PDA

View Full Version : Hài hước nickname vợ, chồng trong điện thoại



Linkkid
11-06-2009, 12:10 AM
Số điện thoại của "kẻ mà ai cũng biết là ai" được lưu là: Về nhà ngay. Mỗi khi chuông reo chỉ cần nhìn cũng biết việc tiếp theo phải làm là gì.

Lúc yêu nhau hoặc khi đã trở thành vợ chồng, các cặp đôi vẫn thường lưu tên của nhau trong điện thoại bằng những nick name yêu thích. Có một sự thật thú vị là mỗi khi giận nhau, hầu hết các bà vợ đều xóa hoặc đổi nick name của chồng trong điện thoại, còn đàn ông thì không làm việc đó. Có muôn vàn kiểu đặt nick name cho nhau. Còn bạn, bạn đặt nick name của vợ/chồng trong điện thoại là gì?

1. Kiểu đơn giản

Lúc vui thì đặt nick của ông xã là "chồng yêu" rồi "my husband", cãi nhau thì đổi là "đồ hâm", "dở hơi". Khi nào tức quá thì xóa hết tên lão chồng trên điện thoại. Còn chồng thì đặt nick mình trong điện thoại là "Vo toi", không hiểu lão chồng định khẳng định chủ quyền đối với mình hay lão "rủa" mình "toi". Đã khiếu nại rất nhiều mà chồng nhất định không đổi.

Mình thì đặt tên chồng trong điện thoại là “Anh”, còn chồng lưu tên vợ là “Em”. Chỉ hai từ đơn giản ấy thôi nhưng cũng đầy đủ ý nghĩa rồi.

Mình lại cực kì đơn giản, chồng lưu tên vợ trong máy là “Vợ”, còn vợ lưu tên chồng là “Chồng”.

2. Đặt theo ngoại hình, tâm trạng

Chồng em thì nào là thích có vợ, thích có con, thích bù khú, thích thể thao, thích nhậu nhẹt, v.v... nên em đặt là “Thich đủ thứ”. Còn tự tay lưu tên mình vào máy của chồng là “Vợ xinh”.

Em thì đặt tên chồng trong điện là “Lao Gia” vì tuy vợ chồng bằng tuổi nhau nhưng nhìn xã rất già. Khi nào không khí gia đình vui vẻ thì là là “Lão Gia”, lúc giận nhau là Lão Già. Mà dạo này toàn là Lão Già thôi.

Mình thì đặt dấu “?” trong điện thoại để lưu số của chồng. Vì nghĩ mãi cũng không biết nên để là gì cho phù hợp với những hỷ nộ ái ố trong lòng. Còn chồng lưu tên mình là gì thì mình không biết vì không bao giờ sờ vào máy của chồng.

Lúc mới cưới nhau, ông xã lưu số phone của mình trong máy là “Hoa Hậu”, còn mình lưu của xã là “Anh iu” (mặc dù cũng có lúc quát anh yêu to lắm). Sau gần 3 năm, nick chồng trong máy mình vẫn vậy nhưng chồng đã đổi mình thành “Bé bự” từ lúc nào.

Mình thì được chồng ưu ái cho nick: “Khuc Gio” (khúc giò) vì ngoại hình khúc nào ra khúc đấy.

3. Kiểu hài hước

Nick của chồng mình trong máy chỉ đơn giản là “Anh”. Còn chồng thì để nick của vợ là 1/2 nên lúc nào mình cũng là dưới cùng (Theo lời anh xã mình: “Anh để mẹ nó dưới mông cho đỡ mất”).

Chồng mình dùng hai máy, một cho công việc và một chỉ có hai vợ chồng biết. Mình đặt nick máy riêng của chồng là Anh, máy kia là Mr Chồng. Lúc vợ chồng cãi nhau thì mình chuyển hết thành Con Tườu 1 và Con Tườu 2.

Mình thì lưu tên chồng trong điện thoại bằng cái tên rất ngọt ngào: HONEY. Còn lão chồng thì để tên vợ là: CIA. Ấm ức lắm nhưng có đổi thì chồng lại đổi lại và rất khoái chí với cái tên này của vợ.

Xã nhà mình lưu tên mình là “Ôi trời ơi”, lưu số cố định nhà mẹ vợ là “113”. Lý giải: mỗi lần thấy vợ gọi là phải sợ hãi mà nghe máy ngay, dù cho lúc đó đang làm gì đi nữa.

Trong máy của mình, số điện thoại của một "kẻ mà ai cũng biết là ai" được lưu là: VỀ NHÀ NGAY! Mỗi khi chuông reo chỉ cần nhìn cũng biết việc tiếp theo mình phải làm là gì rồi: đứng dậy chào bạn nhậu rồi ngoan ngoãn đi về.

Mình có hai cậu bạn, một đứa đặt tên vợ là “Tiền ơi”, đứa kia đặt là “Ôi trời ơi”.

Vợ chồng em đặt tên cho nhau khá kinh dị, ông ấy đặt tên cho em là “Maca Dragon”, có nghĩa là “Ma cà rồng”. Còn em đặt lão chồng là “Nô lệ”.

Mình thì để tên chồng trong điện thoại mình là: “Hải phc” (phc là phố nhà chồng ở trước đây). Chồng tự tay sửa lại là: Chồng yêu (Rất vô duyên!). Còn tên em trong máy chồng ngày trước là: “Vợ yêu”, xong đổi thành: “Honey”. Vài hôm trước kiểm tra thấy sao có con Heo Lười nào hay nhắn cho chồng, kiểm tra tin nhắn thì hóa ra... là mình. Bây giờ em là Heo Lười .

Mình đặt nick của chồng là BONO (tức "Bố nó"), còn chồng đặt nick mình là "MENO" (tức "Mẹ nó"). Khi đổi máy điện thoại chồng đổi nick của vợ thành “NT tram nam” và giải thích là Người tình trăm năm, mình thì tự giải thích cái nick này là... ngục tù trăm năm.

Mình hay mua quần áo cho ông xã mà toàn quên chồng mặc size nào. Mỗi lần mua quần cho chồng lại phải gọi điện hỏi. Tức quá, lấy điện thoại, thêm vào sau chữ A (nick của chồng trong điện thoại) số 95 (vòng eo của chồng). Lưu xong xuôi cứ thấy nick này sao quen thế. Sau rồi phát hiện ra nick chồng giống tên 1 loại xăng (A95)!!!

Hồi mới lấy nhau, mình tự tay lưu tên mình vào máy ông xã là "Vợ yêu". Vậy mà giờ đây ông ấy tự đổi thành "vợ yêu tinh".

Theo Afamily

cUcUmbEr_19
11-06-2009, 12:15 AM
không thể đỡ nổi :thumbdown::thumbdown:
chú hàng xóm nhà e cũng lưu số vợ là 113, nản :stupid::stupid:

Linkkid
11-06-2009, 12:18 AM
ôi muôn vàn kiểu lưu tên ý mà.Đấy là vợ chồng,còn gia đình thì sao?
Con bạn chị,mẹ nó lưu số nó là Chủ Tịch,còn nó lưu số cố định nàh nó là Phủ Chủ tịch (được cả mẹ lẫn con) :hamarneh: . Thằng em nó lưu sđt của bố là FBI,của mẹ là CIA

cUcUmbEr_19
11-06-2009, 12:20 AM
e thỳ lưu số bố e là Bố Đẹp zAi, vỳ bố e cho e $ nuôi kái máy đấy
kòn mẹ e là Ma ma Chuê, vỳ mẹ e fản đối bố e cho e dùng kái máy đấy
:grin::grin::grin:

TrungX
11-06-2009, 12:21 AM
vui :hamarneh:
trời nóng đọc mấy bài này, ko cười lăn bò nhưng cũng thấy vui vui:hamarneh:
giả vờ sau này có vợ chắc đặt là SH** :hamarneh:

cUcUmbEr_19
11-06-2009, 12:24 AM
vui :hamarneh:
trời nóng đọc mấy bài này, ko cười lăn bò nhưng cũng thấy vui vui:hamarneh:
giả vờ sau này có vợ chắc đặt là SH** :hamarneh:

SH.... j` nữa ank? :stupid::stupid:
cứ ** là sAo? :stupid:

Trang Kiều
11-06-2009, 12:44 AM
ôi trời à
đau hết cả bụng
:)):)):)):)):)):)):zok::zok::zok::zan::zan::zan:
mình thì chẳng lưu ai như vậy cả
vì chẳng có ma nào mà lưu cả
kaka
sôt ruột
lưu tên cho nhanh lại còn bày đặt lắm chuyện
hjx

nhưng nếu mà mình có người nào đó thì mình cũng sẽ lưu 1 cái tên cho lắm chuyện cứ nhỉ?
lưu là .............Lucky....! vì phải may mắn lắm mới yêu được mình
vì phải chúc may mắn khi yêu phải mình. kakaka

Linkkid
19-06-2009, 02:40 PM
vui :hamarneh:
trời nóng đọc mấy bài này, ko cười lăn bò nhưng cũng thấy vui vui:hamarneh:
giả vờ sau này có vợ chắc đặt là SH** :hamarneh:

:-" cũng chỉ là giả vờ có thôi. ma cũng ko thèm lấy anh

_[ChuốI]_
19-06-2009, 02:55 PM
Đặt thế nào cho người ngoài nhìn vào ko đoán ra được mới gọi là bảo mật tuyệt đối.
Kinh nghiệm xem phim :zan:

Linkkid
19-06-2009, 03:01 PM
:| phim j hả ku? :shock:

_[ChuốI]_
20-06-2009, 12:52 AM
:| phim j hả ku? :shock:

Phim trên HN2 (ko nhớ tên) : trong phim bà mẹ vợ soi list danh bạ của con rể nhầm số ông bác sĩ nha khoa thành số của bồ con rể (so dat ten là VX thì phải :hamarneh:)

Linkkid
20-06-2009, 11:10 AM
VX thì vẫn có thể lần ra là vọ xinh mà =)) cũng có thể là vợ xấu =)) tóm lại là đặt cái j thì đặt,quan trọng là tc của mình dành cho nta qua cái nik thôi mà :x

_-CDD-_
20-06-2009, 01:35 PM
Hay nhỉ . :smoke::smoke::smoke:

Linkkid
21-06-2009, 02:30 AM
hay thì thank đi :-"

KISS_kiss
24-06-2009, 08:05 AM
bài này hay tuyệt cú mèo
:zan::zan::zan::zan::zan::zan::zan:

titi_toto
24-06-2009, 11:30 AM
hay đấy :zan::zan::zan::zan::zan:

Nhớ Em
24-06-2009, 12:06 PM
Theo các bạn thì lưu như nào là hay nhất :uplook:

Rains Quỷ
25-06-2009, 12:52 AM
Anh lưu số em Link là HVQHTDTT :question:

Coboncanh
25-06-2009, 07:38 AM
Em lưu số mẹ là $$$
đơn giản thế thui
mẹ em lưu em là ATM
lúc nào thấy em gọi là y như rằng
"bít rùi
mai mẹ gửi tiền cho"
anh rể em lưu số của vợ là ác quỷ,dạ xoa,địa ngục,....................mỗi ngày một tên

Linkkid
28-06-2009, 11:51 AM
Anh lưu số em Link là HVQHTDTT :question:

:grin::grin::grin::grin::grin: rất cám ơn đã năng xê cho HV bọn iem =))

Rains Quỷ
28-06-2009, 12:40 PM
:grin::grin::grin::grin::grin: rất cám ơn đã năng xê cho HV bọn iem =))

Cảm ơn suông thế thôi hả em :hamarneh::hamarneh::hamarneh::hamarneh::hamarneh:

nhocbuong93
28-06-2009, 01:13 PM
Hey!Muôn nẻo đường yêu,muôn vạn kiểu lưu! :grin::grin::grin::grin:

Omaka
28-06-2009, 01:36 PM
bố nó
mẹ nó
:hamarneh::hamarneh::hamarneh:

Nam Lâm
28-06-2009, 01:46 PM
bố nó
mẹ nó
:hamarneh::hamarneh::hamarneh:

mẹ nó :love::love: .

Omaka
28-06-2009, 01:48 PM
mẹ nó :love::love: .

bố chúng nó :-*
:love::love::love: