Xin lỗi mọi người đưa ra chương trình cụ thể hơi muộn vì mãi chiều nay mới hỏi đc quán ăn. Mùng 6 tết ít quán mở quá. Bây h thì mọi vấn đề giải quyết xong rồi. Chỉ đợi đến hôm đi và đợi các bạn nhiệt tình ùng hộ cũng như đóng tiền nữa thôi. Sau đây là chương trình cụ thể.
Thời gian : 10h sáng này 12/2/2008 ( tức mùng 6 tết )
Địa điểm tập kết : Nhà Cường Bình ( Cống Sân Vận Động ). Ai ko bik đề nghị liên lạc ngay với bạn bè để bik địa điểm.
Chương trình 1: báo 10h tập trung thì tầm 11h chắc mới đủ quân. Đủ là hành quân lên gần đê ngay cạnh chợ mới hòa bình, tên quán ăn là Thường Duyên. Đầy đủ các món nóng lạnh, nhưng mà do thời tiết lạnh quá nên mình đặt 7 mâm lẩu rồi. Còn lẩu j thì ra tết mới bik, vì bây h chưa bik giá thực phẩm sau tết thế nào. Tầm 300k/mâm.
Chương trình 2 :Ăn uống xong, chúng ta sẽ đi hát karaoke tự ôm. Địa điểm là quán MTV. Mình đã liên hệ đặt phòng chung, dư sức chứa đủ cả lớp. Nên cứ yên tâm là ko sợ chật.
Tiếp theo là vấn đề "đầu tiên" : Theo như thống nhất từ trc với lại cac lý do khách và chủ quan. Số tiền đóng góp sẽ là bổ đầu lệ quyên mỗi người 150k. Khuyến khích đem theo bạn gái (trai). Gái thì đc miễn phí còn trai thì cho xin 150k nữa.
Nhìu bạn thắc mắc thu như thế có hơi nhìu ko thì mình xin giải thích đây :
- 7 mâm lẩu trung bình 300k/ mâm = 2t1 ( chưa tính gọi thêm )
- Đi hát 50k/tiếng ( tầm 4 5h là 250k ). Bia tầm 200/két. Hoa quả nước ngọt thuốc men.
Nói chung là nếu đi đc hết thì thu đc 4t5. 4t5-2t5 tiền lẩu ( vậy cho nó thoải mái ) còn 2t đi hát. Hát kiểu j hết 2t thì về. Thiếu thì đóng thêm. Thừa thì muốn làm j thì làm ( tất nhiên là cả tập thể ).
Đóng góp là vấn đề tế nhị nhưng mà rất quan trọng nên đề nghị các bạn không cò quay chuyện tiền nong. Lớn rồi tết nhất hào phóng tí đi. Hãy vì tập thể... Hehe
Hậu họp lớp thì mọi người tự giải quyết. Những bạn ở xa chủ động phương tiện di chuyển và chỗ ăn ở nếu ko về đc.
Chúc 1 buổi họp lớp thật vui và hoành tráng. Ăn uống ko quan trọng, quan trọng là mấy năm rồi cả lớp mới được gặp nhau. Hihi !!!
Các bài viết cùng chuyên mục:
Đánh dấu