PDA

View Full Version : Jun yun ho!Những điều nên biết!



nhocbuong93
29-08-2008, 01:21 PM
‘๑’(¯`·.(¯`·.♥ღ♥hOuSe Of Pooh :Jung YunHo♥ღ♥.·´¯).·´¯)‘๑’
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifU-Know♥ღ♥Jung Yun Hohttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gif

[size=5](¯`·.(¯`·.Welcome To ♥ღ♥U-Know Jung Yun Ho's Sweet House♥ღ♥.·´¯).·´¯)http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/1510.jpg
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2248.jpg

http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifMore thing about Yunho http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gif
[size=3]♥Nghệ danh : U-KNOW | U-know YunHo (유노윤호)
[size=3]♥Tên thật: Jung YunHo (정윤호)
♥Ngày sinh: 06 tháng Hai, 1986
♥Nơi sinh: Gwangju (광주)
♥Vị trí trong nhóm: Giọng Baritone. Trưởng nhóm
♥Nhóm máu: A
♥Chiều cao: 184 cm
♥Thành viên thứ hai là Yunhoo, tham gia vào gia đình DBSG sau khi đạt giải nhất một cuộc thi nhảy. Anh đã từng tham gia biểu diễn với nhiều ca sĩ khác của Hàn Quốc như Dana... Nghệ danh U-know Yunhoo theo ý Yunhoo có nghĩa là "Yunhoo knows you" (nôm na là Yunhoo biết bạn), thể hiện sự thông cảm, hiểu biết của Yunhoo dành cho 4 thành viên còn lại của DBSG trong tư cách trưởng nhóm.
1. Đừng bảo Yunho giảm cân. Cậu ấy nói rằng, cái dạ dày gấu Pooh của cậu chứa đầy tình yêu của các fan.
2. Yunho rất nghiêm túc trong khi làm việc, vì thế đừng nói gì với cậu ấy khi đó.
3. Khi fan chạm vào tóc và quần áo của Yunho, cậu ấy sẽ mỉm cười với họ, nhưng thực sự thì Yunho không thích điều đó cho lắm.
4. Đừng thách thức hay ganh đua với Yunho. Cậu ấy sẽ không chịu thua với bạn đâu!
5. Đừng đứng gần Yunho khi cậu ấy đang nhảy. Cậu ấy vung tay rất mạnh và có thể làm bạn bị thương!
6. Yunho rất thích những lá thư cầu kì của fan. Vì thế hãy trang trí thư của bạn thật đẹp nhé!
7. Khi trời mưa, cậu ấy thích viết truyện, nên Yunho sẽ không ra ngoài vào những ngày mưa!
8. Yunho cũng không thích quá thân mật (ôm và động chạm) với người lạ. Vì thế đừng chạy tới ôm anh ấy.
9. Yunho chăm sóc và quan tâm tới fan rất chu đáo. Nên cậu ấy không thích fan cố gắng lại gần họ bởi vì điều đó rất nguy hiểm. Cậu ấy thích các fan đứng một chỗ và xem họ từ một khoảng cách nhất định để giữ an toàn cho họ.
10. Mọi người nói rằng Yunho rất lịch thiệp và là một trưởng nhóm hiếu biết.
11. Yunho là một chàng trai cư xử với phụ nữ khá dở. Cậu ấy thường trêu họ cho đến khi họ khóc mới thôi.
12. Bố và mẹ của Yunho đã từng là lớp trưởng ở trường. Họ thường ganh đua nhau trong các cuộc bầu chọn cho đến khi họ nhận ra rằng họ rất hợp nhau.
13. Một lần Yunho bị bắt gặp đang xem phim xxx, và cậu nói với họ rằng đó là một nhiệm vụ.
14. Yunho đã từng yêu một cô gái, nhưng cô ấy không thực sự yêu cậu. Cô ấy cũng trở thành bạn gái của cậu, nhưng rồi cô ấy nói lời chia tay. Yunho nhờ bạn thực hiện một kế hoạch khiến cô gái ngạc nhiên. Cô ấy rất cảm động và quay trở lại với cậu, nhưng rồi Yunho nhận ra rằng cô ấy không bao giờ có thể yêu cậu. Cuối cùng Yunho từ bỏ.
15. Yunho là fan cuồng nhiệt của cô gái trong My Sassy Girl.
16. Yunho có thói quen nằm ngủ theo đường chéo của giường.

