Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 20

Chủ đề: Tâm sự buồn...

  1. #1
    Thành viên tích cực thuhuongonlinephuonglam's Avatar
    Ngày tham gia
    26-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    289
    Cảm ơn
    0
    Đã được cảm ơn 6 lần ở 4 bài viết

    Exclamation Tâm sự buồn...

    Thế là năm sau tao ko thể mời chúng mày đến dự đám cưới của tao đc rùi. Tất cả mọi kế hoạch, dự định giờ đây đã tan vỡ, đã trôi về phương nào mất rùi. "Ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái, chia lìa đôi tình nhân chúng ta..."
    Bây giờ tao phải từ bỏ tình yêu của đời tao. Từ bỏ người mà tao yêu thương nhất. Yêu nhau mà không thể lấy đc nhau khổ lắm chúng mày ạ. Cảm giác tuyệt vọng, đau đớn, mất đi những thứ đã gắn bó máu thịt với mình. Một đứa đc mệnh danh là Vua Ngủ như tao giờ đây thức trắng đêm để khóc, để oán trách số phận, để thương cho số phận của mình. Nước mắt ở đâu mà nhiều vậy.
    Bây giờ tao mới hiểu yêu nhau không hề đơn giản. Ng ta cứ bảo rằng chỉ cần tình yêu là có thể vượt qua tất cả. Không phải như vậy đâu. Đó là điều dối trá. Tao hận cuộc đời này, tao hận số phận của tao. Tại sao cho tao yêu mà lại hành hạ tao như thế này?
    Chúng mày đã bao giờ có cảm giác chết đi là đc giải thoát chưa? Không hề 1 chút sợ hãi. Tao đang trong cảm giác đó, nhưng tao sẽ không làm thế đâu. Bố mẹ tao chắc sẽ ko tha thứ cho tao mất. Nuôi tao bao nhiêu năm trời không thể trở thành công cốc đc.
    Tao hận số mệnh nghiệt ngã. Có duyên mà không có phận này.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:


  2. Đã có 2 người nói lời cảm ơn.


  3. #2
    Thành viên gắn bó MissY's Avatar
    Ngày tham gia
    25-09-2007
    Tuổi
    32
    Bài viết
    582
    Cảm ơn
    130
    Đã được cảm ơn 106 lần ở 54 bài viết

    Mặc định

    Bọn mày hay thật
    Rôm của người ta tâm sự mà thành rôm spam
    Quá đáng nó vừa thui chứ

    Thuhuongonlinephuonglam: Anh(chị) đừng buồn quá như thế
    mọi chuyện rùi cũng sẽ qua hết thôi mà
    Hãy trở về làm vua ngủ như xưa đi---> sẽ quên tất cả mọi đau buồn sớm
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi MissY, ngày 04-01-2008 lúc 02:34 PM. Lý do: Tự động gộp các bài viết liên tiếp...

  4. #3
    Thành viên gắn bó candy's Avatar
    Ngày tham gia
    23-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    797
    Cảm ơn
    3
    Đã được cảm ơn 4 lần ở 4 bài viết

    Mặc định

    Cuộc Sống Là Những Va Đập

    Hãy nghe một viên sỏi kể về nguồn gốc của mình: “Tôi vốn là một tảng đá khổng lồ trên núi cao, trải qua bao năm tháng dài đăng đẳng bị mặt trời nung đốt, người tôi đầy vết nứt. Tôi vỡ ra và lăn xuống núi, mưa bão và nước lũ cuốn tôi vào sông suối.

    Do liên tục bị va đập, lăn lộn, tôi bị thương đầy mình. Nhưng rồi chính những dòng nước lại làm lành những vết thương của tôi. Và tôi trở thành một hòn sỏi láng mịn như bây giờ”.

    Bạn nghĩ gì khi nghe câu chuyện trên? Cảm thấy lý thú với chuyến đi của hòn sỏi hay xúc động trước ánh mắt lạc quan của nó đối với cuộc đời đầy biến động? Đã bao giờ bạn thấy được rằng chính những chông gai mới tạo nên những hình hài đẹp và ấn tượng, dù là hình hài được tạo bởi chính những vết thương và sự đớn đau?

    Có thể là bạn, có thể là tôi, cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc. Vượt qua được gian khổ, vượt qua những cuộc thử thách, vượt qua được những nỗi đau là bạn đã tự làm hoàn thiện chân dung mình.

    Cuộc sống là vô vàn những điều biến động. Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, cũng mong bạn luôn nhớ cuộc hành trình của hòn sỏi để sống tự tin hơn, để mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương. Sự va đập của cuộc sống chẳng có gì đáng sợ đâu bạn ạ!



    mày đừng bùn nhiều nữa, điều quan trọng nhất bi h là vượt qua chính mình để có thể thi tốt kì thi tốt nghiệp sắp tới nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!còn tao và cả 12 nga 01-04 bên mày, yên tâm nhé kưng!
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net
    Lần sửa cuối bởi candy, ngày 05-01-2008 lúc 11:27 AM.

  5. #4
    Thành viên gắn bó candy's Avatar
    Ngày tham gia
    23-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    797
    Cảm ơn
    3
    Đã được cảm ơn 4 lần ở 4 bài viết

    Mặc định

    Bài Học Cho Cuộc Sống

    Đôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của họ ý nghĩa như thế nào . Họ đã dạy bạn những bài học , đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà bạn từng mơ ước . Có lẽ bạn sẽ không biết được những con người này từ đâu đến ( bạn cùng phòng,người hàng xóm,vị giáo sư,người bạn mất liên lạc từ lâu hay thậm chí là một người hoàn toàn xa lạ ). Nhưng khi bạn thờ ơ với họ ,hãy nhớ rằng trong từng khoảnh khắc họ sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến cuộc đời bạn .

    Ban đầu sự việc xãy ra trông có vẻ kinh khủng , đau khổ và bất công , nhưng khi lấy tấm gương của cuộc đời ra để đối chiếu, bạn sẽ hiểu được là nếu không có những giây phút ấy để bạn vượt qua mọi khó khăn thì bạn khó có thể thấy được tài năng , sức mạnh , ý chí và tấm lòng của bạn . Mọi việc đều diễn ra có chủ đích mà không có gì gọi là tình cờ hay may rủi cả . Bệnh tật , tổn thương trong tình yêu , giây phút tuyệt vời nhất của cuộc sống bị đánh cắp hoặc mọi thứ ngu ngốc khác đã xãy đến với bạn , hãy nhớ rằng đó là bài học quí giá . Nếu không có nó cuộc đời này chỉ là một lối đi thẳng tắp , một con đường mà không hề có đích đến cũng như bạn sồng từng ngày mà không hề ước mơ . Thật sự con đường đó rất an toàn và dễ chịu , nhưng sẽ rất nhàm chán và vô nghĩa.

    Những người bạn gặp sẽ ảnh hưởng đến đến cuộc đời bạn . Thành công hay thất bại , thậm chí là những kinh nghiệm tồi tệ nhất cũng chính là bài học đáng giá nhất , sẽ giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình .Nếu có ai đó làm tổn thương bạn , phản bội bạn hay lợi dụng tấm lòng của bạn , hãy tha thứ cho họ bởi vì chính họ đã giúp bạn nhận ra được ý nhĩa của sự chân thật và hơn nữa , bạn biết rộng mở tấm lòng với ai đó . Nhưng nếu có ai thương yêu bạn chân thành , hãy yêu thương họ một cách vô điều kiện , không chỉ đơn thuần là họ đã yêu bạn mà họ đang dạy bạn cách để yêu .

    Hãy trân trọng khoảnh khắc và hãy ghi nhớ từng khoảnh khắc những cái mà sau này bạn không còn có cơ hội để trải qua nữa . Tiếp xúc với những người mà bạn chưa từng nói chuyện , và biết lắng nghe . Hãy để trái tim biết yêu thương người khác . Bầu trời cao vời vợi vì thế hãy ngẩng đầu nhìn lên , tự tin vào bản thân . Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình :" Bạn là một cá nhân tuyệt vời . Tự tin lên và trân trọng bản thân bạn , vì nếu bạn không tin bạn thì ai sẽ làm điều ấy?".

