Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: 11 ĐiỀu KhiẾn ĐÀn Ông Ghen TỴ?

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên gắn bó Mr_K's Avatar
    Ngày tham gia
    12-09-2007
    Tuổi
    37
    Bài viết
    1,536
    Cảm ơn
    393
    Đã được cảm ơn 237 lần ở 140 bài viết

    Talking 11 ĐiỀu KhiẾn ĐÀn Ông Ghen TỴ?

    Bạn biết điều gì ở phụ nữ khiến đàn ông phải "liếc con mắt bên trái, đỏ con mắt bên phải" vì ghen tỵ không? Có nhiều điều thật nhỏ nhặt nhưng không kém phần thú vị. Hãy cùng khám phá để tự hào vì mình sinh ra đã được gọi là phái đẹp.


    1. Với nụ cười duyên dáng và chút can đảm, một cô gái có thể tiến lại gần người đàn ông hấp dẫn ở quầy bar để làm quen: "Anh có thể mời em một ly không?". Hầu hết đàn ông sẵn lòng đáp ứng yêu cầu đó. Thế nhưng, họ không thể hỏi ngược lại câu này với một bóng hồng.

    2. Phụ nữ không cần phải qua vài ly rượu mới có thể giãi bày tâm sự cùng bạn bè. Nhưng với đàn ông, có khi phải mất nửa két bia họ mới dám nói với người bạn thân rằng họ rất quý anh ấy.
    3. Dù là hỏi thăm đường đi hoặc nhờ đạp giúp chiếc xe đang chết máy, phụ nữ cũng dễ dàng tiếp cận với người lạ hơn. Họ có thể nhờ giúp đỡ chỉ bằng một nụ cười thân thiện. Đàn ông thường khó có thể làm như vậy. Lắm khi họ phải tự hỏi: "Tại sao mình lại bị đối xử thô bạo như thế".

    4. Mọi người đều hô hào "bình đẳng giới tính". Nhưng có "công bằng" không khi một phụ nữ xinh xắn bao giờ cũng đón được taxi nhanh hơn một chàng trai.

    5. Bằng chút thủ thuật trang điểm, phụ nữ dễ dàng giấu đi vài cái mụn trên mặt hay vết quầng thâm của đêm mất ngủ. Trong khi đó, nhiều đàn ông dù thấy vẻ mặt "xuống sắc" của mình khi soi gương nhưng không biết che đậy như thế nào.

    6. Lần đầu gặp nhau, một trong hai phụ nữ ngay lập tức làm cho không khí sôi động và thân thiện hơn khi bắt đầu với câu: "Đôi giày của bạn dễ thương ghê", "Chiếc áo này chị mua ở đâu nhìn hay quá!"... Đàn ông không thể bắt tay nhau tay rồi "bình luận": "Chiếc thắt lưng hay cà-vạt của anh rất đẹp".

    7. Cánh mày râu nhiều lần ước gì có thể tự giới hạn: "Mình chỉ uống hai ly bia thôi" mà không phải ngại ngần chuyện người khác nhìn vào "bản lĩnh nam nhi" của mình. Phụ nữ không bao giờ lo lắng hay băn khoăn vì bị ép uống cho đủ "đô"

    8. Các cô gái thoải mái sụt sịt khi xem một bộ phim buồn hay chứng kiến cảnh tượng thương tâm. Đôi lúc, cánh đàn ông cũng mong ước có thể tự do để lộ cảm xúc của mình, khi bị mất niềm tin vào cuộc sống chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu thể hiện như vậy họ bị cho là yếu đuối, không nam tính.

    9. Phụ nữ chỉ đong đưa hông nhẹ nhàng trên sàn khiêu vũ là trông đã gợi cảm. Đàn ông không có được "bản năng" này. Đôi khi, các chàng bắt chước các đoạn clip ca nhạc và biến mình thành trò cười cho mọi người vì không thực sự "có nghề".

    10. Theo một nghiên cứu, trung bình, phụ nữ sống lâu hơn đàn ông đến 7 năm. Tuổi thọ như vậy cũng đáng để tỵ nạnh lắm chứ!

    11. Phe tóc dài thường che chở cho nhau và giúp bạn bè tránh bối rối rất giỏi. Ví dụ, trong một bữa tiệc, cô gái ngay lập tức ra dấu một cách tế nhị nếu thấy mẩu thức ăn thừa đang dính trên răng bạn mình. Ở vào hoàn cảnh này, hai anh bạn thân có thể chỉ ngồi yên hoặc chỉ dẫn cho bạn mình một cách vụng về.

    phụ nữ đọc xong rùi thông cảm cho phái mạnh nha :orismi1:
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2
    Thành viên gắn bó go^c'_ca^y's Avatar
    Ngày tham gia
    02-09-2007
    Tuổi
    35
    Bài viết
    1,022
    Cảm ơn
    204
    Đã được cảm ơn 53 lần ở 42 bài viết

    Mặc định

    anh ơi dài quá nhìn phát ngốt lên được
    thể nào chẳng có ma nào co mừn lại cho anh
    hờ hờ thì e cũng vậy mà
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  3. #3
    Thành viên gắn bó Ñø£øve's Avatar
    Ngày tham gia
    05-09-2007
    Bài viết
    398
    Cảm ơn
    1
    Đã được cảm ơn 7 lần ở 7 bài viết

    Mặc định

    Hãy cố mà đọc đy em dân ta có truyền thống viết văn tiểu thuyết mà li.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  4. #4
    Thành viên gắn bó go^c'_ca^y's Avatar
    Ngày tham gia
    02-09-2007
    Tuổi
    35
    Bài viết
    1,022
    Cảm ơn
    204
    Đã được cảm ơn 53 lần ở 42 bài viết

    Mặc định

    hơ hơ
    thằng nhỏ nì ngày càng láo ha!!!
    nhìn lại chị mày đi nhá!!!
    em bao tủi mà dám gọi chị là em???
    mà có vẻ thích xỉa xói vào chuyện ng.k nhỉ
    ko tốt ko tốt.....>_<
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Giải ĐẾ CHẾ toàn tỉnh lần thứ 2
    Bởi DE_CHE trong diễn đàn Games
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 21-07-2008, 06:12 PM
  2. GiẢi ĐẾ CHẾ HÒa BÌnh LẦn ThỨ NhẤt
    Bởi ch3}{rry trong diễn đàn Games
    Trả lời: 28
    Bài viết cuối: 02-07-2008, 01:11 PM
  3. TƯ LIỆU VỀ CHẾT THOẢI MÁI NHẤT( úi úi kinh wua)
    Bởi hoangtuanremix trong diễn đàn Góc hài hước
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 30-05-2008, 10:44 PM
  4. ThƠ TỰ ChẾ.....mong ĐỪng Ế
    Bởi khanhKaMi trong diễn đàn Góc hài hước
    Trả lời: 30
    Bài viết cuối: 25-12-2007, 01:43 PM
  5. Ghen
    Bởi pocolo trong diễn đàn CLB Văn học
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 18-04-2006, 11:15 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •