PDA

View Full Version : Thầy cô ơi!



Trucxanh
26-12-2005, 12:11 AM
Mình nghĩ rằng trong mỗi chúng ta, ai cũng có những kỉ niệm đẹp về các thầy cô (kể cả "cực" vui or "cực" sầu)!
Hãy chia sẻ những kỉ niệm đó trong "box" này, các bạn nhé! :d
(Note: Đề nghị ngoài những bài mang tính "xây dựng", kính mong bà con chuyển sang các mục khác, như mục Buôn dưa lê chẳng hạn,..)
Mình nhớ kỷ niệm về thầy Bạch Đằng (mình gọi là ông đấy!). Kỉ niệm đầu tiên, cũng là khi mình còn rất bé (chắc khoảng lớp 1 hay lớp 2 gì đó), ông Đằng đã cho mình một hộp màu nước... Không thể tả hết niềm vui thích của mình như thế nào khi nhận được món quà ấy! Và nó đã thắp sáng cho mình một ước mơ đầu tiên: Làm họa sỹ!! Tiếc thay, do "thực lực" hạn chế mình đã ko thể theo đuổi ước mơ đó! Tiếc đứt cả ruột :20: :20:
Giờ đây ông Đằng đã về hưu, suốt ngày "trông cháu" nhưng trong mình những kí ức đó thật đẹp! Ông đã dạy cho mình một bài học mang theo đến tận bây giờ và có khi là suốt cuộc đời: Hãy ước mơ, cho dù ước mơ đó có thành hiện thực hay không thì hãy cố gắng, hãy theo đuổi sự đam mê!

Neon84
26-12-2005, 12:32 AM
Nói về kỉ niệm với thầy cô thì kể sao cho hết? Tui nhớ "cách gọi lên bảng" của thầy Hùng mà phải phì cười... Ví như, cả lớp đang ngồi học rất "đàng hoàng, nghiêm túc" (làm chuyện riêng, ai mà chả im) thầy "đột ngột" mở danh sách lớp, gọi rất dõng dạc "Vịt cái"... cả lũ ngơ ngác không hiểu gì...đến khi thầy "nhe răng cười rất tươi" giải thích..Hóa ra là nàng "Thị Nga".. Rồi từ đó, hàng loạt cái tên hay ho được thầy luận từ "Hán Việt" sang "thuần Việt" như Đèn đỏ, Bướm vàng, Mây trên sông,...
Đấy cái tên "Đèn đỏ" của tui cũng từ đó mà ra đấy!! Híc!

letienminh
27-12-2005, 12:22 AM
Lớp toán hoạt động mạnh ác, box nào cũng thấy nhảy vào ầm ầm. Nói ra thì anh em bên lý quý nhất là cô Lan. Bây giờ gọi bằng chị rùi, để thân thiết hơn. Lúc chia tay cô cả lớp buồn hiu hắt. hic

hoaphan
27-12-2005, 04:33 PM
Hiện nay tôi đang học ở một trường thuộc ngành Kinh Tế, thế nên cái gi cũng phải theo khuôn khổ, chán lắm. Càng lúc càng nhớ ngày xưa đi học, cô Hà (toán) chủ nhiệm lúc nào cũng để bọn tôi tự lập. Sướng lắm! Tha hồ mà phát huy khả năng. Nghĩ lại mà thèm! :38:

cuongcoc
29-12-2005, 09:00 PM
Riêng đối với mình thì người thầy mà mình kính trọng nhất và sẽ mãi mãi kính trọng là thầy Đức dạy Tin. Bây giờ thầy đã lên Sở và đi học cao học rồi nên chắc nhiều người không biết.

Lúc mình còn học lớp 11 đã thấy thầy bị bệnh họng nặng, năm sau thì phải đi cắt a mê đan gì đó , vậy mà cả trường chỉ có mỗi thầy là giáo viên dạy môn Tin, phụ trách môn Tin của hơn 30 lớp, thêm vào đó là trách nhiệm nặng nề khi phải một mình lãnh đạo đội tuyển Tin và cái phòng máy cũ kĩ của trường.

Đâu chỉ có vậy, tất cả những việc gì liên quan đến cái máy tính cũng phải đến tay thầy hết, từ việc nhập điểm cho tất cả các bộ môn đến những cái thắc mắc li ti của các thầy cô giáo trong trường khi tiếp xúc với cái máy tính. Môn của thầy chỉ là môn phụ nên tiếng nói của môn Tin trong trường cũng "bé" hơn các môn khác, môn của thầy thì cũng chả có ai học thêm nên dĩ nhiên là đến các mùa thi thu nhập của thầy ít hơn hẳn các môn khác. Vậy mà trách nhiệm tin học hóa dần dần công tác quản lí trong trường vẫn được thầy nỗ lực thực hiện một cách thầm lặng.

Đó chỉ là một phần trong những kí ức đẹp mà mình có về thầy. Lúc nào rỗi lại lên kể tiếp, xin nhường lời cho bà con vào tranh luận.

hoaphan
30-12-2005, 07:38 PM
Nói lại kỉ niệm ngày xưa với thầy cô thì mình có nhiều lắm. Nhớ hôm lớp mình làm báo tường năm lớp 12, mình phải cất công tới từng nhà thầy cô đang dậy để phỏng vấn, lấy tư liệu viết báo. Có nhiều chuyện hay lắm nha. Những chuyện ấy ...nếu mà không hỏi, không có thời gian ngồi nói chuyện với thầy cô thì không bao giờ bọn mình có thể biết đựơc.
Chẳng hạn như chuyện về cô Thâm ( cô dạy kĩ thuật nông nghiệp- có ai còn nhớ không?) Thật tình , giờ nghĩ lại thấy ân hận vì ngày xưa bọn mình hơi hư quá. Như vụ lớp mình cố tình quên không mang chìa khóa cửa để được nghỉ học ấy. Nếu mà cô không nhiệt tình với bục giảng chắc là đã bỏ dạy mất rồi. Nghe cô dạy kĩ nông nghiệp, có ai mà ngờ được là ngày xưa cô học cực giỏi, đáng lẽ ra đã được đi học ở nước ngoài rôi. Ngày ấy bọn mình đúng là : " có mắt mà không thấy Thái Sơn".

Lâu rồi không về thăm các thầy cô. Nghe đâu cô đã nghỉ hưu rồi. Cô ơi, chúng em rất muốn gửi tới cô lời xin lỗi vì những trò dại dột ngày xưa.

Trucxanh
31-12-2005, 01:07 AM
Đọc những bài viết này mình lại thấy nhớ thầy cô quá! Trong các thầy cô, mình thấy cô Vân dạy Lý là vì học sinh hơn cả! Thời gian cô thay cô Hà làm cô giáo chủ nhiệm cuối năm lớp 12, cô thật vất vả! Lớp toàn đứa vừa ương, vừa nghịch, .. cô thì lại đau ốm liên miên. Cứ nhớ lại, thỉnh thoảng đang dạy, cô bị tụt huyết áp... Hình ảnh cô ngồi xuống ghế, mặt tái mét vì hoa mắt, chóng mặt trong khi lớp đang ầm ầm như chợ vỡ.. càng nghĩ mình càng thấy ân hận! Lúc đó, tất cả im bặt... cả lũ vội vàng tắt quạt, đóng cửa, lấy dầu cao, .. ko ai làm chuyện riêng nữa.. Biết cô hiền nên đứa nào cũng "ko sợ", nhưng tất cả đều rất yêu quý cô.. chúng tôi thường gọi cô là "mẹ Vân"!
Bây giờ khi mỗi lần về thăm cô... vui phải biết!

letienminh
01-01-2006, 09:51 PM
hay, hóa ra trucxanh cũng quý cô Vân hả, với Chuyên Lý bọn tui và nhất là tui đã được mẹ Vân dìu dắt từ lúc ôn thi vào cấp 3 kia. Nghe trucxanh nói về mẹ Vân như thế bạn cảm thấy quý trucxanh đấy.

hoaphan
26-04-2006, 01:29 PM
chủ đề này hay vậy sao mọi người it chăm lo cho nó vậy nhỉ?
Nhắc đến các thầy cô, lại nhớ ngay đến những ngày tưng bừng quậy phá. mà một điều đến giờ vẫn thấy vui : đó là mặc dù dân trường mình nghịch thật, nhưng toàn nghịch ngoan, nghịch thông minh, chứ không có ai hỗn láo gì cả. cái gì cũng phải có khuôn khổ của nó chứ? OKIE?

loveactually
11-05-2006, 12:02 AM
chủ đề này hay vậy sao mọi người it chăm lo cho nó vậy nhỉ?
Nhắc đến các thầy cô, lại nhớ ngay đến những ngày tưng bừng quậy phá. mà một điều đến giờ vẫn thấy vui : đó là mặc dù dân trường mình nghịch thật, nhưng toàn nghịch ngoan, nghịch thông minh, chứ không có ai hỗn láo gì cả. cái gì cũng phải có khuôn khổ của nó chứ? OKIE?
Vậy thì bro hãy tích cực cho bà con noi theo !
Hãy thể hiện mình mà ! mọi người cùng nhau ôn lại những kỉ niện nhưng cái chính là có 1 người gợi lại những kỉ niệm đó !
Cảm ơn sự đóng góp của HoaPhan ! mong rằng bro sẽ là 1 trong những thành viên tích cực của box !
thân : loveactually

