
Gửi bởi
totenkopf
Và để những thằng như chú có cái com pu tơ mà dùng. Chú về hỏi lại: ông chú, bố chú hay nhiều người thân khác của chú xem có ai tham gia, đổ máu và hy sinh tuổi trẻ cho đội quân cách mạng ấy không ???????????
Nói dại chứ nếu những người ấy mà chẳng may chết đi thì đã chẳng có cái nick nam do trên forum chuyenhvt.net này đâu. Ai khác a ko nói, chứ những thằng như chú thì đúng là sống chỉ thêm trật đất.
@ thanh_ai: chiến tranh Việt Nam ko phải là một cuộc chiến tranh thông thường với một chiến trường xác định, một chiến tuyến xác định và những đội quân tham gia những trận đánh theo quy ước. Việc thống kê về thương vong rất khó khăn chính do tính chất phức tạp, không rõ ràng của nó, đồng thời cũng có thể xuất phát từ chính sách của Đảng không muốn công bố rộng rãi những số liệu này do sự tổn thất, mất mát là quá lớn.
Khắp đất nước Việt Nam, các nghĩa trang liệt sỹ được xây dựng ở đơn vị hành chính cấp xã: ít thì vài chục, nhiều thì cũng vài trăm, thậm trí hàng nghìn mộ.... Như thế đủ thấy xương máu bộ đội đổ xuống nhiều đến mức nào.
Đánh dấu