PDA

View Full Version : Frank Lampard rao bán nhà kỷ niệm



l0ng_ch4u
20-02-2009, 09:51 PM
Ngôi nhà từng là tổ ấm của đại gia đình Lampard đang được rao bán, bất chấp khả năng chàng tiền vệ của Chelsea sẽ bị lỗ ít nhất 1 triệu bảng.


http://images9.dantri.com.vn/Uploaded/letruong1/2009/04/lampard1702091-2.jpg

“Sau khi chia tay với Elen, những kỷ niệm buồn cứ ập đến với tôi khi tôi bước vào căn nhà đó”, Lampard tâm sự với người bạn thân nhất của mình. Cũng chính vì không muốn bị những kỷ niệm buồn dày vò, chàng tiền vệ của Chelsea đã quyết định rao bán ngôi biệt thự cổ, tọa lạc ngay gần SVĐ Stamford Bridge, đầy kỷ niệm của mình.

Căn nhà mà Lampard và vợ con từng sống được anh mua từ năm 2005 với mức giá 8,5 triệu bảng. Ngôi biệt thự này có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, được thiết kế khá cầu kỳ theo ý thích của Lampard. Tính sơ sơ, tiền vệ của Chelsea đã chi ra hơn 1 triệu bảng để biến ngôi biệt thự theo phong cách George của mình thành tổ ấm đích thực.

Theo thông tin được The Sun tiết lộ, Lampard đã nhờ người đại diện của mình rao bán ngôi nhà với mức giá 8,5 triệu bảng, đúng bằng số tiền anh bỏ ra để sở hữu nó. Như vậy, dù bán được giá theo đúng yêu cầu, Lampard vẫn bị mất số tiền anh đã đầu tư vào tổ ấm của mình. Đó là còn chưa nói đến cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang khiến thị trường nhà cửa trượt giá khá nhiều.

Tối qua, một người bạn của Elen đã tiết lộ với báo chí một phần nguyên nhân dẫn đến cục diện “mỗi người một ngả” của gia đình Lampard. Cô cho biết: “Elen cảm thấy rất khó chịu với những gì Lampard đã làm. Frank chưa bao giờ cho Elen những lời giải thích lọt tai về tất cả sai lầm của mình, bao gồm cả 2 lần đi vụng trộm”.

“Lampard cũng chưa bao giờ giữ đúng lời hứa với người mà anh ấy gọi là vợ”. Vào thời điểm hiện tại, theo cô bạn của Elen, Lampard và Elen đang tranh luận với nhau về nơi Elen sẽ sống trong thời gian sắp tới. Mặc dù họ đã chia tay nhưng với rành buộc là 2 đứa con, Lampard vẫn muốn Elen sống trong phạm vi thủ đô London để tiện việc thăm nom con cái.