http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/771.jpg

Tiếp:
1. Yunho rất là đáng yêu và rất hay cười.
2. Cậu thú nhận là mình từng cố chấp một cách khủng khiếp, nhưng hiện nay thì đã biết cách lắng nghe các thành viên khác rồi.
3. Yunho đòi Junsu phải cười khi bị mình trêu, nhưng tôi chưa bao h thấy anh ấy bình luận gì trên TV và bật cười ngay sau khi nói những điều đó ra. Vì thế anh ấy thường cười một cách rất… hiền lành trong chính những trò đùa của mình.
4. Cậu ấy thuộc dạng người có khả năng cười đáng nể. Yunho rất thik cười, nhất là khi mắc lỗi.
5. Minnie từng nói trong cuộc phỏng vấn album thứ 3, ver B:
“Yunho hyung được bầu chọn là người có một thân hình sexy/manly. Tôi nghĩ rằng điều đó không thật sự chính xác. Vì việc anh ấy có một gương mặt rất nam tính không đồng nghĩa với việc chắc chắn là thân hình của Yunho hyung cũng thế. Hehe!”
6. Yunho từng muốn làm một uỷ viên công tố quận trước khi vào SM.
7. Yunho đã một lần phải mổ thanh quản và phải dừng việc ca hát một thời gian (ở All about TVXQ DVD).
8. Yunho nói anh ấy nghĩ rằng ngực của mình lớn hơn đa số các anh chàng khác (trong YSMM) và đã từng cân nhắc xem có nên can thiệp để giải quyết “vấn đề” này hay không .
9. Vì ngực của Yunho hơi khác thường, nên Yunho rất hay bị các thành viên trong nhóm trêu chọc. Một lần khi mọi người nghỉ ngơi ở bên Nhật và chán không có gì để chơi, những thành viên còn lại liền nảy ra ý định chụp hình ngực của Yunho. Mọi người kéo hai bên ngực Yunho lại gần nhau và chụp một tấm hình. Sau đó đem gửi cho Stylist. Ngay lập tức bác stylist hồi âm lại: "Cô gái này là ai vậy".

http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2855.jpg

♥Yunho trong mắt các thành viên :
Vị thủ lĩnh mạnh mẽ của chúng ta.
Sau một lễ trao giải đặc biệt, một số fans đã làm tay anh bị thương.
Lúc ấy, một số fans đã bảo rằng thật là may mắn khi người bị thương không fải là Junsu yếu đuối. Với Yunho thì mọi việc đều ổn vì anh khỏe mà.
Nhưng trong lễ trao giải MBC, anh đã quyết định tháo băng và lên sân khấu vì sợ rằng với ngón tay bị băng, fans sẽ lo lắng cho mình.
Và lần đầu tiên khi DBSK giành được giải, mọi thành viên đều rất xúc động, không ai có thể thốt lên lời nào. Duy chỉ Yunho đã nói câu cám cám ơn, những giọt nước mắt cứ chực trào.
Và bên trong cánh gà, anh khóc....khóc nhiều nhất.
Lúc muốn khóc, anh lại kiềm chế để cho nước mắt đừng tuôn trào.
Lúc mệt mỏi, anh lại bảo anh chẳng hề mệt.
Lúc đau, anh nói rằng vết thương ấy chẳng là gì.
Mọi lần như một anh cũng chỉ nói “Tôi yêu tất cả các bạn.”
----------
Sự chênh lệch tuổi trong nhóm không nhiều, nhưng vì Yunho là thủ lĩnh,
Môt chút đau thì ổn mà.
Một chút mệt mỏi thì có gì đâu.
Khóc chẳng hợp với anh tí nào.
Và tất cả vì anh là trưởng nhóm, Gánh trên đôi vai những trách nhiệm nặng nề, anh thật sự mệt mỏi hơn mọi thành viên rất nhiều.
“Thiếu đi Yunho, sẽ không bao giờ có Dong Ban Shin Ki!!”
Các thành viên từng miêu tả anh như thế này:
Anh luôn là người cười khi mọi người đều khóc.
Anh luôn là người có vòng tay ấm áp.
Anh luôn là người tha thứ cho chúng tôi.
Anh luôn là người có thể không cười và khóc khi anh muốn trở thành chỗ dựa của chúng tôi.
Anh luôn là người nói những câu chuyện đùa ngốc nghếch và sưởi ấm trái tim chúng tôi.
Anh luôn là người nói nhiều thứ nhất.
Anh luôn là người phải chịu đựng những lời vu cáo, tin đồn nhiều hơn bất cứ ai.
Anh luôn là người phải đi đến nhiều show quảng cáo nhất.
Anh luôn là người hát ít nhất nhóm.
Anh luôn là người có yêu cầu cao và tài năng.
Anh luôn là người cầu nối duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên.
Anh luôn là người phải cố gắng hết sức mình.
Anh luôn là người phải chịu tối đi.
Anh luôn là người nói dối, về những tình huống khó khăn để chúng xảy ra mà không ảnh hưởng đến những người khác.
Anh là người yêu thương chúng tôi rất nhiều...

Yunho đã bị thương rất nhiều lần, và chắc anh ấy chưa quan tâm đúng mức về bản thân mình. Bạn yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy...
JeaJoongie yêu anh, Yoochunie yêu anh, Changminie yêu anh và đương nhiên cả Junsu.
Mọi lúc, tôi đều nhìn vào đôi mắt của anh, tôi có thể thấy sự kiên quyết và mạnh mẽ sâu trong đấy. Và điều đó khiến tôi cảm thấy an toàn và được bảo vệ...
Yunho, anh mãi như thế cho dù trong quá khứ lẫn hiện tại và tương lai.
“Thiếu đi Yunho, sẽ không bao giờ có Dong Ban Shin Ki!!"

http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3154.jpg

[color=Red]♥Yunho trong mắt fan
Những dòng này được lấy từ blog của một fan Hàn. Một ngày nọ, TVXQ bị bao vây bởi fans, tay của YunHo bị kẹp vào cửa và một fan của Xiah đã nói rằng :" Thật may đó ko fải là tay của Xiah, tay của YunHo thì không thành vấn đề "

Các fan rằng thực ra thì YunHo không hề khỏe mạnh như chúng ta vẫn nghĩ. Cậu ấy thường bị ốm và tự mình đi đến bệnh viện một cách bí mật. Oppa thường tới bệnh viện vàò khoảng 4 jờ sáng để tiêm thuốc và sau đấy lại lao như bay tới fòng thu. 4 jờ tới bệnh viện, sau đó là fòng thu, khi việc thu âm đã kết thúc thì lại đi chụp hình, lịch làm việc chỉ kết thúc vào đúng 4 jờ ngày hôm sau . Để mọi việc ko trở nên xấu hơn. các thành viên khác nói rằng họ sẵn sàng làm thay công việc của YunHo nhưng Lee Soo Man ko đồng ý .Các thành viên khác đến một chương trình fát thanh còn YunHo thì đi chụp ảnh mà ko có một ai đi cùng. Hôm đó, oppa bị đau dạ dày kèm theo cả đau họng nữa, và do sự đau đớn đó mà oppa ko thể nuốt nổi bất cứ thứ jì. Bởi vậy mà oppa lại fải đến bệnh viện để truyền một vài chất bổ. Một vài fan đã đứng chờ YunHo ở nơi chụp hình đến tận nửa đêm. YunHo chưa ăn jì từ 1h chiều cho tới 6h . Fans đã mang thức ăn tới cho oppa. Thông thường, các fans sẽ bị mắng và đuổi ra ngoài mỗi khi họ mang bất cứ thứ jì tới. Nhưng lần này, manager đã nhận lấy cháo của họ và vào ngày hôm đó, không một thành viên nào biết tình trạng của YunHo.