chuyên Sinh 1998-2001
12-10-2006, 07:40 PM
Ngày tớ học có cô Jim (chẳng biết viết có đúng không) người Singapore sang dạy English, cũng tiếp xúc với cô ít nhưng cô có phương pháp dạy English rất hiện đại (so với ngày đó) mình cũng thấy ấn tượng, hôm chia tay cô có đọc thơ "... cô Jim thích ăn dưa chuột nhưng rất sợ chuột ..." cô cũng rất quý học sinh. Không biết bây giờ ở trường có giáo viên nước ngoài nào nữa ko? tiếc rằng ngày đó cả lũ HS không biết tận dụng cơ hội học English với các GV này (thực ra họ là những người tình nguyện sang VN thôi).

Chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ

chuyên Sinh 1998-2001
12-10-2006, 07:47 PM
Ah! Thầy tớ là thầy Sung. Ai dám nói là không tuyệt nào? Thầy hơi bị nghiêm nhé, cả trường ai cũng sợ, ai bị thầy bạt tai chưa? nhưng hỏi trường mình có ai vui tính bằng thầy Sung không, tính thầy còn thoải mái nữa nhé. Thầy cũng là người rất ham học hỏi, tớ thấy nhiều đứa học sinh (ngay cả bạn cùng lớp tớ) tiếng Anh; tin học còn kém thầy xa. Chẳng biết thầy lên chức rồi có còn đọc được nhiều sách không hay lại phải đi tiếp khách suốt ngày.

Thầy ơi! con chúc thầy khỏe và luôn dạy tốt và lên chức nữa chứ để em còn được ăn khao thầy nhể!!

Trucxanh
12-10-2006, 09:35 PM
Bác nói đến thầy Sung, làm em nhớ lại năm lớp 12, thầy Sung dạy môn Sinh lớp em. Bữa đó, hội con trai lớp em ko hiểu động cỡn (:D) thế nào, đứa nào đứa nấy rủ nhau cắt đầu đinh hết lượt. Thầy vào lớp, nhìn hết một lượt, đi hết một vòng, dừng lại đúng chỗ bạn Kiên "công chúa" lớp em (ko phải bạn ý "làm sao" đâu, mà vì bạn ấy vừa hiền vừa chăm). Thầy mắng bạn ấy một trận, nói bóng gió hội con trai lớp em, thầy dọa buổi học sau của thầy mà bạn Kiên ko mọc tóc đủ dài thì.. chết với thầy.. Cả lớp em vỗn dĩ dân trơ đại trơ nên coi như thầy nói đùa, chỉ khổ bạn Kiên đận ấy, sợ xanh mắt mèo :21: :21:
Nghĩ lại thì mình cũng bị thầy mắng một lần.. mà lý do mắng thì.. càng nghĩ lại càng thấy buồn cười! :D

nguyenthaingoc
12-10-2006, 11:51 PM
Bác nói đến thầy Sung, làm em nhớ lại năm lớp 12, thầy Sung dạy môn Sinh lớp em. Bữa đó, hội con trai lớp em ko hiểu động cỡn (:D) thế nào, đứa nào đứa nấy rủ nhau cắt đầu đinh hết lượt. Thầy vào lớp, nhìn hết một lượt, đi hết một vòng, dừng lại đúng chỗ bạn Kiên "công chúa" lớp em (ko phải bạn ý "làm sao" đâu, mà vì bạn ấy vừa hiền vừa chăm). Thầy mắng bạn ấy một trận, nói bóng gió hội con trai lớp em, thầy dọa buổi học sau của thầy mà bạn Kiên ko mọc tóc đủ dài thì.. chết với thầy.. Cả lớp em vỗn dĩ dân trơ đại trơ nên coi như thầy nói đùa, chỉ khổ bạn Kiên đận ấy, sợ xanh mắt mèo :21: :21:
Nghĩ lại thì mình cũng bị thầy mắng một lần.. mà lý do mắng thì.. càng nghĩ lại càng thấy buồn cười! :D
Đâu có! Tớ nhớ là thầy nói với Đạt chứ!