    Hãy sở hữu cuộc sống của bạn và đừng bao giờ hối tiếc về lối sống ấy . Nếu bạn thương yêu ai đó thì hãy nói cho họ biết , dù rằng sẽ bị từ chối nhưng nó có thể làm cho một trái tim tan nát có thể đập trở lại .
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  6. #5
    Thành viên tích cực thuhuongonlinephuonglam's Avatar
    Ngày tham gia
    26-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    289
    Cảm ơn
    0
    Đã được cảm ơn 6 lần ở 4 bài viết

    Mặc định

    Tao buồn quá! Tình yêu của tao bị coi như vật cản trở. Người ấy muốn vứt bỏ tao, muốn xa rời tao. Tao thực sự đau khổ. Giá như cứ nói thật là hết yêu tao rồi, là có người khác rồi thì tao đau đã khác, đằng này thì nói dối tao, bịa ra một lý do để bắt tao phải chia tay. Tao biết giờ đây cuộc tình này chỉ là vô vọng, chỉ là khổ đau, vậy mà tại sao tao vẫn cứ ngóng chờ họ? Vui mừng khi họ nhắn tin cho tao dù biết đó là những lời dối trá, lừa gạt.
    Trong lúc tao đang đau khổ thì họ lại chẳng quan tâm, coi tao là thứ phiền nhiễu. Tất cả những kỷ niệm ngọt ngào ngày xưa bỗng chốc trở thành gáng nặng. Hôm nay là một ngày trong số những ngày kỷ niệm đó. Ngày mà tao mong chờ. Vậy mà giờ đây nó trở thành vô nghĩa với người ấy. Tao buồn quá, tao xót xa cho thân phận của tao.
    Tao biết mọi người lo cho tao, khuyên tao hãy vui lên. Nhưng thực sự điều đó rất khó. Nếu như tao không yêu người ấy thật nhiều, không yêu bằng cả trái tim mình, nếu như tao không yêu bằng tất cả niềm tin, niềm hy vọng, niềm mơ ước thì tao đã dễ dàng gạt bỏ đc hình bóng con người phản bội tình yêu của tao đó một cách nhanh chóng, không nuối tiếc. Đằng này tao lại yêu quá nhiều. Yêu là nỗi bất hạnh của đời tao. Tao đã hiểu 1 câu nói trong kinh Phật: "Ái là nguốn gốc của khổ đau".
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  7. Những người đã cảm ơn :


  8. #6
    Thành viên gắn bó candy's Avatar
    Ngày tham gia
    23-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    797
    Cảm ơn
    3
    Đã được cảm ơn 4 lần ở 4 bài viết

    Mặc định

    Dù ko phải là người trong cuộc như mày nhưng cùng là con gái với nhau tao cũng hiểu phần nào nỗi đau của mày, con gái luôn là đứa thiệt thòi hơn mày ạ, chả ai có thể biết trước là mình hạnh phúc là mình ko hạnh phúc cả, đừng đổ lỗi cho ai mà hãy lấy đó làm bài học cho mình "chính là bài học đáng giá nhất , sẽ giúp bạn nhận ra được giá trị của chính mình .Nếu có ai đó làm tổn thương bạn , phản bội bạn hay lợi dụng tấm lòng của bạn , hãy tha thứ cho họ bởi vì chính họ đã giúp bạn nhận ra được ý nhĩa của sự chân thật và hơn nữa , bạn biết rộng mở tấm lòng với ai đó"


