Chào các bạn,

ChuyenHVT.net thành lập 2005 - Nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm của các thế hệ học sinh trong hơn 15 năm qua. Tuy chúng mình đã dừng hoạt động được nhiều năm rồi. Và hiện nay diễn đàn chỉ đăng nhập và post bài từ các tài khoản cũ (không cho phép các tài khoản mới đăng ký mới hoạc động). Nhưng chúng mình mong ChuyenHVT.net sẽ là nơi lưu giữ một phần kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất của các bạn.


M.

Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Có Thứ Hạnh Phúc Gọi Là Chia Tay

Threaded View

  1. #1
    Chưa kích hoạt
    Ngày tham gia
    02-07-2008
    Tuổi
    33
    Bài viết
    2
    Cảm ơn
    0
    Đã được cảm ơn 0 lần ở 0 bài viết

    Mặc định Có Thứ Hạnh Phúc Gọi Là Chia Tay

    Có lẽ mọi người ai cũng cho rằng a rất đau khổ khi minh chia tay nhưng ngược lại a lại cảm thấy hạnh phúc vì được trông thấy e hạnh phúc,đièu mà suốt cuộc đời này không bao giờ a mang lại cho e.


    Cuối Cùng Rồi Thì Mình Cũng Chia Tay,Rồi Thì Mình Cũng Xa Nhau,Tình Yêu Ấy Giờ Phai Màu,Nhìn Nhau Giây Phút Cứ Đứng Yên Chẳng Nói Gì Rồi Hai Ta Quay Lưng Lìa Xa.

    Cuối Cùng Rồi Thì Người Cũng Yên Vui Vì Giờ Người Có Ai Kia Tình Yêu Mới Thật Êm Đềm,Nhìn Em Hạnh Phúc Suốt Tháng Năm Chẳng Biết Buồn Lòng Thầm vui Em Đã Bình Yên.
    Có Những Đêm Mình Anh Ngồi Nhìn Ánh Sao,Nước Mắt Âm Thầm Rơi Cứ Khóc Khi Nhớ Em,Chỉ Ước Mong Đời Em Thật Sự Ấm Êm Dẫu Người Vẫn Mơ.....

    *Niềm Hạnh Phúc Anh Có Trong Cõi Đời Là Trông Thấy Thấy Em Được Hạnh Phúc Dù Cho Hai Ta Xa Nhau Hay E chẳng yêu anh nữa lòng anh vẫn hướng về e.

    Niềm hạnh phúc a có e biết rằng đời a sẽ mãi không thể nào có vì sao trong con tim anh yêu e chẳng thay đổi dù a có bước cùng ai vẫn yêu người.

    Niềm hạnh phúc a có e biết rằng đời a sẽ mãi không thể nào có vì sao trong con tim anh yêu e chẳng thay đổi dù a có bước cùng ai vẫn yêu người,người biết không thấy e vui a cũng vui lòng vì khi yêu ai cũng mong người mình yêu suốt cuộc đời được hạnh phúc mà thôi.......*

    mình gửi bài này lên là để nói cho tất cả mọi người bít rằng với cái bài hát này như thế nào thì tâm trạng của minh cũng như vậy
    Nguồn từ: http://chuyenhvt.net

    Các bài viết cùng chuyên mục:

    Lần sửa cuối bởi l30njcky, ngày 02-07-2008 lúc 08:53 AM. Lý do: lỗi

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

  1. Có Thứ Hạnh Phúc Gọi Là Chia Tay
    Bởi SevenLove™ trong diễn đàn Nhạc Việt Nam
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 02-07-2008, 09:00 AM
  2. Có 1 thứ tình iu gọi là chia tay
    Bởi Mr.Pit trong diễn đàn Tình bạn - Tình yêu
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 24-06-2008, 02:13 PM
  3. Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay_Huyền Thoại Bandd
    Bởi Red.Cat_Pjn trong diễn đàn Nhạc Việt Nam
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-04-2008, 02:23 PM
  4. Tổ chức chương trình ngoại khóa toán học
    Bởi M.Com trong diễn đàn Bản Tin Nhà Trường
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 08-04-2008, 02:39 PM
  5. Bạo lực Học đường-Vấn đề nhức nhối
    Bởi Crazy BaBy trong diễn đàn Teen....tin....
    Trả lời: 12
    Bài viết cuối: 08-10-2007, 12:29 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •