái quần mới & cái áo đc giặt đc phơi nắng thơm tho đó ko ? nhưng sau đó tớ gặp đc 1 nửa của mình............................................. ................
Và khi tớ đau buồn đến tuyệt vọng khi mất đi người luôn che trở thì Na ở cạnh mẹ còn bạn ở bên tớ dù trời mưa tầm tã! dù đường quê đầy bùn bẩn thỉu! dù dù gì đi nữa! tớ luôn thấy bạn & Na ở bên cạnh tớ như 1 định lý về đường thẳng song song!
SN là để kỉ niệm ngày mình sinh ra! ngày mình sinh ra là ngày mà ta bắt đầu đặt ý thức vào cuộc sống này! !!!
Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong cs! thằng bạn ạh!
TNT : Cảm ơn thằng bạn nhiều lắm ! Hôm qua là ngày tuyệt vời ! ^^ ! Còn nhiều điều để nói lắm ! Và chúng ta vẫn còn thời gian để tiếp tục sống tốt và có những ngày thật vui như thế nhờ bạn nhờ !
Viết dài dòng làm gì hả Vinh Kotek !!! Chúc mừng sn thì chúc mừng sn thôi:117: trả tớ 93 triệu đi rồi tớ mừng sn bạn 100k :117: ( hôm trước bạn mừng tớ có 50k thôi đấy :117: )
TNT : Thanks thằng bạn ! Tớ ko cần $ , bạn quan tâm đến tớ thế là tốt lắm rồi !
CMSN TNT
Hy vọng hôm nay sn anh cũng có mùi thuốc nổ như nick anh vậy!!!
Chúc anh vui vẻ nha.
TNT : cảm ơn em ! ^^ !
Sống kiểu chủ động, yêu kiểu hành động và chết kiểu sống động
Sáng chúc mừng sn anh zuj
Chiều lại chúc anh sn zuj ze
TNT : Xin cảm ơn cả 2 buổi ! cảm ơn em !
Chả biết tớ chúc bạn có thank tớ hok nứa :105:
Nhưng vẫn chúc bạn có 1 sn đáng nhớ nhất từ trước đến h`
Sắp hết ngày rồi nhưng vẫn chúc đc đúng hok
hẹn hôm khác choong khoong
Có lẽ đây là topic chúc mừng đc nhiều nguwoif vào nhất từ trước đến h đấy,hay nhỉ.tớ thì ko có gì để nói vì tớ nghĩ là mọi lời nói đều là ko đủ.Tớ hi vọng là bạn sẽ luôn là ng hạnh phúc.
À cái cốc đấy bạn cứ làm gạt tàn nếu bạn muốn nhá,tớ ko thích bạn hút thuốc n ko thể bỏ thì cố hút ít nhá.:115::115::115::115:
uhm`
hnay SN a NẮNG có khác
~trời mưa gê~
~~> SN vui vẻ :115:
✿ Je voudrais que quelqu'un m'attende quelque part
Hic
Anh dũn DN hở
Cung hỷ ná
^^
Lúc nào gặp nhau làm tý nhỉ ^^
Cũng lâu rồi đấy
TNT : ^^ ! Sắp rồi !
Chúc anh SN vui vẻ mạnh khỏe và đạt đc mơ ước mình mong muốn và nhớ khi nào về bù ruợu nha anh
TNT : a sẽ uống với chú !
Em cũng chúc anh Dũng sn vui vẻ
TNT: Cảm ơn em !
Lần sửa cuối bởi _T9_, ngày 16-03-2008 lúc 09:04 PM.
Tặng cho anh Tri Nitro Toluen bài hát nài nài, chúc anh mỉm cười vì những gì đã làm được nhé! Ko thích anh có thích thể loại nhạc nào nhưng cứ tặng anh thế này nhá ^^
Bài hát "lắc lư" cho SN, cho cảm giác ngây ngất của anh hiện h:
Click vào Play để̉ bắt đầ̀u nghe nhạc !
"Everything", chúc anh sẽ có đc everything trong thời gian gần nhất:
Click vào Play để̉ bắt đầ̀u nghe nhạc !
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Đánh dấu