    Nếu bít trước là đểu thì mình đã ko yêu phải ko nào? còn nếu như giờ đây người mà rũ áo ra đi là nó thì mày cũng đừng quá đau buồn về chuyện này nữa, nó phản bội mày trước cơ mà, hơn ai hết mày hiểu cái đó hơn bọn tao. Mày đang buồn vì những kỉ niệm của mày với nó mà nó ko thèm đoái hoài. Vậy thì đối với 1 người vô tình vô nghĩa như vậy thì mày có nên cố gắng hoài vọng nữa ko? cái gì đến sẽ đến, nó như 1 tất yếu mày ạ. Dù bít là quên 1 người rất khó nhưng hãy cố gắng hết sức mình, hãy mở rộng tâm hồn ra phía trước vì cuộc đời còn lắm niềm vui lắm. cố lên! mọi cái sẽ trở thành hiện thực nếu mình cố gắng hết mình!!!!!!!!!!!!!Hương nhỉ, mệnh danh sát thủ đời zai cơ mà, có chuyện gì làm mày phải bùn nhiều đâu, cố lên
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  9. #7
    Thành viên gắn bó aiimpa's Avatar
    Ngày tham gia
    24-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    531
    Cảm ơn
    7
    Đã được cảm ơn 20 lần ở 14 bài viết

    Mặc định

    "Sao cứ phải khóc khi nước mắt không làm tan đi muộn phiền? Sao cứ phải ghét khi tình yêu thương còn chưa đủ? Sao cứ phải buồn khi quanh ta luôn có niềm vui? Sao cứ phải cố quên khi nỗi nhớ đã đong đầy? Sao cứ phải nhìn lại khi phía trước luôn có mặt trời? Sao cứ phải tránh nhau khi bước chân luôn tìm về nhau? Sao cứ phải xa nhau khi hai trái tim là của nhau? Sao cứ phải tay trong tay để thấy bên mình không còn cô đơn? Sao phải đợi 1 nụ cười mới trở nên thật xinh tươi? Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? "
    Đây là một đoạn tao đọc đc trong tin nhắn, nhưng tao nghĩ thế này: "Tôi khóc vì tôi buồn, khóc làm tôi thoải mái hơn. Tôi ghét vì nó là một cung bậc của yêu thương. Tôi buồn, vì đó cũng là niêm vui, nếu ko biết buồn thì cuộc sống thật vô vị. Tôi cố quên,vì nỗi nhớ làm tôi đau. tôi nhìn lại, vì quá khứ làm nên tương lai. Tôi tránh bạn vì gặp nhau để làm j, khi chỉ có đau khổ tràn về..."
    Vì vậy mày muốn khóc hãy khóc, nhiều cũng không sao. Khóc xong mi sẽ thấy tốt hơn. Khóc xong mi sẽ thấy ko phải khóc nữa. Khóc xong mi sẽ sống tốt hơn cho ai đó phải hối hận vì đã bỏ mi.
    Tao tin là mi làm đc, nhanh chóng quay trở lại là Hương nhé.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  10. #8
    Thành viên tích cực thuhuongonlinephuonglam's Avatar
    Ngày tham gia
    26-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    289
    Cảm ơn
    0
    Đã được cảm ơn 6 lần ở 4 bài viết

    Exclamation

    Hôm nay la tròn 2 tuần kể từ ngày đau buồn đó. Tao đã bớt khóc, đã ăn đc 1 chút, ngủ đc 1 chút, tim đã bớt đau 1 chút, chỉ còn buồn tê tái thôi. Mỗi lần nghĩ lại những kỷ niệm xưa, những tin nhắn, những lời hứa mới thấy tim mình nhói đau. Tao đã cố níu kéo, giờ đây tao đã có thể nói rằng: Đừng đến với em, đừng nhắn tin, đừng gọi điện, hãy coi nhau như người xa lạ. Nói ra đc tuy không phải thật tự đáy lòng mong muốn. Nhưng cũng là một bước tiến nhỏ đúng không?
    May tao đi thực tập sớm, trước kỳ hạn. Ở cơ quan, quen đc nhiều người, nói chuyện với mọi người nên ko có thời gian suy nghĩ. Chỉ khi nào về đến nhà mới thấy buồn. Vì cứ vào giờ đó, trước đây, ng ấy sẽ ghé qua nhà, chỉ nói vài ba câu thôi; Vì cứ vào giờ đó, trước đây, tao đang háo hức để chuẩn bị cho buổi đi chơi thật lãng mạn. Tất cả những thói quen, những niềm vui, những lúc quấn quýt giờ chỉ là trống rỗng.
    Tao ko thể hiểu đc tại sao họ có thể lạnh lùng quên đi tất cả như vậy. Tất cả những yêu thương, những kỷ niệm. Ở đâu trên cái thành phố Hòa Bình nhỏ bé này đều ghi dấu những kỷ niệm đó. Đi đâu hay làm gì cũng khiến tao nhớ lại.
    Bất hạnh nhất là những kẻ đặt nhầm chỗ cho những yêu thương của mình.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  11. #9
    Thành viên gắn bó aiimpa's Avatar
    Ngày tham gia
    24-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    531
    Cảm ơn
    7
    Đã được cảm ơn 20 lần ở 14 bài viết

