Mặc dù đã được nhắc nhở không được đỗ xe trong bãi đỗ dành riêng cho người khuyết tật, nhưng Cris Ronaldo vẫn bỏ ngoài tai và quay lưng đi thẳng. Tuần trước, nhân dịp ghé thăm Italia, Cris Ronaldo cùng một vài người đồng hương của mình đi ăn tại nhà hàng Augusto. Khi lái xe đến trước cửa nhà hàng, thấy có một chỗ đỗ xe còn trống, Ronaldo vội vã tấp ngay chiếc Bentley của mình vào.
Tuy nhiên ngay lập tức anh bị quản lý bãi đậu xe nhắc nhở vì đó là chỗ đỗ xe dành riêng cho người khuyết tật. Mặc dù biết sai, nhưng Ronaldo vẫn quay lưng tiến thẳng vào nhà hàng, bỏ mặc những ánh mắt khó chịu sau lưng.
Ronaldo đỗ xe vào khu vực dành cho người khuyết tật.
Hành động này của CR7 đã khiến tất thảy những người xung quanh đó phẫn nộ. Theo nhân viên trông bãi xe đó cho hay: Không có lý do gì Ronaldo không nhận ra đó là bãi đỗ xe của người khuyết tật, vì chúng tôi đã sơn ký hiệu ấy rất rõ dưới đất. Tuy nhiên vấn đề chính không nằm ở chuyện Ronaldo đỗ xe sai, mà là thái độ của anh ta.
Tôi thật không hiểu nổi tại sao CR7 lại có thái độ khinh người đến vậy. Tất cả những người có mặt ở đó đều tức giận, chúng tôi không nghĩ rằng đó là cách cư xử của một ngôi sao đã thành danh.
...Và hành động vô ý thức này khiến Ronaldo lãnh đủ.
Không chỉ những người chứng kiến sự việc tức giận, ngay cả các CĐV MU cũng không giấu nổi sự xấu hổ của mình trước hành động chả coi ai ra gì của Ronaldo. Một người dân Manchester cho biết: Ronaldo làm như cả thế giới chỉ có một mình anh ta. Thật ngạo mạn, anh ta chẳng coi ai ra gì.
Sự này này còn kinh động đến cả hội bảo vệ người khuyết tật. Mới đây, chủ tịch hội, Helen Smith đã có bài phát biểu công kích dữ dội hành động này của Ronaldo. Vị chủ tịch này cho rằng, đây là hành động không thể chấp nhận được, đặc biệt nó lại thuộc về một ngôi sao hàng đầu thế giới.
Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của MU dính vào những vụ việc chẳng mấy vui vẻ liên quan tới đỗ xe. Mới đây, cảnh sát đã phải đẩy chiếc Bentley của Ronaldo ra chỗ khác, vì anh đỗ nhầm vào bãi đỗ xe bus.
Các bài viết cùng chuyên mục:
- 11Lý-11Phổ thông :Ngược dòng ngoạn mục
- 11 Lý -11 Phổ thông:tin nóng trước giờ G
- 11 phổ thông- 11 hoá:Hấp dẫn tưng phút
- 11 phổ thông -11 hoá:tin nóng trước giờ G
- Năm nay (2011-2012) không có Giải bóng đá...
- Bball chào xuân 2012 nào !
- Chelsea- M.U: Con đường máu!
- Chelsea- M.U: Con đường máu!
- MU 2-3 Blackburn : Why? hhuhuhuhuhuhu
- [Basketball]Giao lưu bóng rổ Tỉnh Hòa Bình...
Đánh dấu