Ai còn đọc báo HHT nào. Bài viết nhằm cảnh báo về HHT.
Thứ nhất: Bài này anh viết chứ ko copy văn ko hay. Chấp nhận
Thứ hai : Bài viết mang tính chất chủ quan. Có nhiều người ko thích. Chấp nhận.
Đã vào thời học sinh chắc ai ai cũng đọc HHT. Ai ai có nhiều quá ko sửa thành đa số nhé. Vì sao ư? Bạn bè giới thiệu. Thấy chúng nó đọc mình cũng đọc. Đọc để kiếm cai poster hay hay. Đọc cho bằng bạn bằng bè. Đọc kiếm thêm kiến thức. Đi ỉa ngồi buồn. Đọc để đi nói phét nói chung là ....Báo viết cho tuổi mình cơ mà.
Và HHT ảnh hưởng khá lớn đến nhân cách,lối sống cách xưng hô...Đúng mục đích của nó nói thế nào nhỉ. Đinh hướng giới trẻ. Nhưng xem nhé nó định hướng thế nào.
Tác hại thứ nhất của nó là. Mất sự trong sáng tiếng Việt. Bọn HHT là chúa dùng từ bố láo. Hỏng hết tiếng Việt mà đâu biết rằng nó ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ những người còn chưa đọc lập suy nghĩ. Hậu quả là đấy xem teen viết có hiểu gì đâu.
Thứ hai Bọn này viết bài ko chân thực. Ít đưa phóng viên đến thực nghiệm mà toàn ở nhà gõ google. Cùng lắm là mấy cộng tác viên viết bài===> bài viết ko sâu,ko sát đúng hơn là toàn nói phét. Có bạn X...... Bạn Y thế này..... Anh Z thế kia.
Hay đưa tin cùi bắp về mấy thứ mà bọn nó gọi là "Sao" rồi lên tiếng dạy đời anh phải thế này chị phải thế kia. Ghét vô cùng. Còn hay đưa nhạc cùi lên nhưng thôi. Các em lớn lên và tự định nghĩa thế nào là nghệ thuật.
Hay làm thơ linh tinh. Văn thơ thì ngu mà mở mồn ra là " làm thơ". Cái loại thơ con cóc còn kém xa.
Kết luân : 1 báo nhảm nhí và nhí nhố.
Hay đưa ảnh sexy khiêu gợi
Các bài viết cùng chuyên mục:
- Tiến sĩ văng tục trên bục giảng trường ĐH...
- Mạng xã hội Pinterest phiên bản Việt Nam !!!
- Giúp cây mai đẹp ngày tết
- Nghe Du học sinh Mỹ chém gió ! hay !
- Ngộ nghĩnh
- Cái nì cũng ngộ
- Xôn xao đoạn clip một nữ sinh lớp 10 đâm...
- Cái này đang khá hot trên mạng. Kẹo Mút Chơi...
- Game thủ giải mã bí ẩn khoa học
- Vấn nạn:Bạo lực học đường - đánh hội...
Đánh dấu