    Mặc định

    Đó là cái khổ và đau của cuộc sống, cũng là cái vui, cái sướng của cuộc sống.
    Hì, nói thât h tao ko biết nói j, vì tao chưa từng kinh qua cái cảm giác đó
    Mi đang bc tiếp trên con đường của mi mà, đúng ko?
    Đau khổ, theo thời gian sẽ ko còn, Phải thế chăng?
    Tao tin vậy, mi cũng thử tin nhé. Người ta vẫn bảo " sau cơn mưa trời lại sáng" mà
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  12. #10
    Thành viên gắn bó candy's Avatar
    Ngày tham gia
    23-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    797
    Cảm ơn
    3
    Đã được cảm ơn 4 lần ở 4 bài viết

    Mặc định

    ai rồi cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn của mình thôi, quan trọng là mình có vượt qua được ko. có thể nó sẽ khó quên cho mày thì hãy cứ nghĩ rằng đó là những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên. con người ai cũng phải trưởng thành từ những vấp váp, va chạm của cuộc sống, còn đối với mày hãy tìm niềm vui ở cuộc sống phía trước đi, đừng nhìn lại sau lưng mà cảm thấy mình đau khổ..Vì ngày mai trời lại sáng ý mà. Ông trời ko lấy của ai tất cả đâu, yêm tâm ná ku!!!!!!!!Thực tập tốt và cố gắng trong kì thi tốt nghiệp sắp tới.
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  13. #11
    Thành viên gắn bó aiimpa's Avatar
    Ngày tham gia
    24-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    531
    Cảm ơn
    7
    Đã được cảm ơn 20 lần ở 14 bài viết

    Mặc định Cuộc sống, nghịch lý & tình yêu

    Khi còn bé, ta ước mình lớn thật nhanh để có thể được tự do về giờ giấc, có thể kiếm tiền nuôi bản thân hay phụ giúp gia đình...

    Nhưng khi bước ra đời, ta lại xiết bao nhớ về cái thời thơ ấu, ta lại muốn được nhỏ lại để sống vô tư, không lo âu, toan tính, để được nô đùa bên bạn bè, được che chở trong vòng tay ba mẹ.

    -> Ở cái tuổi được bao bọc và có những chỗ dựa, chúng ta muốn mình mạnh mẽ hơn để tự đứng vững. Và rồi vào cái tuổi ta phải mạnh mẽ để đối diện với đời, ta mới thấy cuộc sống có thể xô ngã mình bất cứ lúc nào nếu ta không có ít nhất một điểm tựa.

    ***

    Ở tuổi học sinh, đáng lẽ nên dành nhiều thời gian cho bạn bè hơn thì ta lại coi người yêu như một phần quan trọng không thể thiếu. Chấp nhận mất bạn bè để giữ lấy một thứ tình yêu chưa chín mùi. Sau này khi đã kết hôn đáng lẽ ta phải dành thời gian cho vợ con thì có những người đàn ông suốt ngày quây quần bên bạn bè trong quán nhậu. Chấp nhận mắng chửi vợ con nếu không cho mình say xỉn với bạn bè.

    -> Tình yêu ở tuổi học trò 98% không có kết quả về sau, do đó đừng xem một người nào đó là tất cả cuộc sống của mình. Tình yêu khi chín mùi là thứ quan trọng nhất vì ta sẽ sống đời với người ta yêu, bạn bè không thể suốt đời bên ta vì họ cũng có cuộc sống riêng của mình.

    ***

    Khi chưa có được thứ mình mong muốn, chúng ta sẽ mơ ước và cố gắng đạt được nó. Và rồi khi nó nằm trong tầm tay, ta lại thấy chán và một lúc nào đó ta vô tình làm mất thứ mà trước đây ta mong mỏi có được. Lạ một điều là khi nó ra đi ta mới thấy tiếc vì hiểu ra giá trị của điều vừa đánh mất. Thế rồi ta lại mong ước lấy lại nó, và khi lấy lại được nó ta lại tiếp tục chán...

    -> Trong tình yêu, nếu bạn yêu một ai đó, hay cố gắng bên người đó. Và khi người đó thuộc về bạn, hãy trân trọng và gìn giữ. Bởi tình yêu không phải là một món đồ mà khi mất ta dễ dàng tìm lại được. Và nếu bạn may mắn có lại được thì trong tim người đó cũng đã hiện hữu một vết thương khó lành.

    ***

    Tôi thường dành nhiều thời gian để nhớ về quá khứ với những chuyện không đâu, nghĩ về một người mà chưa chắc người ta có nghĩ đến tôi. Tôi thường quan tâm và giúp đỡ một đứa bạn thân khá yếu đuối và hay khóc, nhưng khi tôi cần một người chia sẻ thì đứa bạn ấy đã có niềm vui mới và mong chóng quên tôi. Rồi có một ai đó luôn nghĩ về tôi nhiều hơn tôi nghĩ về anh ấy, có những người bạn đã đối xử với tôi thật tốt, luôn có mặt khi tôi cần tâm sự, luôn hỏi han và giúp đỡ tôi mặc dù tôi không làm được cho họ nhiều đến vậy.

    -> Bạn sẽ chọn người yêu mình hay người mình yêu? Chúng ta sẽ không hạnh phúc nếu phải đến với một người mình không yêu và chờ đợi người mình yêu sẽ đến với mình. Thế nhưng, nếu muốn có hạnh phúc, sao ta không thử yêu người yêu mình? Mà cũng không cần thử, nếu người đó thật sự yêu ta thì sẽ cố gắng đem lại hạnh phúc cho ta, như thế thì đến một lúc nào đó ta sẽ cảm thấy yêu người đó.

    ***

    Tình yêu thường làm chúng ta đau và lấy đi nhiều nước mắt, nhưng chúng ta không thể sống thiếu nó. Bởi sẽ có những giây phút hạnh phúc và kỉ niệm đáng nhớ mà tình yêu mang lại cho chúng ta.

    Đời là bể khổ, đi tu là thoát khỏi kiếp khổ của thế gian. Thế nhưng người ta vẫn thích sống ở đời như một người bình thường, họ không thích làm một ông sư để không còn đau khổ. Bởi chúng ta muốn hạnh phúc, cho nên nếu chúng ta đóng cửa cho đau khổ đừng tới thì hạnh phúc sẽ vào bằng lối nào?

    Ta sợ mất một ai đó nhưng bản thân ta lại không níu giữ, ta muốn người đó quay lại nhưng lòng kiêu hãnh đã đẩy người đó đi xa hơn.

    Ta làm nên những nghịch lý trong cuộc sống này!

    Có một nghịch lý là chúng ta sống một cuộc sống với rất nhiều nghịch lý nhưng chúng ta vẫn yêu và tha thiết với cuộc sống này.

    Đau đầu với cuộc sống nhẩy???
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  14. #12
    Thành viên tích cực thuhuongonlinephuonglam's Avatar
    Ngày tham gia
    26-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    289
    Cảm ơn
    0
    Đã được cảm ơn 6 lần ở 4 bài viết

    Exclamation

    Cả tuần 7 ngày thì có lẽ tao đc 5 ngày yên ổn. Những ngày tao lên cơ quan, bận rộn với công việc, nói chuyện với mọi người làm tao tạm quên đi. Sáng dậy sớm, lo lắng xem hôm nay làm những gì, rùi đi xuống cơ sở. Công việc làm tao ko còn nghĩ nhiều đến tình trạng của mình. Đôi lúc phải đi quanh thành phố, đi qua những nơi kỷ niệm xưa lại khiến tao chạnh lòng. Nhưng cũng thoáng qua. Chỉ đến 2 ngày cuối tuần tao mới cảm thấy buồn thật sự. Nhìn ngắm các đội vui vẻ, hạnh phúc khoác tay đi qua nhà. Nghĩ lại thân phận mình. Rồi lại cố gắng không nghĩ gì nữa. Nhưng tất cả đều vô ích. Buồn vẫn cứ buồn.
    Có người đã đến với tao khi biết tao đã chia tay. Nhưng tao ko hề có 1 chút cảm xúc nào. Ánh mắt trống rỗng. Tao biết họ đã chờ tao từ lâu, nhưng...
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  15. #13
    Thành viên gắn bó aiimpa's Avatar
    Ngày tham gia
    24-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    531
    Cảm ơn
    7
    Đã được cảm ơn 20 lần ở 14 bài viết

    Mặc định

    Hì, mi cũng phải từ từ chứ. Đó là một tình yêu đẹp của mi cơ mà, làm sao nhanh chóng quên nó đc.
    Nhưng mà mi cũng đừng đến với người khác chỉ vì muốn quên một ai đó nhé. Tao chưa biết mi có quên đc ko, nhưng sẽ rắc rối hơn đó. Tao nghĩ vậy
    Cứ để một khoảng trống trong lòng mình đã, một khoảng trống cần thiết đó. Rồi người của mi chắc chắn sẽ xuất hiện mà. Theo truyền thuyết chắc chắn mi là một cái xương sườn của ai đó mà. He he
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  16. #14
    Thành viên gắn bó Mr.Dancer's Avatar
    Ngày tham gia
    22-09-2007
    Tuổi
    35
    Bài viết
    2,250
    Cảm ơn
    329
    Đã được cảm ơn 353 lần ở 240 bài viết

    Mặc định

    uj uj
    bà chị a`h...hay na` na` bà chị đi sáng tác chuyện hay thơ hay nhạc ...
    kái ji` cũng đc.......
    em nghĩ sẽ rất nổi tiếng cho ma xem

    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

  17. #15
    Thành viên gắn bó candy's Avatar
    Ngày tham gia
    23-12-2005
    Tuổi
    38
    Bài viết
    797
    Cảm ơn
    3
    Đã được cảm ơn 4 lần ở 4 bài viết

    Mặc định

    Nhóc! đây hem phải cho spam đâu ná, người ta đang có tâm sự mà chẳng an ủi được gì, như thế là ko được đâu ná.

    To thu huong: bọ nói đúng rồi đó, cái gì đến sẽ đến, sớm hay muộn thôi, yên tâm đi, cuộc sống tươi đẹp
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. MỘt câu chuyện cực buồn !!!!
    Bởi Sapphire trong diễn đàn Truyện chữ
    Trả lời: 17
    Bài viết cuối: 04-12-2008, 04:19 PM
  2. Sự tích những đồng xu
    Bởi gold_sunflower trong diễn đàn Cafe chiều thứ 7
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 14-07-2008, 12:42 AM
  3. Công thức Vật Lý cực nhanh : Nguồn : onthi.com
    Bởi gaubeo trong diễn đàn Vật lý.
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-06-2008, 10:41 AM
  4. em thật sự buồn
    Bởi ¯║¯¶–¶Ï€¶\¶ trong diễn đàn [Khoá 07-10]
    Trả lời: 47
    Bài viết cuối: 30-05-2008, 05:16 PM
  5. Bạo lực Vợ Chồng-Đáng lên án
    Bởi Crazy BaBy trong diễn đàn Teen....tin....
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 13-12-2007, 09:48 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •