View Full Version : du lịch thành phố HB thì nên đi những đâu?
hoangnm
17-12-2009, 04:23 AM
mình định thi xong học kì này lên Thành phố chơi 1 chuyến,kế hoạch như sau:
đi chơi 2 ngày,1 đêm,hết rùi hihi
nhưng mình chưa biết lên thành phố thì đi nên đâu ta,ngày trước mình cũng có thăm thủy điện,lên tượng đài Bác,lang thang chợ búa...
mình ở lại 1đêm nên hok biết tối TP chỗ nào đẹp heng,lên tượng Bác ngắm cảnh TP ban đêm có đc hok ta??các bạn cho mình ý kiến nha,mình đi cùng với 1 bạn gái:zcry::zcry:
àhh.mình hỏi luôn:bạn nào biết nhà nghỉ nào giá rẻ 1 chút hok??ngày trc mình có nghỉ ở Hà Giang nhưng ngày đó đi theo trường hok pải lo khoản money?bây giờ SV rồi money thì pải tính trc':grin::grin:
cUcUmbEr_19
17-12-2009, 07:40 AM
trời, HB ngoài mấy chỗ đấy làm gì còn cái chết tiệt nào đâu :shuai:
tốt nhất là vào nhà nghỉ ngay từ đầu cho nhanh :hamarneh:
hoangnm
17-12-2009, 10:43 AM
trời, HB ngoài mấy chỗ đấy làm gì còn cái chết tiệt nào đâu :shuai:
tốt nhất là vào nhà nghỉ ngay từ đầu cho nhanh :hamarneh:
các bác nghĩ coi,xem có chỗ nào đi chơi đc hok??hi`hi`
có chợ búa gì hok??có chỗ nào bán ngô nướng,ngô luộc ,bánh....những cái món mùa đông hay có á
còn bác đừng hiểu sai mà bỉu vô nhà nghỉ luôn:kill::kill::grin::grin:
thuthuy2414
17-12-2009, 11:21 AM
Nói thật là tớ ở Hòa Bình suốt mười mấy năm nay cũng chả biết HB có chỗ nào đẹp ngoài đập Thủy Điện :D
lamtien2007
17-12-2009, 11:24 AM
vào luôn nhà ngir cho lành chú là dân chơi đến twf đâu thế
TungS
17-12-2009, 12:00 PM
Lên mai châu... đúng rồi ... chỉ có lên Mai Châu là đẹp thôi :024:
Nếu cậu muốn mấy đồ ăn vặt thì có thể ra cổng SVD
Nếu cafe cà pháo thì có Sunny, Vũ Gia, etc..
Nếu thik để lạnh, để đc ôm thì lên đập, ra công viên ;))
Buổi tối thì về chỗ khu Đô thị mới mà ngủ, nhiều nhà nghỉ, giá phải chăng. 130k từ 6h chiều đến 10h sáng hôm sau. Ah, nếu dẫn theo bạn gái là phải có CMND or bằng lái nhé :hamarneh:
PS : Bạn gái trên 16 tuổi nhé, ko thì, ... liệu hồn :hamarneh:
l0ng_ch4u
17-12-2009, 11:26 PM
còn thiếu:
-thưởng thức bia Đô Ti- đặc sản hòa bình đó \:D/
-mang máy ảnh ra gốc gạo chụp nhá :D!ở đó có di tích lịch sử là :cây gạo đó đã giúp bộ đội và quân dân oánh thắng quân giặc ;))
TungS
18-12-2009, 01:39 AM
Trước thầy Quang có dạy... đằng sau nhà máy đường là cả một thiên đường tình ái :024:
hoangnm
18-12-2009, 04:24 AM
còn thiếu:
-thưởng thức bia Đô Ti- đặc sản hòa bình đó \:D/
-mang máy ảnh ra gốc gạo chụp nhá :D!ở đó có di tích lịch sử là :cây gạo đó đã giúp bộ đội và quân dân oánh thắng quân giặc ;))
cho em hỏi Bia Đô Ti ở đâu và di tích lịch sử "gốc gạo" :grin::grin: ở đâu luôn
Vấn đề chính bây giờ là em hok có biết đường đi,lòng vòng lạc như ngày đầu vô HN thì toi,bác nào có Bản Đồ Du lịch 0f TP ko?chỗ nào bán nhỉ??
@all:thank các bác đã quan tâm,các bác có chỗ nào hay thì ghi em địa chỉ luôn,nói nhiều nơi thế em ko biết đâu mà lần
@Mr.Cò:chú nhiêu tuổi mà nói "bọn trẻ",học hết cấp 3 tl.B chưa?:grin::grin:
Mr.Cò
18-12-2009, 10:46 AM
@Mr.Cò:chú nhiêu tuổi mà nói "bọn trẻ",học hết cấp 3 tl.B chưa?
@hoangnm: click vào xem profile thì biêt' :-<
em sợ anh quá cơ! :-<
Mr.Sju
18-12-2009, 11:05 AM
thử đi thăm thú trong huyện xem
mình thick lên mai châu
titi_toto
18-12-2009, 01:58 PM
ngoài mấy địa danh nổi tiếng ấy ra thì TPHB xem ra ko còn chõ nào nữa đâu :zsweat::zsweat::zsweat:
[C2]H0angHa
18-12-2009, 03:51 PM
hB thì có j` đâu mà du lịch
ko thì lên mai châu tán gái dân tộc :hamarneh:
mà bác này là dân chơi phương nào vậy :D
Mr.Pit
18-12-2009, 04:42 PM
trường Hoàng
ngôi trường mang tên ng` anh hùng Hoàng Văn Thụ
nơi sản sinh ra những tay chém gió siêu hạng
và chính là ngôi trường của rất nhìu thành viên của forum này ;))
đến đấy du lịch thì có thể liên hệ với các hot gơn của 4r dẫn đi tham quan ;))
[HU]-Cừu Cứng Cỏi
18-12-2009, 05:07 PM
Trường Hoàng giờ nhiều hot gilr lém.
<50 từ này.bực cả mình>
pe_he0
18-12-2009, 06:26 PM
hót sao????
kì lạ thất đêys....:(
sao mình ko thấy nhờ...;)) ;))
công nhận...hb ko có chỗ nào chơi đâu....thật đêys chán bỏ xừ..mún đi chơi thỳ chỉ có mấy chỗ ế thôi....
mún chơi bời cảnh đẹp thỳ về huyện ý....nhìu khu du lịch với cảnh dẹp
loveactually
18-12-2009, 07:02 PM
bản đồ HB mình có he he he! ra nhà sách Nguyễn Văn cừ - Xuân thủy, 8500đ/cái! quầy sách thứ 2 kệ 2 sô 214 Ms Hương đứng quầy!
HB tổng số đường chưa = 1/2 1 phường ở HN nên nếu đậu phộng chắc bó tay (1 rúc vào bụi 2 rơi xuống cống!)
Đi đâu ko đi đâm đầu lên TP HB 2 ngày 1 đêm ! đúng là...!
Sevlyorum
18-12-2009, 07:16 PM
Ngoài đập thủy điện , tượng đài Bác thì thực sự chả có chỗ nào cả
Love geo
18-12-2009, 08:08 PM
Ak bình dân thì ra cầu cứng mà hít bụi
Thích tình củm và ưa bóng tối thì ra khu công viên
ducthjnh_hb
18-12-2009, 08:13 PM
. .
orion
19-12-2009, 09:02 AM
hey :)
Chú có vẻ sành chơi và chiều con bạn gái phết nhể ;))
2 ngày 1 đêm mà ở HB thì chắc cũng chả có cái gì để chơi thật đâu. Nhưng đấy là "chơi HB", còn "chơi" ở HB thì 1 ngày 1 đêm hoặc nhiều ít bao nhiêu v.v.. thì tùy vào sinh lý cũng như ham muốn của chú và của con bạn gái chú :">
8->
Theo a thì ngày đầu chú nên tha nó đi xa xa hơn 1 tý rồi chiều tối quay về tp. Xa đến tầm Kim Bôi, Mai Châu là vừa đẹp
-Chơi chán về đặt phòng ở ks bên cạnh Sunny bar ấy, 300k/ngày (địa điểm trung tâm tp, gần các nơi vui chơi giải trí Suối Trì, Thủy điện HB, Có quán bar, cạnh sàn nhẩy ;)) )
-Chiều - tối có thể bắt taxi đi đâu là tùy sở thích của chú, theo a thì dẫn con bạn gái đi dạo ở đập thủy điện, mỏi chân thì chui vào chỗ nào tối tối 1 tý :">
Ai biết chúng mày làm gì :-??
-Tối - đêm :-? :x :">
-Sáng hôm sau: đi ăn sáng, kiếm chỗ nào ngon nghẻ, những quán ăn sáng nổi tiếng ở HB ấy. Ra đường hỏi ai cũng biết :D. Sau đấy dạo dạo mấy con đường đoạn Chợ Phương Lâm, mua gì thì mua... Cho nó thấy cái phong cách sống cũng như biết thêm về cuộc sống ở HB
Vì ăn chơi nhảy múa thì xác định HB thua HN hoặc HP, SG xa. HB nổi bật ở những gì phải khám phá. Chú cứ phát huy nghĩ ra tùy tính tình nó mà chú biết
...
còn gì nữa chắc chú sành hơn anh, và cũng tùy chú vẽ vời. Nhưng theo a, đấy là cơ bản
tb:
-Kim Bôi có quả bồn tắm nước khoáng nóng, sóng xoáy ;)) 2 đứa chui vào mà bì bọp :">
-KS Phú gia tầng 7 hình như có Massage
+Vé thường 70k, xông hơi, mát-xa
+VIP: 140k, xông hơi, tắm, mat-xa
Hình như vé vip có cả nhân viên đến tắm cho nữa hay sao ấy ;)) a ko biết đâu nhé, nghe kể thế ;))
hyenpark
19-12-2009, 09:41 AM
T suggest tí này, mặc dù ăn uống thì Hòa Bình chẳng nổi bật j, duy có cơm lam thì đi tắm suối khoáng Kim Bôi í rùi mua luôn :D. Ở thành phố thì có những chỗ (tụ điểm chiều của hssv í ạ) là mấy quán quẩy gần Sàn Giao dịch việc làm trên đường Trần Hưng Đạo (sr, k nhớ tên đường), chỉ mở cửa buổi chiều.. Ăn chè thì ra quán chè Huế trên đường Cù Chính Lan (cách nhà văn hóa thành phố tầm 40, 50m), mùa đông có cả chè nóng, thoải mái chọn.. Tiện thể, cái ngõ bên tay trái nhà văn hóa thành phố có nộm bò khô vs nem chua rán ưng cực í (lâu k ăn chả bít còn k :P).. Cái nữa là ngõ đối diện vs nhà văn hóa thành phố về phía bên (bán tủ vs bàn đầy ở đầu ngõ) có một quán hoa quả dầm khá là ok.. Có 2 quán kem tươi Mỹ gần trg THPT Công nghiệp dưới dốc Cầu Hòa Bình, nếu thích mùa đông lạnh thì có thể ra đó hứng gió hít bụi ăn kem tươi =)).. Đó, bấy nhiêu á, có đi mần đc hết k thì bạn cứ việc khám phá.. Mún sang bên sông thì hỏi bạn khác nhoa vì m hem có rành bên đó lắm (3 năm cấp 3 ngoan lắm, k có la cà :">).. Moreover, nếu mún trở về.. ngày xưa ơi í, thì ra cổng trg tiểu học Lý Tự Trọng í nhé, xí muội, kem cô tiên vs bánh quế hình như vẫn còn á :hamarneh:, k thì ra Cung thiếu nhi ở gần chợ cũ Phương Lâm í, có đu quay, cứ tha hồ mà mòng mòng, nếu có trẻ con thì cứ đuổi =)) anyway, chúc bạn đi chơi vui vẻ nhoa!
TungS
19-12-2009, 10:32 AM
EM biết đồi lim... phong cảnh hữu tình nhưg không đi được buổi tối :))
Người đông hơn muỗi =))
[C2]H0angHa
19-12-2009, 11:29 AM
thôi thì lên đập rình đôi :-bd..................................
TungS
19-12-2009, 12:48 PM
Chẳng biết lên rình đôi hay để chúng nó rình hả Hà Tồ ;))
. .