PDA

View Full Version : Cùng tổ chức Trung Thu cho các bé bệnh nhân nghèo ở Viện E nào mọi người!



apple246
16-09-2010, 12:05 PM
Hôm nay lên FB, đọc được thông báo của anh TrungX về việc các bác sĩ ở viện E muốn tổ chức Trung Thu cho các em bé bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở viện. Mình thiết nghĩ đây là một việc rất tốt, nên quyết định kêu gọi mọi người cùng tham gia.
Thực sự là chưa biết rõ lắm, copy nguyên văn thông báo trên FB của anh Trung nhé ^^

Trung Nguyen : Khoa Nhi viện E (Cầu giấy-HN) dự định tổ chức Trung thu cho các bé - toàn bé nhà nghèo thôi :( - nhưng không có đủ kinh phí :(Bạn nào còn màu vẽ cũ (sáp, chì màu...) hoặc mấy con vật đồ chơi cũ thì đóng góp cho các cháu vui trung thu nhé :D Cám ơn các bạn.
Liên hệ: 094.6861.333 (trung) hoặc 0988.3242.69 (thủy). Hoặc pm ...ở đây cũng được :D
Thêm thông tin này:

vì đây là tổ chức cho các cháu đang nằm viện, nên chỉ tổ chức trong phòng bệnh được thôi ạ :( ra ngòai sợ ảnh hưởng sk các cháu :( Khoảng 40 cháu tập chung ở 1 phòng bệnh lớn :(
Nếu thầy và các em đến được thì quý quá. N...hưng chắc các bác sĩ cũng không dám cho nhiều người tiếp xúc đâu ạ, với cả kinh phí không có nhiều nên tổ chức đơn giản lắm ạ :( quà thì chỉ là bóng bay, 1 ít tranh vẽ chì mang cho các cháu thi tô màu... :(
Tình hình sơ bộ là như thế ạ, mong thầy và các em thông cảm trước. Em cũng chỉ là tình nguyện viên, đang vẽ tranh cho các cháu thôi ạ :D

Tình hình là như vậy, mình nghĩ ngoài đồ chơi, bút màu...chúng ta có thể góp tiền để các bác sĩ có thêm kinh phí cho các bé- mỗi người 10-20k là được, tùy tâm mà :D Sau đó anh Trung sẽ liên lạc với các bác sĩ để xem tình hình cụ thể tổ chức thế nào, nếu giúp được chúng ta sẽ giúp việc tổ chức luôn:D
..........................................
Danh sách đóng góp và ủng hộ tại đây nhé:
1. Táo 20k + 1 em gấu yêu lắm
2. M.com 30k
....
( Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người, mọi người cứ đăng ký, nhận cả HB và HN nhé)

Hiền lành
16-09-2010, 12:10 PM
em muốn tặng 1 thú nhồi bông bé với 20k, thế sáp màu đã dùng 1 ít có sao ko ạ:">

apple246
16-09-2010, 03:01 PM
Mới dùng 1 chút thì chắc không sao :D

2 chị cùng phòng mình mỗi chị 20k nhé :D
Tớ cầm tiền :D

theboy_Ku
16-09-2010, 03:13 PM
em góp 20k với, có cần thêm tranh vẽ ủng hộ k ah, khoản tranh biếm họa em cũng biết đôi chút, nhờ người mẫu LC nhé :|

TrungX
16-09-2010, 09:39 PM
Cám ơn Thúy và các em. Tình hình là lúc chiều nhận được thông báo có khoảng 26 bé tham gia trung thu nhé (con số 40 bé ở trên kia là trong danh sách các bác sĩ thống kê, nhưng 1 số không được (hoặc ko thể :( ) ra khỏi giường bệnh nên chỉ còn khoảng 26 bé tham gia vui chơi và vẽ tranh). Tất nhiên tình hình có thể thay đổi vì còn 1 tuần nữa mà :D

Vì thế anh đã chuẩn bị khoảng 30 tờ A4 giấy dày và bắt đầu tiến hành vẽ chì để các bé tô. Bút thì nếu mọi người có những dạng bút trẻ em dùng đc (chì màu, sáp, nỉ ) mà cũ không dùng đến thì cố gắng ủng hộ nhé. Còn về số tiền, có lẽ sẽ góp cùng các bác sĩ ở viện mua đủ 40 suất, cho cả các bé bệnh nặng ko tham gia vui chơi được :D

Một lần nữa cám ơn và mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần :D

ruyelfam
16-09-2010, 10:27 PM
Chiều nay e định đi mua ít đồ trugn thu có mấy con em với lại để cưa sừng làm nghé tý nhưng toàn đồ TQ độc hại ko à./ Thôi tiền này em quay sang làm ít việc j có ích vậy.
Em muốn ủng hộ 50k.
E ít quen mọi người trên này nên có j em gửi tiền qua bạn @Hiền lành: được ko ạ?

theboy_Ku
16-09-2010, 10:30 PM
up nào, nhà hảo tâm đâu rồi :| upppppppppppppppppppppp

TrungX
16-09-2010, 10:41 PM
cám ơn mọi người nhiều lắm :D Ban đầu chỉ định tổ chức sơ sơ cho các cháu đỡ tủi thân. Nhưng giờ có vẻ mỗi cháu còn đc 1 chút quà nho nhỏ :x
Có ai cuối tuần này từ HN về HB ko?

l0ng_ch4u
16-09-2010, 10:44 PM
Cho em hỏi thời gian thì bao giờ đi ạ? và tập trung ở đâu ạ??:-?

theboy_Ku
16-09-2010, 10:51 PM
để kêu gọi thêm một số bạn bè ngoài nữa vậy :))
của ít lòng nhiều, trung thu vui vẻ :x

Mr.Cò
16-09-2010, 10:53 PM
em đăng ký 1 slot nhé. Chưa biết thời gian cụ thể như nào, nhưng cũng hy vọng sẽ giúp được phần nào cùng với mọi người

TrungX
16-09-2010, 11:06 PM
Anh vừa hỏi đc thời gian rồi. 90% là tổ chức lúc 15h30 chiều 22/9 (thứ 4, đúng trung thu) tại hội trường Bệnh viện E - Cầu Giấy - ko chắc 100% vì mượn hội trường bệnh viện, mọi người thông cảm nếu có trường hợp đột xuât thay đổi (nhưng hiếm lắm).

Sagi
16-09-2010, 11:17 PM
Đọc mãi vẫn không thấy chỗ thời gian và lịch cụ thể thế nào :D Vì cũng chả biết Trung thu vào ngày nào :D Chắc là có thể tham gia cùng mọi người :D Vì là tổ chúc trong viện nên không thể nhiều bạn tham gia cùng lúc được. Lại có cả bên bạn bè anh Trung nữa nên 4rum ta cũng chỉ nên có đại diện thôi. Không biết khoảng bao người được nhỉ anh @Trungx:

Uầy, viết xong thì cũng đã có Time :D

TrungX
16-09-2010, 11:49 PM
@Sagi: lúc đầu anh ko dám ghi vì sáng nay bạn anh làm bác sĩ ở đó còn phải đi xin các phòng ban thủ tục để tổ chức cho các cháu. Vì trường hợp xấu nhất là phải để các cháu ở trên giường hoặc gom lại vào 1 phòng bệnh lớn :( Kinh phí thì rất thiếu nữa.
Đặc thù trường hợp này là các bé đang bị bệnh, không giống các em ở Trung Tâm Bảo Trợ mình hay đi. Nên các thủ tục cho các cháu ra chơi, nơi tổ chức cho các cháu ...
Đến chiều nay thì xin được lãnh đạo bệnh viện cho mượn Hội trường, và thời gian mượn là chiều 22/4 - tổ chức ngay vào 15h30 (chắc tối sợ phải tiêm hoặc phát thuốc, hoặc các cháu phải ngủ sớm...).
Tổ chức ở Hội trường nên sẽ là các cháu tương đối khỏe mạnh, và không gian đủ lớn để mời mọi người đến tham gia. Không lo chật hay cách ly với các cháu bị bệnh truyền nhiềm :D Mời mọi người nhé !!!

Linkkid
17-09-2010, 09:27 AM
em đi được :D 3h30 chiều e cũng vừa tan học xong hihihihihihih :x đăng kí 1 suất :D

Hiền lành
17-09-2010, 09:28 AM
Chiều nay e định đi mua ít đồ trugn thu có mấy con em với lại để cưa sừng làm nghé tý nhưng toàn đồ TQ độc hại ko à./ Thôi tiền này em quay sang làm ít việc j có ích vậy.
Em muốn ủng hộ 50k.
E ít quen mọi người trên này nên có j em gửi tiền qua bạn @Hiền lành: được ko ạ?

@RuyelFam: đồng ý nhất chí. Tao cũng mua cho các em ấy rồi

Linkkid
17-09-2010, 09:51 AM
ớ thế lik đi đứng ntn ạ? Em có xe đây rồi :x ai đăng kí làm người ôm nào? :D

kembong
17-09-2010, 11:51 AM
kem 20K + 2 em gấu

apple246
17-09-2010, 12:03 PM
Như tớ đã nói ở trên, vì trường hợp này hơi đặc biệt, các bé bị ốm, hơn nữa lại là trong bệnh viện, nên khó có thể tổ chức vui chơi được. Theo tớ, mình cứ quyên góp trước, đến gần ngày đó xem được bao nhiêu, anh Trung sẽ xem bên bệnh viện định tổ chức thế nào nữa.
Nếu có hội trường để các bé chơi, mình có thể mua quà - bánh kẹo ( theo sự hướng dẫn của bác sĩ ) tới, cùng chơi, vẽ tranh hay múa hát, rước đèn trung thu với các bé.
Còn nếu điều kiện không cho phép, chúng ta có thể góp kinh phí với các bác sĩ ở đó để mua quà, góp đồ chơi, chì màu luôn....Đến ngày đó vài bạn có thể tới đó tặng quà, chơi với các em.
Còn về thời gian thì chắc vào chiều hôm trung thu rồi - khoảng 3h gì đó :D
Nhắc lại lần nữa là chúng ta lo phần ủng hộ " vật lực" trước, " nhân lực" thì tính sau nhé :D Ai đóng góp bao nhiêu thì nêu cụ thể ná^^

Thêm các bạn bên KST- krfilm.net có thể sẽ cùng tham gia với bọn mình nữa nhé ^^

Không hiểu sao em/tớ không sửa baì #1 để cập nhật danh sách ủng hộ được :(

TrungX
17-09-2010, 04:39 PM
Sáng nay nhận đựoc tin nhắn của Thủy bạn anh - bác sĩ khoa Nhi viện E (do ko có nick trong 4rum):
1:06 AM 17/9 Thay mặt các em bé cảm ơn mọi người nhé! chương trình sẽ tổ chức vào 15h30p ngày 22/9 (thứ 4) tại hội trường tầng 6 nhà H( Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E) Vì trung tâm mới thành lập ( thậm chí khoa nhi còn chưa chính thức thành lập) nên việc tổ chức cho các cháu còn nhiều khó khăn và có ít tổ chức từ thiện biết đến. Các cháu bệnh nhân chủ yếu ở các tỉnh phía bắc, nhà rất nghèo và bệnh nặng nên rất mong muốn các cháu mặc dù phải nằm viện nhưng sẽ được đón tết trung thu thật vui. Do trung tâm còn bao gồm khoa nội người lớn, khoa ngoại, phòng hồi sức, phòng mổ nên việc đảm bảo an ninh và đảm bảo vô trùng là cần thiết do đó nếu các bạn có ý định đến thì liên hệ với tớ trước nhé( để tớ hướng dẫn đường
1:06 AM 17/9 đi í mà^^) Chúc mọi ng luôn mạnh khỏe !

Số đt Thủy là: 0988.3242.69.

--------------------------------------------------------------

Chiều nay rât vui mừng là có 1 bạn nam trong 4rum học Ngoại thương ( em ấy đề nghị không nói tên) đến tận công ty mình để gửi tiền ủng hộ các bé với số tiền là 200.000vnd . Đồng thời gửi hộ 1 người bạn 100.000vnd nữa. Vậy là anh đang cầm 300.000vnd nhé.

Thay mặt các bé, các bác sĩ và 4rum cảm ơn tấm lòng của 2 em, cũng như tấm lòng của các bạn đang đăng ký ủng hộ phía trên kia :D

Mr.Pit
17-09-2010, 05:29 PM
tất nhiên là phải đăng kí đi rồi
em 50k nhá :D

LonelySoul
17-09-2010, 10:58 PM
Thế trung thu xong mình lém lước hay kara :">

(có phải ngoại thương là thằng Sơn không :024:)

TrungX
18-09-2010, 12:14 PM
Các ace ở HB muốn ủng hộ các bé thì gửi cho Hiền Lành hộ anh nhé, mai Sơn Tưởng sẽ qua nhà Hiền Lành lấy và mang xuống HN để tổng kết với mọi người dưới này.
Cám ơn mọi người!!!

Linkkid
18-09-2010, 01:52 PM
Cả nhà có muốn tham gia tổ chức trung thu cho trẻ em bị bỏ rơi tại chùa Trăm Gian. Chương Mĩ, Hà Tây (quê nội tớ) ngày 25/9 tới ko?

theboy_Ku
18-09-2010, 04:01 PM
chỗ mình tập quân sự 2 năm trước :| gần đại học TDTT ah cậu

Sapphire
18-09-2010, 04:29 PM
uầy lần này phải đi thật rùi
"hy sinh" tiết học hiến pháp ;))
chắc là 20k và thêm mấy con thú bông be bé ;))

ruyelfam
18-09-2010, 05:37 PM
Hôm nay em cũng gửi tiền HL rồi.
Thấy mọi người bảo mua đồ nhưng khoản này e ko rành lắm.
Cũng muốn gửi đồ dưng mà từ bé đến lớn chẳng có lấy 1 con gấy bông.
Búp bê thì từ lâu đã.......... :-s

LangTuSau
18-09-2010, 07:15 PM
.................................................. .................................................

funny_2290
18-09-2010, 07:49 PM
.................................................. .................................................
mấy lần ban njck chưa sợ ak ma chuyên mmoon đi spam..........:-?:-?:-?
@LangTuSau:

TrungX
18-09-2010, 08:03 PM
;)) chắc thằng ku muốn up lên để cho nhiều người biết Topic này thôi em ạ :D

LangTuSau
18-09-2010, 08:22 PM
mấy lần ban njck chưa sợ ak ma chuyên mmoon đi spam..........:-?:-?:-?
@LangTuSau:
sao bít ............................ hix .................. tại anh admin khó tính wa

Linkkid
19-09-2010, 12:49 PM
chỗ mình tập quân sự 2 năm trước :| gần đại học TDTT ah cậu

chuẩn :D nên đến đó vì chùa chiền chỗ linh thiêng, những trẻ em ở đó toàn bị bm bỏ rơi từ khi lọt lòng được các sư sãi ở chùa đem về nuôi :)

theboy_Ku
19-09-2010, 12:53 PM
phải hơn 1 năm rồi, không biết chùa chiền là cái j :|

Linkkid
19-09-2010, 01:13 PM
Ai muốn đi chùa Trăm gian hôm 25/9 thì đăng kí với tớ nhé :)

theboy_Ku
19-09-2010, 01:18 PM
thứ 7 ah, nếu đông thì minh xin một chân :|đi thắp hương cầu học hành và đường tình duyên tí, lận đận quá :))

Hiền lành
19-09-2010, 08:50 PM
bạn Trư Bát Quang đức gửi mình 4 em gấu và 100k mình mua một bộ sách đố vui và thơ cho thiếu nhi + 5 màu bộ sáp màu thiên long = 99K
Bạn Ruyel Pham gửi 50k mình mua 5 màu dạ
Mình tặng 10 bút chì, 2 em gấu
em họ mình 2 em gấu
ngoài ra vẫn còn vài em gấu của các bạn khác

LonelySoul
19-09-2010, 08:57 PM
Lắm gấu thế =)) còn chưa có gấu hay sao =))

apple246
19-09-2010, 09:16 PM
Tình hình là sáng nay chị Thủy - bác sĩ bên Viện E có gọi điện cho mình. Các bác sĩ bên đó đã quyết định sẽ tổ chức hẳn 1 buổi văn nghệ cho các bé chơi - sẽ có cả tiết mục do các bé biểu diễn nữa :D Tổ chức vào 4h chiều hôm Trung Thu, rất mong mọi người hôm đó bớt chút thời gian để đến với các em.
Do mình k sửa được bài viết #1 -> không cập nhật và thay đổi thông tin, danh sách ủng hộ được, nên các bạn chịu khó đọc mấy bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.
Đến thời điểm này chúng ta đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người. Được khoảng hơn 400k + 5 hộp bút màu, bút dạ, 1 bộ sách thiếu nhi và khoảng hơn 10 em gấu bông :D Hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người, dù ít dù nhiều cũng là tấm lòng đối với các bé ấy ^^
Các bạn đã và sẽ đk ủng hộ, và đến tham gia ngày hôm đó, đề nghị liên lạc với Táo - 0987157915 hoặc TrungX -0946861333 nhé :D
Cảm ơn mọi người rất nhiều ^^

Hiền lành
19-09-2010, 09:34 PM
Tình hình là sáng nay chị Thủy - bác sĩ bên Viện E có gọi điện cho mình. Các bác sĩ bên đó đã quyết định sẽ tổ chức hẳn 1 buổi văn nghệ cho các bé chơi - sẽ có cả tiết mục do các bé biểu diễn nữa :D Tổ chức vào 4h chiều hôm Trung Thu, rất mong mọi người hôm đó bớt chút thời gian để đến với các em.
Do mình k sửa được bài viết #1 -> không cập nhật và thay đổi thông tin, danh sách ủng hộ được, nên các bạn chịu khó đọc mấy bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.
Đến thời điểm này chúng ta đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người. Được khoảng hơn 400k + 5 hộp bút màu, bút dạ, 1 bộ sách thiếu nhi và khoảng hơn 10 em gấu bông :D Hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người, dù ít dù nhiều cũng là tấm lòng đối với các bé ấy ^^
Các bạn đã và sẽ đk ủng hộ, và đến tham gia ngày hôm đó, đề nghị liên lạc với Táo - 0987157915 hoặc TrungX -0946861333 nhé :D
Cảm ơn mọi người rất nhiều ^^
chị táo cung cấp thêm thông tin về hoàn cảnh, lứa tuổi các bé đc ko ạ

theboy_Ku
20-09-2010, 03:09 PM
thứ mấy đóng tiền góp đây chị ơi, để em đưa, sắp tt oy :))

apple246
20-09-2010, 04:29 PM
Đưa luôn đi em ơi, chị thu rồi đây :D
Còn ai đóng góp j nữa không nhỉ? Hạn cuối là ngày mai nhé ^^

theboy_Ku
20-09-2010, 04:36 PM
chiều ra sân bóng nhé, em đưa chooooooooooooooooooooooooo :|

keongot[!]
20-09-2010, 08:16 PM
e vs Tài (mr.dancer) 50k chị nhá
hôm trung thu cũng sẽ đến góp vui nữa :)

theboy_Ku
20-09-2010, 08:33 PM
em gửi anh Còm rồi chị nhá :| chúc các bé trung thu vui vẻ :)

Linkkid
21-09-2010, 09:30 AM
Hôm đấy tới đưa tiền đc ko ạ? Ko biết đưa tiền ở đâu bjo? :-w e ko nhớ đườg ra nhà chị Táo đâu :-s

Mr.Pit
21-09-2010, 09:47 AM
Chết mình cũng chưa nộp tiền,hôm đấy đến nộp đc ko nhờ? :-s
@linkkid: có ai ôm chưa?

Linkkid
21-09-2010, 09:51 AM
@Mr.Pit: rồi, sao ko báo sớm? >:P lai con bạn cùng lớp, à hôm tới, dẫn máy đứa tới :"> học cùng lớp đại học

TungS
21-09-2010, 10:24 AM
Ai còn xe cho xjn 1 đến 2 slot nhé ;)) .

apple246
21-09-2010, 10:38 AM
Đề nghị những bạn nào muốn ủng hộ thì nêu rõ số lượng nhé, chiều nay mình fix với bên bệnh viện. Tiền và quà thì chuyển cho mình trong ngày hôm nay, ll với mình theo sđt 0987157915, hoặc gửi cho anh TrungX, M.com, Kem.
Hiện giờ, mình đã nhận được số lượng ủng hộ như sau:
1. Táo + bạn : 80k
2. M.com: 50k
3. Theboy_ku + bạn : 100k
4. Hai bạn giấu tên : 300k
5. Đội HB: HL, Quang, Ruyl Phạm ( 5 hộp màu, 5 bút sáp, 1 bộ sách thiếu nhi, khá nhiều gấu bông)
...........................
Vì việc này hoàn toàn là tự nguyện nên mình cũng không muốn nhắc mọi người nhiều. Bạn nào muốn ủng hộ cố gắng liên lạc với mình trong ngày hôm nay nhé.
Nếu k biết nhà mình, hay ở xa, cứ điện thoại hoặc nt cho mình, để tìm cách giải quyết.
Sáng mai mình sẽ chuyển toàn bộ tiền và quà cho bên Bệnh viện, nên sẽ nhận đến hết ngày hôm nay :D

Mr.Dancer
21-09-2010, 10:48 AM
bác trung vừa kêu em là ủng hộ cho các bé mấy con rùa để liên hoan trung thu :hamarneh:
tối nay ra anh ý đưa xiền rùi làm thịt 1 thể ;)

apple246
21-09-2010, 11:12 AM
Xin lỗi mọi người, mình cứ nghĩ là vào thứ 5, hic. dạo này lu bu nhiều việc quá, chẳng nhớ gì nữa.
Thế nên mình định tối nay sẽ mang quà sang đó, mọi người ủng hộ thì sớm cho mình nhé

Vừa có thêm
6. Pit : 50k
7. Couple Tài Kẹo : 50k
:D

Sagi
21-09-2010, 11:21 AM
Xin lỗi mọi người, mình cứ nghĩ là vào thứ 5, hic. dạo này lu bu nhiều việc quá, chẳng nhớ gì nữa.
Thế nên mình định tối nay sẽ mang quà sang đó, mọi người ủng hộ thì sớm cho mình nhé

Vừa có thêm
6. Pit : 50k
7. Couple Tài Kẹo : 50k
:D

Tối alo tớ nhé. Qua xem thế nào rồi đưa $$ luôn :D

apple246
21-09-2010, 11:28 AM
Mọi người ơi, ngày mai hẹn nhau 4h tại cổng Viện E luôn nhé. Đoàn chúng ta sẽ do Sagi làm trưởng đoàn, có gì thì mọi người liên lạc với Sagi ( 0977672201) nhé :D
8 rưỡi tối nay bọn tớ sẽ gặp chị Thủy bên viện E để đưa tiền và quà. Có ai muốn đi hem?

theboy_Ku
21-09-2010, 03:34 PM
em mới nhận thêm được 60k nữa này, tối nay hay mai đưa đây chị ???

apple246
22-09-2010, 11:25 AM
Thông báo mới nhất:
Tối qua, nhóm đại diện cho diễn đàn gồm: Táo, M.com, Sagi, TrungX, Linkkid và TùngS đã tới thăm viện E. Quả thực rất vui. Bọn tớ được các chị bác sĩ ở đó tiếp đón nhiệt tình, sau khi trao quà, bọn tớ còn giúp các chị thổi bóng bay và đi thăm các phòng bệnh. Nhìn các em nhỏ ở đó thương lắm, hầu hết đều là những bé bị tim bẩm sinh, gia đình khó khăn. Có nhiều bé mới được vài tháng tuổi, nhỏ tý xíu mà đã phải chống chọi với bệnh tật....Có bé nhà nghèo quá, không có tiền mổ, các bác sĩ còn tự bỏ tiền túi ra cho các cháu, rồi lại mua đồ bồi dưỡng, vì gia đình không đủ khả năng chăm sóc...Thực sự thấy rất đáng thương.
Tớ cũng xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia đóng góp, ủng hộ. Đặc biệt cảm ơn Hiền Lành, vì em ý đã đi mua quà, lo gửi lên, thậm chí còn cẩn thận buộc nơ rất đẹp nữa. Cảm ơn em rất nhiều.
Sau đây là danh sách các bạn đã tham gia ủng hộ:
1. Đội Hòa Bình: Hiền Lành, Quang, Ruyel Phạm, em họ HL -> 1 thùng quà rất to, có gấu bông, sách truyện, bút màu...số quà này một phần sẽ làm quà cho các cháu đêm Trung Thu, 1 phần sẽ để lại để đưa vào phòng chơi của các bé.
2. Táo và bạn : 80k
3. M.com: 50k
4. Linhkid và lớp đại học : 200k
5. Sagi: 50k
6. MissY: 30k
7. TungS: 20k
8. Quyên : 30k
9. TrungX: 40k
10. 2 bạn giấu tên : 300k
11. Pít: 50k
12. Vợ chồng Tài dứa: 50k
13. The boy_ku và bạn : 100k
Tổng số tiền thu được là 1.000.000 đồng. Các bác sĩ ở đó hứa, số tiền thừa từ việc tổ chức sẽ chuyển vào quỹ hỗ trợ các cháu hoàn cảnh khó khăn :D
............
Do chương trình sẽ phải làm sớm hơn nữa, nên mọi người cố gắng đi sớm, khoảng 3 rưỡi tập trung trước cổng viện E, bạn nào đến muộn hơn thì liên lạc với Sagi nhé :D