Các bạn còn nhớ MBC Star Dance Battle vào năm ngoái ko ? Cũng vào ngày hôm đó, TVXQ đã có một buổi họp với fan. Nhưng các bạn có biết rằng thực ra vào ngày hôm đó thì YunHo bị đau thắt lưng ko ? Fans Hàn nói rắng, oppa đã fải dùng tới nạng để có thể đi xuống từ sân khấu. Cô ấy cũng nói thêm rằng nếu YunHo nhìn thấy một fan khóc thì oppa sẽ nói: " Tại sao em lại khó thế ? Fải cười lên chứ...". Oppa sẽ nắm lấy tay và nhìn vào cô ấy để cô ấy ngừng khóc

Trong thời jan quay My Destiny PV, YunHo thường xuyên bị cúm. Cô ấy nói rằng ko thích YunHo tham ja quá nhiều hoạt động bởi oppa ngày càng yếu đi. Oppa ko muốn lẻ loi một mình mà luôn muốn được ở bên cạnh các thành viên khác. Cô ấy tin rằng YunHo sẽ rất sợ nếu tham ja chương trình nào đó một mình lần đầu tiên.

Trong chương trình Love Lettre, YunHo cũng bị thương. YunHo đã làm thương mắt cá chân vì đã mất thăng bằng khi chạm đất .Micky đã ko biết jì, và YunHo cũng ko nói jì cả cho đến khi buổi ghi hình kết thúc. Mặt oppa nhìn ko được ổn lắm và sau khi kết thúc fần đấy kết thúc, YunHo đã vào hậu trường để băng bó và rồi lại tiếp tục ghi hình.

Vài tháng nay, YunHo đã bị sút cân rất nhanh. Những cái áo trước đây của oppa nhìn cũng rộng thùng thình hẳn ra.

Fans Hàn nói rắng nếu như chỉ còn một chai nước, oppa sẽ đưa cho các thành viên khác uống trước. Mỗi khi manager mang đồ ăn tới thì YunHo bao jờ cũng là người lấy sau cùng .
YunHo luôn luôn là người đi đầu trong lĩnh vực từ thiện một cách sẵn lòng và vui vẻ. Tháng nào YunHo cũng ủng hộ tiền cho người nghèo. Việc làm đó đã được 2 năm rồi và vẫn đang tiếp tục.

Có một lần YunHo tới fòng tập A to Z cùng Max. Họ đã có những jây fút rất vui vẻ và khi YunHo đi ra, oppa nói với các fan rằng đừng có đổ xô vào người Max vì anh ấy đang bị đau. Oppa cũng nói với họ rằng oppa sẽ rất tức jận nếu họ đuổi theo Max. Bởi những lời nói đó của YunHo mà sau khi Max ra ngoài, đã ko có ai đi theo anh ấy. YunHo đã thu lượm tất cả thử của fan rồi mới vào trong xe. YunHo vẫy tay với fans và đi chào hỏi Kim Jong Kook.

Ngày 19/11/2005, YunHo bị ngất nhưng đúng ngày hôm sau thì DBSK fải tới Nhật Bản. Bởi sự sắp xếp của thời jan biểu mà từ ngày 18 YunHo đã ko chợp mắt một chút nào. YunHo dựa vào người Max với vẻ mặt vô cùng mệt mỏi, sau đấy trong hội trường thì oppa lại dựa vào Micky. Mặc dù đó là 2U Couple , nhưng YunHo ko hề di chuyển cho tới khi PD hô " Bắt đầu ", YunHo mới cười một cách mệt mỏi, sau khi tắt máy quay, oppa đã thoáng ngất đi.

Ngày 25/11, ngày fát hành Story Book 4 của DBSK. Trong tất cả những người mua, chỉ có 120 người được may amứn đi du lịch cùng DBSK.Trên tàu, oppa đã đọc bức thư của mình : " Tôi sẽ tiếp tục trưởng thành và làm việc chăm chỉ hơn nữa, với tư cách là U-Know YunHo của TVXQ, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, các thành viên, các nhân viên của SM Ent, và cuối cùng là Cassiopeias. Tôi yêu tất cả các bạn, và kiếp sau tôi vẫn sẽ yêu các thành viên của DBSK ".

Ngày 27/11, có vẻ như YunHo bị thương ở chân. Khi BoA thắng một jải thưởng, YunHo và PD đã rất vui mừng. Trong lễ trao jải năm ngoái, Hero và Xiah đã júp đỡ oppa. Mặc dù oppa đã ko ngã xuống nhưng nhìn oppa thì dường như điều đó có thể xảy bất cứ lúc nào. Fan này đã ngồi ở hàng ghế trước. Hôm đó, TVXQ đã nói " I Yah ", nhưng trước khi biểu diễn, fans của H.O.T đã hét vào họ rằng ko được hát bài này. Micky hơi hoang mang, nhưng YunHo đã động viên anh ấy.

Họ đã khóc ngay sau khi vào hậu trường. Xiah nói rằng YunHo đã ko khóc khi ở trên sân khấu, nhưng anh ấy đã khóc liên tục khi họ bước xuống khỏi sân khấu, ngay cả trong các cuộc fỏng vấn, khi nhìn thấy các nhân viên và khi nói chuyện điện thoại với cha mẹ của anh ấy.

Ngày 29/11, YunHo lại một lần nữa bí mật đi đến bệnh viện. Nhưng không ai biết liệu oppa có bị ốm hay đau ở đâu ko ?

Ngày 10/11, lịch làm việc của YunHo và Micky bắt đầu từ 10h sáng đến 7h ngày hôm sau Hầu như các hoạt động đều nối tiếp nhau, 12 tiếng chụp hình, sau đó là tới Nhật Bản cùng các thành viên khác. Trong khi chụp hình, YunHo lại một lần nữa bị thương. Các nhân viện hỏi liệu oppa có ổn ko, oppa vẫn nói rằng " chẳng có jì hệ trọng đâu "

Ngày 30/12, sau khi lễ trao jải của KBS kết thúc, TVXQ và các nhân viên đi ăn tối. Các thành viên khác đã đi được nửa đường, bỏ lại YunHo và các nhân viên đi cùng nhau.

Ngày 15/01, YunHo làm việc liên tục 3 ngày ko ngừng nghỉ. Fan Hàn đã gửi tới 49 hộp thức ăn.

Ngày 10/11/06, 1 ngày trước concert, tay của YunHo bị thương và oppa đã fải tới bệnh viện để băng bó. Trước khi biểu diễn, YunHo đã tháo băng gạc ra. Nhưng trong khi trình diễn ca khúc mở màn Tonight, tay của oppa đã bị chảy máu. Nhưng khi đó ko còn cách nào khác là fải chờ cho tới khi họ kết thúc một số bài hát và quay trở vào hậu trường để xử lý

http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2986.jpg
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gifhttp://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/3166.gif
AMei 27-5-2008 21:51
♥Nhân viên sm town nói về oppa HoHo♥
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2076.jpg

♥Trưởng nhóm Jung Yunho, một người giao thiệp rộng trong xã hội, anh ấy quản lí công việc rất tốt, ko chỉ là lo việc trong SM mà còn với bản thân anh ấy và gia đình của anh ấy. SM đã chấm anh ấy ngay từ những ngày đầu tiên gia nhập vì họ thấy anh ấy có vài thứ đặc biệt. Anh ấy nói: “Tôi chỉ là trưởng nhóm khi mà JJ nói rằng cậu ấy ko muốn làm”. Bản thân JJ ko thể thích hợp để làm trưởng nhóm, điều này sẽ được giải thích sau đây

Yunho rất hoàn hảo, và anh ấy biết phải nói gì và làm gì, như lúc anh ấy hòan toàn phê bình ai đó, anh ấy bình tĩnh như là ko có thái độ gì cả, một lần sau sân khấu, một nhân vật nổi tiếng thời gian này đã làm đảo lộn mọi thứ, anh ta chửi bới kêu mọi người ra ngoài, ko ai đủ can đảm nói gì vì thấy giống như đang phê bình, nhưng Yunho bước vào phòng, anh ấy tiếp đón sự phê bình này và bắt đầu trò chuyện ngẫu nhiên với nhau, họ kết thúc nó trong sự vui vẻ, thoải mái
Năm chàng trai ấy đều có tinh thần công việc rất cao, đặc biệt là trưởng nhóm Yunho, anh ấy ko phải loại điển hình như chỉ đến, làm theo hợp đồng rồi bỏ đi, anh ấy quan tâm tỉ mỉ từng hoạt động, bất cứ cái gì có liên quan đến DBSK, anh ấy sẽ và muốn biết. Anh ấy quan tâm đến các thành viên khác, xem họ làm việc ra sao, có lẽ điều này giải thích tại sao đôi lúc trưởng nhóm trông rất mỏi mệt. Nhưng anh ấy thực sự rất thông minh và tỉ mỉ, ko đề cập đến việc anh ấy quan tâm đến cả các nhân viên khác, như khi một nhân viên của công ty tay bị thương, anh ấy thấy và hỏi anh ta ra sao, có cần giúp đỡ ko. Mọi người đều thích Yunho. Anh ấy biết sự có mặt của anh ấy rất quan trọng nhưng lại rất khiêm tốn.

Anh ấy luôn chăm sóc các thành viên, chuyên nghiệp, anh ấy làm mọi thứ với khả năng của anh ấy và chắc chắn mọi thứ phải suôn sẻ, khiến cho những gánh nặng mà người quản lí phải đảm đương nhẹ bớt đi phần nào. trong khi đang thực hiện 1 chương trình, anh ấy đã yêu cầu nhân viên hậu trường mang cho anh ấy một đôi giày, đầu tiên tôi nghĩ chắc là Yunho chỉ muốn mang một đôi giày khác, nhưng thực ra là để cho Junsu, vì Junsu có đề cập đến đôi giày của cậu ấy quá trơn tuột và họ phải nhảy sẽ làm trễ lịch làm việc. Yunho đã nghĩ đến vấn đề mà Junsu gặp phải.

Anh ấy cứng rắn trước mặt mọi người, nhưng có lần đã gây khó cho anh ấy khi anh ấy muốn kìm nén cảm xúc, bên cạnh vẻ quyến rũ, anh ấy còn là người đàn ông dễ xúc động và đầy nhiệt huyết, ko phải sau khi họ ra mắt. Một lần tôi thấy Yunho khóc, đó là trong một căn phòng nhỏ, anh ấy quay mặt vào cửa sổ nên tôi ko thấy mặt anh ấy nhưng tôi thấy vai anh ấy run lên, các thành viên khác thì quay quanh anh ấy. Changmin đưa cho anh ấy chiếc khăn giấy còn JJ thì nắm tay anh ấy và an ủi anh ấy. Làng giải trí là nơi tàn nhẫn khiến con người ta phải học hỏi để cứng rắn lên, cứng rắn rồi sẽ cứng rắn hơn nữa, nhưng nếu đã yếu ớt thì sẽ càng yếu ớt thêm.
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/1015.jpg
Yunho là một người đàn ông tốt, nhưng sẽ ko như vậy nếu ai đó đụng đến JJ, như là trêu chọc, một lần có vài người nói xấu JJ, Yunho nhìn chằm chằm người đó trong vòng 30 giây… khiến tôi phải thấy run lên

Chuyện cười thế này: Yunho là giao thiệp rộng nhất trong DBSK, thế nhưng khi anh ấy uống… anh ấy giới hạn chỉ 4 chai Soju. Yunho ko thể có bạn gái vào lúc này vì công ty ko cho phép, có một vài cô gái trong đấy thích Yunho nhưng chỉ tổ giết chết DBSK và SM ko bao giờ cho phép Yunho làm điều nàyhttp://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/728.jpg
http://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/36-ytti.jpg
http://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/33-1.jpg
http://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/25-1.jpg
http://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/24-1.jpg
http://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/23-1.jpg
http://i166.photobucket.com/albums/u94/parkmeesun/DBSK-photos/DBSK-Leade%20Yunho/2-2.jpg


[http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/1376.jpg
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/1377.jpg
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/1378.jpg
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2527.gif
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2528.gif
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2850.jpg
http://i255.photobucket.com/albums/hh127/meimei_lau/2851.jpg
credit : my photobucket

long0230
29-08-2008, 01:37 PM
Anh này đẹp trai thật còn cá tính nữa chứ!:baifu061::baifu061::baifu061::baifu061:

nhocbuong93
29-08-2008, 01:52 PM
:baifu069::baifu069::baifu069::baifu069::baifu069: Nhóc thích anh Yun Ho nhất đấy!

Tuân_se7en
29-08-2008, 02:17 PM
Trông quen quen :baifu037:

Mãi mới nhớ ra là thằng Fan cụa se7en :baifu069:

pe_he0
29-08-2008, 02:20 PM
Nhok ơi!!!post gì mà toàn thấy chữ....có mỗi vài cái ảnh.....trong đó 1 cái thỳ....nhìn........qá
:baifu004::baifu004::baifu004:

nhocbuong93
29-08-2008, 02:23 PM
Thần tượng của Nhóc với con Cháy đấy! Đẹp trai không?:baifu069::baifu069::baifu069::baifu069::ba ifu069::baifu069::baifu069::baifu069::baifu069:

pe_he0
29-08-2008, 02:27 PM
ừ.....công nhận cũng đẹp zai...
:baifu035::baifu035::baifu035::baifu035:

nhocbuong93
29-08-2008, 02:29 PM
Chứ còn phải bàn à?Nhìn avatar nhóc đẹp không heheh?!:baifu015::baifu015::baifu015::baifu015:

pe_he0
29-08-2008, 02:30 PM
trông như hâm ý....
ra làng 8 chat đy
:baifu048::baifu048::baifu048:

nhocbuong93
29-08-2008, 02:33 PM
Đạp cho 1 phát giờ!:baifu047::baifu047::baifu047::baifu047::baifu 047::baifu047::baifu047::baifu047::baifu047::baifu 047::baifu047::baifu047::baifu047:

ThiênBình
11-09-2008, 03:41 PM
bạn cũng thick DB ak`. vui nhờ

linlin_tvxq
12-09-2008, 01:12 PM
mình kũng thích ho lém!!!đẹp zai cute miễn bàn!!!!
đbsg no 1

theanh
12-09-2008, 01:45 PM
ex ex ex HVT cũng có Cass hả, mình là Honey Sone ha ha nhưng chúng ta vẫn sẽ là bạn chứ TVXQ Hwaitting!! Soshi Hwaitting!!>:D<

Rains Quỷ
12-09-2008, 01:54 PM
Giống con gái quá, chắc là người thay đổi giới tính đây :-ss

nhocbuong93
12-09-2008, 05:10 PM
Ẹc đạp cho anh Rains một đạp giờ đấy người ta gọi là baby chứ nị!