PDA

View Full Version : Dành Cho Teen Boy Thui Nha( Girl Không Nên Vô)



_kinken_
06-04-2008, 12:59 AM
Hỏi:
Tớ thắc mắc không biết dương vật của tớ có thể bị gãy khi nó căng thẳng không? Tớ nghe nói điều này hoàn toàn có thể và sẽ rất đau. Nếu điều đó xảy ra thì dương vật có thể phục hồi hay không?

Trả lời:

Quả thật dương vật không hề có xương nhưng nó lại có thể bị gãy. Để hiểu về hiện tượng có vẻ lạ thường này, trước hết chúng ta hãy xem lại cấu trúc của dương vật. Thân dương vật bao gồm hai khoang mô xốp, gọi là hang dương vật, dọc bên trong dương vật. Hiện tượng căng thẳng là kết qủa của phản ứng thể chất và (hoặc) tinh thần. Các dây thần kinh của dương vật báo hiệu cho các cơ bao quanh hang dương vật thả lỏng, lớp bao trắng của tinh hoàn giữ máu không bị chảy vào trong những khoang mềm đó hoặc ngăn máu không bị rỉ ra. Kết quả là dương vật sẽ cứng và lớn hơn – có thể so sánh với một cây gậy cứng đơ. Mặc dù dương vật khi cương cứng có vẻ giống như đá, nhưng nó vẫn là máu thịt.

Hiện tượng gãy dương vật chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng bị tác động bởi một vật cứng hơn và khả năng uốn cong kém hơn. Hiện tượng này cũng có thể xảy ra khi một anh chàng quá hăng hái đưa của quý của mình vào đối tác hay tiếp xúc với một chiếc gối, nhưng không may trượt khỏi đích và va chạm vào xương mu hoặc vào thành giường hoặc một vật cứng rắn nào đó. Nếu vật đó không đủ cứng hoặc lực tác động không đủ mạnh thì màng dày bao quanh hang dương vật có thể bị rách gây nên âm thanh có thể nghe thấy được và dương vật đang căng thẳng đột ngột về “mo”, đau khủng khiếp và dương vật bị quặt sang một bên.

Gãy dương vật là một vấn đề rất khẩn cấp và phải được xử lý ngay lập tức. Trong những trường hợp nguy hiểm, nó có thể làm tổn thương ống dẫn nước tiểu và bàng quang.

Can thiệp bằng phẫu thuật để chữa lại lớp bao trắng của tinh hoàn và phục chế hoặc giữ gìn khả năng cương cứng và đi tiểu của dương vật.

Tương tự như gãy ở chỗ khác trên cơ thể, chỗ gãy ở dương vật sẽ được liền lại như cũ. Nhưng sau khi đã sửa chữa, tốt nhất là nên cẩn thận và giữ an toàn khi nó cương cứng.
Theo teen.vn
.....thank........................................ ..........................................

Nàng Tiên Cá
06-04-2008, 01:03 AM
ủa ủa xin cái tem :adore::adore::adore::adore::adore:

jimmy
06-04-2008, 08:31 AM
ạc chủ đề j thế bạn ko Dương Vật ah:beauty::beauty:

ducchjp_sad
04-05-2008, 10:54 AM
=]] đã bảo G k0 du0c va0` c0 ma`........
bon chen ghê wua

dj3uB3o
04-05-2008, 11:02 AM
hjx,tụi con gái bi giờ.........:sweat::sweat:

Mr.Sju
04-05-2008, 11:59 AM
oạch!!!!!!!!!!!!
vào toàn thấy girl đọc à
kinh quá chạy thôi

o0Sanshiro0o
11-05-2008, 11:54 AM
cứ để cái chữ Girl không nên vào. thì girl càng vào nhiều hơn đấy
bấy giời hay tò mò lắm

HoaChuoiCly
12-05-2008, 05:21 PM
không có gì mới mẻ cả,có gì mới mẻ hơn không thằng em:sad:

Red.Cat_Pjn
12-05-2008, 05:28 PM
HE he he he....................vấn đề nhạy cảm quá................. :ops::ops:

BUBABY
12-05-2008, 05:31 PM
bai` thi` hay nhung ma` dai` qua' hem? doc. duoc.:misdoubt::byebye:

l0ng_ch4u
12-05-2008, 05:33 PM
nhìn thấy kái chữ Dương vật đã thấy ko tút rùi

TDMountain
15-05-2008, 04:16 PM
Rất có khả năng bạn ạh :) đôi khj là vận động quá cũng có thể khiến ch0 dương vật bị gãy (nói đúng hơn là hok thể cử động theo ý muốn tạm thời ). Nhưng nó cũng chỉ là những trường hợp hiếm xảy ra, nhưng để trị liệu thì cũng rất đơn giản :)