Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: Việt Nam là số một (phần n)

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên gắn bó Omaka's Avatar
    Ngày tham gia
    09-01-2008
    Tuổi
    33
    Bài viết
    1,095
    Cảm ơn
    1,094
    Đã được cảm ơn 255 lần ở 185 bài viết

    Icon17 Việt Nam là số một (phần n)

    Có cuộc thi điều khiển voi giữa ba nước: Mỹ, Nga và Việt Nam. Mở đầu cuộc thi là làm sao để con voi đực nhảy lên nhảy xuống. Nga gắn lò xo cho voi nhưng chỉ nhảy được một cái rồi té. Mỹ mở nhạc hết cỡ cho con voi có hứng nhảy, nhưng qua hết 10 album nó chỉ vẫn nhấc được hai chân. Tới Việt Nam, nhẹ nhàng và ko tốn kém, "đấm" vào chỗ ấy của con voi... thế là nó nhảy như điên. Tới vòng hai, làm sao cho con voi lắc đầu. Mỹ và Nga cố cầm đầu con voi mà lắc. Việt Nam cũng nhẹ nhàng xử lý... "mày có muốn giống như hồi nãy nữa không cưng?", con voi lắc đầu như điên. VN pro wá !!!

    Có 3 người: Mỹ, Nhật, Việt Nam tham gia cuộc thi ai là người ở dơ nhất. Thể lệ của cuộc thi là, ai ở chung với heo lâu nhất thì người đó sẽ thắng. Người Mỹ thi đầu tiên, vào chuồng heo ở được 1 tuần thì chịu không nổi liền chạy ra. Đên người Nhật vào ở được 2 tuần thì cũng chịu không nổi liền chạy ra. Cuối cùng người Việt Nam vào, 1 tuần không thấy ra, 2 tuần không thấy ra, mọi người đang lo lắng không biết người VN có bị gì không thì 1 tháng sau người ta thấy con heo chạy ra vì chịu không nổi

    Có 3 người Nhật, Mỹ, Việt Nam ngồi uống nước trong quán, bỗng 1 con ong bay đến, người Mỹ rút súng ra bắn 1 phát rồi cất súng vào và con ong rơi ngay xuống bàn. Rồi 1 con ruồi bay tới, người Nhật liền rút kiếm ra chém 2 phát, con ruồi đứt đôi rơi xuống bàn. Một lúc sau 1 con muỗi bay đến, người Việt Nam liền rút dao mổ lợn ra chém liền 3 phát, con muỗi bay mất tiêu. Thấy vậy 2 người kia liền phá lên cười, Người Việt Nam liền nói: thấy vậy thôi chứ nó mật bộ phận truyền giống rồi


    típ theo là những kỉ lục Việt Nam
    1. Người biết tiếp thị đầu tiên: Mai An Tiêm (Ông này đi tiếp thị ... dưa)

    2. Người đi du lịch đại dương đầu tiên: An Dương Vương (Ông này đi tới giờ chưa về - chắc chắn ông phá kỷ lục của Nemo rồi)

    3. Người đánh ghen nhân từ nhất: Thủy Tinh: (Tay này chỉ lấy ... nước tạt tình địch chứ không chơi ... axit).

    4. Người đi du lịch vũ trụ đầu tiên: Từ Thức: Theo thuyết tương đối của Anstanh thì ông này đi với vận tốc lớn hơn vận tốc ánh sáng, do đó khi về vẫn ... trẻ măng.

    5. Trẻ vị thành niên tham gia quân đội sớm nhất: Thánh Gióng : Ông này thì khỏi nói, 3 tuổi đã làm tướng đi đánh giặc.

    6. Mối tình sét đánh kinh nhất: Tiên Dung - Chử Đồng Tử: Gặp phát ... cưới liền.

    7. Người được nhân bản vô tính đầu tiên: Cô Tấm, vì may mắn có ADN giữ lại nên dù có chết đi vài lần, cô vẫn sống lại, chỉ có điều truyện không đề cập ai đã làm việc này, có lẽ thời đó việc này là bí mật công nghệ không được tiết lộ.

    8. Người chậm thăng tiến nhất trong cuộc đời binh nghiệp: Đại Tướng Võ Nguyên Giáp: Ông được phong đại tướng từ lúc thành lập QDND Việt Nam, và tới giờ vẫn là ... Đại Tướng, chả lên được cấp nào.

    9. Người đặt chân lên mặt trăng đầu tiên: Chú Cuội, lên đó thăm chị Hằng bỏ vợ ở nhà luôn, giờ cũng chưa thèm về.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:

    Lần sửa cuối bởi Omaka, ngày 28-05-2008 lúc 10:23 PM.

  2. Đã có 2 người nói lời cảm ơn.


  3. #2
    Thành viên gắn bó ngoc_toan_32's Avatar
    Ngày tham gia
    03-12-2007
    Bài viết
    603
    Cảm ơn
    149
    Đã được cảm ơn 127 lần ở 74 bài viết

    Mặc định

    Hay đấy nga nguyệt
    Cám ơn vì mấy bài này
    Không còn nghi ngờ jì nữa
    Việt Nam là số một!
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  4. Những người đã cảm ơn :


  5. #3
    Thành viên gắn bó BUBABY's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Bài viết
    2,744
    Cảm ơn
    342
    Đã được cảm ơn 363 lần ở 201 bài viết

    Mặc định

    VN là số một thì chả có nước là số 2 mày nhể,........................
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    tìm tôi vs số : 0168 321 8668

  6. Những người đã cảm ơn :


  7. #4
    Moderator thử việc Tuân_se7en's Avatar
    Ngày tham gia
    21-03-2008
    Tuổi
    34
    Bài viết
    3,892
    Cảm ơn
    260
    Đã được cảm ơn 441 lần ở 273 bài viết

    Mặc định

    Ui ui hay quá đi mất

    Việt Nam vô đối chứ nhỉ
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Tiền ko có ai là cho ko ! có thằng nào ko cần ko ?

  8. Những người đã cảm ơn :


  9. #5
    Thành viên gắn bó Omaka's Avatar
    Ngày tham gia
    09-01-2008
    Tuổi
    33
    Bài viết
    1,095
    Cảm ơn
    1,094
    Đã được cảm ơn 255 lần ở 185 bài viết

    Mặc định

    sao mọi người khen hay mà ko ai thank em thế
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  10. #6
    Thành viên gắn bó 1!#vodoi's Avatar
    Ngày tham gia
    02-08-2007
    Tuổi
    35
    Bài viết
    464
    Cảm ơn
    13
    Đã được cảm ơn 19 lần ở 14 bài viết

    Mặc định

    đọc chết cười mất. chuyện con voi. nể thiệt
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  11. Những người đã cảm ơn :


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Một số phần mềm Toán học
    Bởi hoaln trong diễn đàn Toán học
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 20-02-2009, 12:15 PM
  2. [Bài Thi Số 05]Âm Nhạc - Giai Điệu Cuộc Sống [Phần II]
    Bởi loveactually trong diễn đàn Thư viện.
    Trả lời: 24
    Bài viết cuối: 11-04-2008, 12:19 AM
  3. Trả lời: 31
    Bài viết cuối: 03-04-2008, 11:32 PM
  4. Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 17-03-2008, 12:08 AM
  5. Đám cuối chuột - Gạt tàn đầy
    Bởi M.Com trong diễn đàn Nhạc Việt Nam
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 15-02-2007, 04:11 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •