PDA

View Full Version : Cách làm kem tươi trứng đậu xanh thổi bừng cơn nóng



alxvn07
28-05-2013, 03:49 PM
Nguyên liệu:

- Trứng gà: 2 lòng đỏ.

- Bột đậu xanh: 5 thìa cà phê.



http://img.tapchiamthuc.vn/123/huyen/01-10/30/kemtrungdauxanh-tapchiamthuc.vn.jpg

Cách làm:

Hai lòng đỏ trứng gà tươi cho vào một cốc thuỷ tinh cao. Dùng máy đánh trứng (có thể đánh bằng tay) đánh cho lòng đỏ trứng bông lên và quyện lại thành kem. Cho bột đậu xanh vào nước đun sôi. Sau đó đổ đậu xanh đã quấy kỹ vào kem trứng. Khi ăn, quấy đều đậu xanh với trứng.



http://img.tapchiamthuc.vn/123/huyen/01-10/30/kemtrungdauxanh1-tapchiamthuc.vn.jpg

Yêu cầu: Trứng phải đánh kỹ để không còn mùi tanh. Món này ăn nóng, thơm mùi đậu xanh.


Theo: VnExpress.net

Tags: máy làm kem (http://www.xn--mylmkemgir-j4ajj3018h.vn/), may lam kem tuoi (http://www.xn--mylmkemtitt-96ak01yog3235b.vn/), máy làm kem tươi (http://maylamkemtuoi.wordpress.com/)