PDA

View Full Version : 1./Bạch Trường Sơn



loveactually
13-11-2006, 03:00 PM
1./Tiến Sỹ Khoa Học Bạch Trường Sơn
Mình ko có ảnh của anh ấy!
Nhưng Anh ấy là hs chuyên toán trường mình!
Hiện Là GĐ trung tâm đào tạo kỹ thuât cuảt Nhà Máy TĐHB
Anh ấy là con trai của Bạch Công Điệu
Anh ấy được trường mình cho trường dt nội trú muợn để đi thi học sinh giỏi dt toàn quốc!
là nguời nhận đc học bổng toàn phần sang Fáp !
Bảo Vệ luận án tiến sỹ năm 24t!
mọi người thấy thế nào?



Và đây là sau khi có rất nhiều bài viết cung cấp thêm những thông tin vô cùng quý báu Mình xin Edit lại topic như sau! với những thông tin vàng ngọc của các anh chị và các bạn đã cung cấp!

Xin chân thành cảm ơn & xin lỗi tất cả mọi người về sự thiếu sót này! mong BOX ngày càng phát triển!


Mình xin phép post một số hiểu biết của mình về anh Bạch Trường Sơn.

Anh Sơn học trên mình một khóa là khóa 93-95, chuyên Toán dân tộc do thầy Cảnh làm chủ nhiệm. Ngày học ở trường HVT, anh Sơn cũng ở ký túc xá, phòng 10 khu A thì phải. Mình có một thời gian ở cùng phòng anh ấy năm lớp 10. Với anh Sơn mình thích nhất ở tính cách của anh ấy. Rất hiền và hài hòa trong các mối quan hệ.

Về học tập thì anh ấy là ngôi sao của lớp anh ấy thời bấy giờ. Cũng tham gia đội tuyển đi thi học sinh giỏi quốc gia. Thời gian được tin anh Sơn đi Pháp du học, bọn mình rất ngưỡng mộ. Cá nhân mình thì thấy đó là niềm hạnh phúc và những thành quả xứng đáng mà anh Sơn nhận được.

Nhưng mình chỉ hơi tiếc là anh Sơn lại chọn đi Pháp. Mình không nói tất cả, nhưng đa phần giới du học sinh như bọn mình không đánh giá cao Pháp lắm. Vì yêu cầu của Pháp không cao so với mặt bằng của các nước như Mỹ, Canada... Giới nghiên cứu bọn mình đánh giá về mặt khoa học dựa trên số bài báo được công bố+số lần được các tác giả khác trích dẫn. Vì về nguyên tắc bài báo chỉ được chấp nhận đăng khi có những cái mới: nghĩ ra một phương pháp mới, một cải tiến nào đó... Khi được đăng rồi, liệu những người nghiên cứu sau có cần dùng đến không (số lần trích dẫn) mới là yếu tố quan trọng.

Tuy nhiên, cá nhân mình nghĩ vào thời điểm của anh Sơn đi du học chưa nhiều nguồn như bây giờ nên được đi ra khỏi đất nước hình chữ S là điều đáng khâm phục lắm rồi. Hơn nữa theo thông tin của các bạn thì anh Sơn không đi theo con đường học vấn nữa nên chúng ta không đánh giá về vấn đề khoa học của anh ấy (Có lẽ làm khoa học nghèo quá hahhaa). Mà hãy nhìn xem hiện tại anh ấy đang làm việc như thế nào mới là quan trọng.

Hiện nay, cơ hội du học nhiều, nếu các bạn có ước mơ, các bạn hãy học tốt kiến thức cơ bản, tiếng anh phải tôi luyện ngay từ bây giờ (TOEFL score 600 PBT hoặ 100 ibt) chắc chắn cơ hội đi đến Mỹ, Anh, Úc, Canada quả không hiếm chút nào. Thế hệ bọn mình lỡ rất nhiều cơ hội vì vấn đề tiếng anh. Thậm chí nhiều bạn năng lực rất tốt nhưng khi lên đại học toàn bị tăng K (đúp) do vấn đề tiếng anh. Sau này khi học tiếng anh rồi, các bạn sẽ thấy nó sẽ vất vả hơn việc làm các bài toán hoặc các bài tập chuyên ngành của bạn vì tiếng anh không có một quy luật chung cho tất cả. Tuy nhiên, từ những lứa sinh viên của mình, mình thấy các bạn đều có thể làm được thậm chí là làm tốt. Keep your chin up

Rất mong các bạn có thông tin của anh Sơn hãy chia sẻ cho mọi người trên đây để mọi người cùng chia sẻ.

Thân ái

Caman



Bạch Trường Sơn
Sinh năm 1978. Trước đây học trường Hoàng khóa 93 - 96. Sau đó học Đại học ở Dân lập Đông Đô. Đi Pháp học đại học. Thủ khoa. Chuyển tiếp Cao học - Lại thủ khoa. 24 tuổi bảo vệ Luận văn Thạc sỹ. Không phải tiến sỹ.

Bố là Bạch Công Điệu - Trước là Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Là người cực tâm huyết với ngành lâm nghiệp. (Đi lên từ Giám đốc Sở Lâm nghiệp Hòa Bình). Hiện nay ông Điệu là Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh Hòa Bình. Nhà ông Điệu ngay cạnh Sở Kế hoạch và Đầu tư (Nhà số 5, Trần Hưng Đạo)

Em trai: Bạch Công Hải - Công an - Đội Cảnh sát Kinh tế - CA Thành phố Hòa bình
...
Và nhiều thông tin nữa

Đừng đoán mò!



Thầy hiệu trưởng cũ của trường hoàng có kể : " Sơn bị gẫy chân , mà nhờ bạn lai sang nhà thầy để thầy giảng bài cho " . Còn chuyện Sơn đang làm gì , ông Điệu làm chức gì thì không quan trọng mà Quan trọng là tấm gương Học Tập của Sơn . Không biết lấy bằng tiến sĩ ở vn có khó không , chứ người pháp nói tiếng pháp lấy còn khó , huống chi người Việt . Mà cũng tùy Khoa , tùy trường , trường càng danh tiếng lấy càng khó .Mà trường S học bên pháp không phải loại thường đâu ...
p/s :Cậu Sơn ơi ! cháu xin lỗi cậu vì gọi cậu bằng tên kô là SƠN , cháu muốn gọi theo mọi người thôi a ,huhu ! Hồi đi học ở trường , nghe thầy cô toàn lấy cậu ra làm Gương cho mọi người làm cháu tự hào quá ,híhi' . Cháu chỉ có mỗi 1 kỉ niệm với cậu là chọc thủng bóng của cậu và cậu Hải ,hehehe ! Đố cậu cháu là đứa nào ,hí hí

hoaln
13-11-2006, 03:38 PM
Nè bác Bạch Trường Sơn ấy là khóa bao nhiều đấy.Chán quá sao em không biết nhỉ,mà sao lại là giám đốc trung tâm đào tạo kỹ thuật của NMTDHB,chỉ có Trưởng Phòng kỹ thuật thôi,bố em làm ở NMTDHB mà.Mà bác này là TSKH thì về NMTDHB làm việc làm gì.Bác giới thiệu thêm đi,HB nhiều người giỏi lắm nhưng con cháu lại không biết,phí quá,phí quá

loveactually
13-11-2006, 03:49 PM
Khổ quá !
Mình cũng ko nhớ là ảnh học khóa nào !
nhưng bạn có nhó trường mình có 1 lần họp gặp mặt nhân dịp 20 năm thành lập Chuyên Nga !
Anh ấy về làm khách mời !
Nghe thầy Ngàn giới thiệu vậy , với lại ngày học cấp II mình nghe mẹ mình kể về anh ấy rất nhiều!
Anh ấy là con trai của Ông Bạch Công Điệu là Chủ tịch tỉnh Hb & Bí thư Đảng Ủy tỉnh HB thì fải ! nói chung là đứng đầu tỉnh HB !

hoaln
13-11-2006, 03:53 PM
Em chỉ biết ông Bạch Công Điệu này chưa làm Bí Thư hay Chủ Tịch Tỉnh gì hết.Làm Phó thì có thể.hehe

loveactually
13-11-2006, 04:11 PM
Vậy àh! Mình cũng ko rõ lắm! hì hì hì!

PhuongVan1
07-01-2007, 07:46 PM
Mình chỉ biết một ông Bạch Trường Sơn ở làng nghệ nhân nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 - TP.HCM. Đ/c này có Nhà Mường nguyên bản Mai Châu - Hoà Bình được mang từ Hoà Bình vào và do chính tay người Mường dựng lên.

Kể có thông tin gì cụ thể của bà con HVT ta thành danh như thế nào thì tốt nhỉ?

loveactually
24-03-2007, 09:00 PM
Mình chỉ biết một ông Bạch Trường Sơn ở làng nghệ nhân nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 - TP.HCM. Đ/c này có Nhà Mường nguyên bản Mai Châu - Hoà Bình được mang từ Hoà Bình vào và do chính tay người Mường dựng lên.

Kể có thông tin gì cụ thể của bà con HVT ta thành danh như thế nào thì tốt nhỉ?
troài người mình nói hông phải người này mà! híc

tencuop_haohoa
31-03-2007, 06:58 PM
Có đấy...Bạch Công Điệu vừa search được làm chức vụ thường vụ tỉnh ủy Hòa bình...nhưng mờ cái chức giám đốc trung tâm đào tạo kỹ thuật ở nhà máy thủy điện HB thì chỉ có bạn và trí tưởng tượng phong phú của bạn mới nghĩ ra được...NMTĐHB là một nhà máy thì làm j có giám đốc bộ phận(mà gọi là trưởng phòng, hoặc quản đốc;tưởng trường NT dậy cái này chứ nhỉ....).Còn cái chức TSKH không hiểu bạn lấy đâu ra. Cả khoa Điện trường BKHN to đùng là vậy có đúng 2 TSKH là TRần ĐÌnh Long ( giáo sư ĐIện đầu não của cả nước và được cả thế giới công nhận, và Trần Hoài Linh- con trai thây LOng)...Dù sao đây cũng là ng tài...Để tớ về hỏi lại sem anh Sơn bây h đang làm j hộ bạn...

mr_pine
09-09-2007, 05:11 PM
kinh đêy kinh đêy!!! đáng để học tập các pác nhỉ!!!

em cần tiền
21-09-2007, 09:42 PM
đọc mấy bài sau của các bác kia mà thấy bài của chủ topic mắc kười quá
còn bảo vệ luận án tiến sĩ năm 24 tuổi ở nước ngoài nó cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi

M.Com
21-09-2007, 10:23 PM
đọc mấy bài sau của các bác kia mà thấy bài của chủ topic mắc kười quá
còn bảo vệ luận án tiến sĩ năm 24 tuổi ở nước ngoài nó cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi
Nếu bạn đủ tự tin để nói việc bảo vệ luận án tiến sĩ tại nước ngoài năm 24 tuổi là cân đường hộp sữa thôi. Thì tôi xin nói với bạn: Tôi đang đợi năm bạn 24 tuổi bạn có được đến cái "cân đường hộp sữa" đó không thôi. Hãy nhìn lại mình đi:)

em cần tiền
22-09-2007, 10:17 AM
tiến sỹ thì làm cái khỉ mốc gì
vn đầy gs ts nghiên cứu 20 năm mà không chế tạo nổi 1 cái máy bay cánh quạt
trong khi đó mấy ông nông dân học chưa hết tiểu học còn làm ra trực thăng kìa
quan trọng là anh ta đóng góp được gì cho đất nước kìa

kembong
22-09-2007, 04:17 PM
hiện giờ anh ấy đã và đang đóng góp cho đất nước .ko ai biết là bao nhiêu nhưng ai cũng biết là nhiều hơn anh ^^~

em cần tiền
22-09-2007, 09:06 PM
đương nhiên là nhiều hơn rồi
nhưng mà anh ta cống hiến gì vậy:orismi1:

_[D]izzmylife_
22-09-2007, 09:09 PM
ui, kinh đây, phải học tập mới được

doku_fpt
14-12-2007, 03:39 PM
đọc mấy bài sau của các bác kia mà thấy bài của chủ topic mắc kười quá
còn bảo vệ luận án tiến sĩ năm 24 tuổi ở nước ngoài nó cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi

tiến sỹ thì làm cái khỉ mốc gì
vn đầy gs ts nghiên cứu 20 năm mà không chế tạo nổi 1 cái máy bay cánh quạt
trong khi đó mấy ông nông dân học chưa hết tiểu học còn làm ra trực thăng kìa
quan trọng là anh ta đóng góp được gì cho đất nước kìa

đương nhiên là nhiều hơn rồi
nhưng mà anh ta cống hiến gì vậy

Đọc những bài của bạn mà nghe thấy thực sự chán,không biết bạn có học trường Hoàng không chứ những lời bạn nói như chưa từng được học hành tử tế vậy.Bạn hãy kiếm được ít nhất cái bằng thạc sỹ của Việt Nam năm 24 tuổi đi đã rùi hãy nhận xét về người ta như thế.Tôi thì không dám thế bởi còn đang lo học xong ĐH và có việc năm 24 tuổi đã là khó rồi.Mong bạn suy nghĩ về bản thân trước khi phát biểu

loveactually
14-12-2007, 05:23 PM
đọc mấy bài sau của các bác kia mà thấy bài của chủ topic mắc kười quá
còn bảo vệ luận án tiến sĩ năm 24 tuổi ở nước ngoài nó cũng bình thường như cân đường hộp sữa thôi

tiến sỹ thì làm cái khỉ mốc gì
vn đầy gs ts nghiên cứu 20 năm mà không chế tạo nổi 1 cái máy bay cánh quạt
trong khi đó mấy ông nông dân học chưa hết tiểu học còn làm ra trực thăng kìa
quan trọng là anh ta đóng góp được gì cho đất nước kìa

đương nhiên là nhiều hơn rồi
nhưng mà anh ta cống hiến gì vậy

Đọc những bài của bạn mà nghe thấy thực sự chán,không biết bạn có học trường Hoàng không chứ những lời bạn nói như chưa từng được học hành tử tế vậy.Bạn hãy kiếm được ít nhất cái bằng thạc sỹ của Việt Nam năm 24 tuổi đi đã rùi hãy nhận xét về người ta như thế.Tôi thì không dám thế bởi còn đang lo học xong ĐH và có việc năm 24 tuổi đã là khó rồi.Mong bạn suy nghĩ về bản thân trước khi phát biểu
Thôi bạn ạh! mỗi người có 1 ý kiến & quan điểm riêng!
Cùng là hs trường HVT chúng ta đang nêu ra những tâm gương mà! thôi dĩ hòa vi quý

Cong_Cuong
30-01-2008, 10:21 PM
Tui biet anh B T Son do. dung la nhu vay khi nao tui lay anh anh ay pot len cho ma coi nhe. anh ay lay vo dc 1 nam rui. hien anh dang lam o cty thep Viet Y

parisbynight
07-12-2008, 09:31 AM
Thầy hiệu trưởng cũ của trường hoàng có kể : " Sơn bị gẫy chân , mà nhờ bạn lai sang nhà thầy để thầy giảng bài cho " . Còn chuyện Sơn đang làm gì , ông Điệu làm chức gì thì không quan trọng mà Quan trọng là tấm gương Học Tập của Sơn . Không biết lấy bằng tiến sĩ ở vn có khó không , chứ người pháp nói tiếng pháp lấy còn khó , huống chi người Việt . Mà cũng tùy Khoa , tùy trường , trường càng danh tiếng lấy càng khó .Mà trường S học bên pháp không phải loại thường đâu ...
p/s :Cậu Sơn ơi ! cháu xin lỗi cậu vì gọi cậu bằng tên kô là SƠN , cháu muốn gọi theo mọi người thôi a ,huhu ! Hồi đi học ở trường , nghe thầy cô toàn lấy cậu ra làm Gương cho mọi người làm cháu tự hào quá ,híhi' . Cháu chỉ có mỗi 1 kỉ niệm với cậu là chọc thủng bóng của cậu và cậu Hải ,hehehe ! Đố cậu cháu là đứa nào ,hí hí

loveactually
10-12-2008, 03:16 PM
Mình đc biết đến anh ấy phong phanh ngày kòn bé học ở huyện!

Cái tên BTS đã rất nổi tiếng rồi!
Sau này mình nhờ hôm 20 năm KN thành lập chuyên Nga! có đc nghe về anh ý!
Tuy ko fải học chuyên Nga, nhưng là khách mời và là 1 tấm gương rất đáng ngưỡng mộ!
Nghe nói ngày đi ở Fáp về nghỉ phép ra sân bay mỗi người đc mang 7kg hành lý xách tay, & 20kg hành lý kí gửi (sau này làm du lịch, cũng đi lại các nước như cơm bữa mới hiểu vì sao có cái 7kg & 20kg là gì) thông thường người ta đựng quần áo quà ...
Nhưng anh ấy đựng tất cả vào cái 7kg xách tay, kòn 20kg kia thì để đựng sách vở về để học và nghiên cứu!

tuy ko biết nhiều, nhiều mảnh vá chắp nối, ko rõ ràng, ko chính xác, dường như là từng mảng khối của những ký ức kon kon thời xưa, tôi vẫn mạn phép post cái topic này vì có 1 cái tên Bạch Trường Sơn....
Vì 1 phần tôi nghĩ có ai đó trong chúng ta biết về con người này! đứng ra mắng tôi, mắng nói linh tinh! và cho tôi thêm tt về con người này.....

Tuy mục đích chưa hoàn toàn đc thỏa mãn ! tuy ko như tôi mong đợi nhưng có 1 điều rằng ko chỉ tôi mà nhiều bạn cũng đã nghe đến cái tên ấy....

có những người chê bai nhưng điều đó càng làm bộc lộ những thiếu sót về hiểu biết và đạo đức cũng như văn hóa ko đc nhiều! và để mọi người nhìn vào cái thiếu sót đó mà cười họ!

Hôm nay đọc đc 1 bài của con voi còi! mình chợt mỉm cười ! kiểu cười mà hiếm khi xuất hiện! vậy là vít bài he he he!


Mong sao có nhiều tấm gương để chúng ta hiểu và quan trọng hơn ko fải tôn vinh họ mà là hoàn thiện bản thân mình

mahler
04-01-2009, 12:34 PM
Em thì lại không nghĩ 1 topic kiểu này có giá trị gì hết á. :P
Người được tôn vinh nếu có tư cách thật,không bao giờ thích 1 kiểu tôn vinh thế này.
Người có tư cách thích được lời đánh giá đúng.
Mà đánh giá đúng về công việc của anh ta thì chỉ có đồng nghiệp,người trong địa hạt nghiên cứu của anh ta thôi.
Người ngoài,báo chí làm sao hiểu được.
Em rất ghét những ai không hiểu gì về công việc của mình mà cứ bày đặt nhận xét (khen or chê) :D

Báo chí VN rất thích "thần thoại hóa" người khác.
Các câu chuyện thần thoại thì được thêu dệt từ những câu chuyện kiểu như 7kg hay 20kg ở trên :D

Đây là mọi người nói về những người ra trường lâu rồi thì thêu dệt thoải mái.

Giả sử là 1 người còn trong trường thì sẽ rất khó chịu vì làm anh ta khó kiếm bạn.
Người giỏi thì đôi khi cái tôi khá lớn.
Nhưng với những người khác thì là cá tính.
Với họ thì lại là kênh kiệu :P

Giả sử mà có 1 topic như thế này thì làm sao kiếm được bạn,huhuhuhu

à,mà như ở trên,mọi người tâm tình về những kỷ niệm ngày xưa thì cũng chẳng sao.
Nhưng những kỷ niệm thì cũng đâu cần phải tôn vinh.

Sao mọi người lại thích tôn vinh thế ạ :D

nhocbuong93
04-01-2009, 08:04 PM
Ui sao không có ảnh của anh ý nhìn tí nhỉ!

caman
11-01-2009, 10:03 PM
Mình xin phép post một số hiểu biết của mình về anh Bạch Trường Sơn.

Anh Sơn học trên mình một khóa là khóa 93-95, chuyên Toán dân tộc do thầy Cảnh làm chủ nhiệm. Ngày học ở trường HVT, anh Sơn cũng ở ký túc xá, phòng 10 khu A thì phải. Mình có một thời gian ở cùng phòng anh ấy năm lớp 10. Với anh Sơn mình thích nhất ở tính cách của anh ấy. Rất hiền và hài hòa trong các mối quan hệ.

Về học tập thì anh ấy là ngôi sao của lớp anh ấy thời bấy giờ. Cũng tham gia đội tuyển đi thi học sinh giỏi quốc gia. Thời gian được tin anh Sơn đi Pháp du học, bọn mình rất ngưỡng mộ. Cá nhân mình thì thấy đó là niềm hạnh phúc và những thành quả xứng đáng mà anh Sơn nhận được.

Nhưng mình chỉ hơi tiếc là anh Sơn lại chọn đi Pháp. Mình không nói tất cả, nhưng đa phần giới du học sinh như bọn mình không đánh giá cao Pháp lắm. Vì yêu cầu của Pháp không cao so với mặt bằng của các nước như Mỹ, Canada... Giới nghiên cứu bọn mình đánh giá về mặt khoa học dựa trên số bài báo được công bố+số lần được các tác giả khác trích dẫn. Vì về nguyên tắc bài báo chỉ được chấp nhận đăng khi có những cái mới: nghĩ ra một phương pháp mới, một cải tiến nào đó... Khi được đăng rồi, liệu những người nghiên cứu sau có cần dùng đến không (số lần trích dẫn) mới là yếu tố quan trọng.

Tuy nhiên, cá nhân mình nghĩ vào thời điểm của anh Sơn đi du học chưa nhiều nguồn như bây giờ nên được đi ra khỏi đất nước hình chữ S là điều đáng khâm phục lắm rồi. Hơn nữa theo thông tin của các bạn thì anh Sơn không đi theo con đường học vấn nữa nên chúng ta không đánh giá về vấn đề khoa học của anh ấy (Có lẽ làm khoa học nghèo quá hahhaa). Mà hãy nhìn xem hiện tại anh ấy đang làm việc như thế nào mới là quan trọng.

Hiện nay, cơ hội du học nhiều, nếu các bạn có ước mơ, các bạn hãy học tốt kiến thức cơ bản, tiếng anh phải tôi luyện ngay từ bây giờ (TOEFL score 600 PBT hoặ 100 ibt) chắc chắn cơ hội đi đến Mỹ, Anh, Úc, Canada quả không hiếm chút nào. Thế hệ bọn mình lỡ rất nhiều cơ hội vì vấn đề tiếng anh. Thậm chí nhiều bạn năng lực rất tốt nhưng khi lên đại học toàn bị tăng K (đúp) do vấn đề tiếng anh. Sau này khi học tiếng anh rồi, các bạn sẽ thấy nó sẽ vất vả hơn việc làm các bài toán hoặc các bài tập chuyên ngành của bạn vì tiếng anh không có một quy luật chung cho tất cả. Tuy nhiên, từ những lứa sinh viên của mình, mình thấy các bạn đều có thể làm được thậm chí là làm tốt. Keep your chin up :)

Rất mong các bạn có thông tin của anh Sơn hãy chia sẻ cho mọi người trên đây để mọi người cùng chia sẻ.

Thân ái

Caman

loveactually
12-01-2009, 08:54 AM
Xin chân thành cảm ơn Anh đã giúp thêm những thông tin về Mr Sơn!
Ko những thế love nghĩ cảm quan đánh giá của anh đã đánh trung tâm lý rất nhiều người & cũng giống rất nhiều người (trừ 1 số người nghĩ rằng phát minh đầu máy xe lửa cách đây mấy trăm năm thì ăn thua gì vì ngày này người ta toàn đi oto hiện đại thui)

Chúc anh Năm Mới thành đạt An Khang Thinh Vượng!

luongdh
06-02-2009, 10:20 AM
Bạch Trường Sơn
Sinh năm 1978. Trước đây học trường Hoàng khóa 93 - 96. Sau đó học Đại học ở Dân lập Đông Đô. Đi Pháp học đại học. Thủ khoa. Chuyển tiếp Cao học - Lại thủ khoa. 24 tuổi bảo vệ Luận văn Thạc sỹ. Không phải tiến sỹ.

Bố là Bạch Công Điệu - Trước là Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Là người cực tâm huyết với ngành lâm nghiệp. (Đi lên từ Giám đốc Sở Lâm nghiệp Hòa Bình). Hiện nay ông Điệu là Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh Hòa Bình. Nhà ông Điệu ngay cạnh Sở Kế hoạch và Đầu tư (Nhà số 5, Trần Hưng Đạo)

Em trai: Bạch Công Hải - Công an - Đội Cảnh sát Kinh tế - CA Thành phố Hòa bình
...
Và nhiều thông tin nữa

Đừng đoán mò!

loveactually
06-02-2009, 04:56 PM
Vâng bây h mình xin update lại toàn bộ thông tin đc trích dẫn nguyên đai nguyên kiện từ sự đóng góp vô cũng quý báu của các thành viên!

Rất xin lỗi vì có thể đã gây bực mình & rất cảm ơn các anh chị và các bạn! kính mong mọi người cùng nhau giúp đỡ BOX!

Trân trọng,

Loveactually