Trucxanh
14-10-2006, 02:45 PM
Đâu có! Tớ nhớ là thầy nói với Đạt chứ!
Bác nhầm rồi, bạn Kiên ngồi ngay trên bàn bọn em mà! Sau vụ đấy, hội em còn bàn tán lung tung. Ko quên đc đâu:10:

mr_pine
07-09-2007, 11:37 AM
cô Cảnh. cô Xuân, cô Đông oy cảm ơn các cô đã dìu dăt chúng em nên người!!! chúng em sẽ ko bao h quên công ơn các cô!!!

quynhnga_224
08-10-2007, 02:55 PM
Mình nghĩ rằng trong mỗi chúng ta, ai cũng có những kỉ niệm đẹp về các thầy cô (kể cả "cực" vui or "cực" sầu)!
Hãy chia sẻ những kỉ niệm đó trong "box" này, các bạn nhé! :d
(Note: Đề nghị ngoài những bài mang tính "xây dựng", kính mong bà con chuyển sang các mục khác, như mục Buôn dưa lê chẳng hạn,..)
Các bạn có biết thầy hiệu trưởng đầu tiên của Trường mình là ai ko? Đó là thầy Bạch Đằng (mình gọi là ông đấy!). Kỉ niệm đầu tiên, cũng là khi mình còn rất bé (chắc khoảng lớp 1 hay lớp 2 gì đó), ông Đằng đã cho mình một hộp màu nước... Không thể tả hết niềm vui thích của mình như thế nào khi nhận được món quà ấy! Và nó đã thắp sáng cho mình một ước mơ đầu tiên: Làm họa sỹ!! Tiếc thay, do "thực lực" hạn chế mình đã ko thể theo đuổi ước mơ đó! Tiếc đứt cả ruột :20: :20:
Giờ đây ông Đằng đã về hưu, suốt ngày "trông cháu" nhưng trong mình những kí ức đó thật đẹp! Ông đã dạy cho mình một bài học mang theo đến tận bây giờ và có khi là suốt cuộc đời: Hãy ước mơ, cho dù ước mơ đó có thành hiện thực hay không thì hãy cố gắng, hãy theo đuổi sự đam mê!

thầy giáo Bạch Đằng không phải là thầy hiệu trưởng đầu tiên của trường mình đâu, trucxanh oi. trường mình có 13 thầy giáo hiệu trưởng rùi cơ.và thầy giáo Bạch Đằng là thầy hiệu trưởng thứ 11 đó. bọn tớ đang chuẩn bị chương trình Ngoại khóa có tìm hiểu về trường H nên biết một chút.hihi.có ai muốn biết j thêm k?

Trucxanh
12-11-2007, 01:22 PM
thầy giáo Bạch Đằng không phải là thầy hiệu trưởng đầu tiên của trường mình đâu, trucxanh oi. trường mình có 13 thầy giáo hiệu trưởng rùi cơ.và thầy giáo Bạch Đằng là thầy hiệu trưởng thứ 11 đó. bọn tớ đang chuẩn bị chương trình Ngoại khóa có tìm hiểu về trường H nên biết một chút.hihi.có ai muốn biết j thêm k?

Cảm ơn bạn!:)
Đành chữa thành "thầy hiệu trưởng trường Hoàng đầu tiên mà mình biết vậy" :D Chắc là đúng::orismi2:

datgs
12-11-2007, 02:20 PM
Đâu có! Tớ nhớ là thầy nói với Đạt chứ!

ờ, tớ "được" thầy Sung xoa đầu vì cái vụ tóc tai đó :lovely:

hoaphan
19-01-2008, 10:02 PM
Tớ đã nhớ ra chính tớ là người đã " xúi dại" các bạn nam thân yêu của lớp ta cắt cái kiểu đầu cua đầy cá tính ấy. ( Đề nghị YO dùng lại cái từ khác đi." Động cỡn " là sao?)
Đến giờ tớ vẫn còn cái ảnh các bạn nam chụp cùng nhau sau vụ xuống tóc ấy.
Chỉ thấy buồn cười nhất khi đứng xếp hàng tập thể dục , cô Xuân cứ nhìn thấy lớp mình mà cười lắc đầu. Quả thật lúc ấy trông thực sự rất hay. Cả đám toàn đầu trọc lông lốc thành 1 dãy như là... phạm nhân ấy. Hi hi...
Tớ nhớ thầy Hùng có nói câu gì đó rất hay về vụ này mà không sao nhớ chính xác được. Gì ý nhỉ?

cobexinh_93
13-09-2008, 06:12 AM
Riêng đối với mình thì người thầy mà mình kính trọng nhất và sẽ mãi mãi kính trọng là thầy Đức dạy Tin. Bây giờ thầy đã lên Sở và đi học cao học rồi nên chắc nhiều người không biết.

Lúc mình còn học lớp 11 đã thấy thầy bị bệnh họng nặng, năm sau thì phải đi cắt a mê đan gì đó , vậy mà cả trường chỉ có mỗi thầy là giáo viên dạy môn Tin, phụ trách môn Tin của hơn 30 lớp, thêm vào đó là trách nhiệm nặng nề khi phải một mình lãnh đạo đội tuyển Tin và cái phòng máy cũ kĩ của trường.

Đâu chỉ có vậy, tất cả những việc gì liên quan đến cái máy tính cũng phải đến tay thầy hết, từ việc nhập điểm cho tất cả các bộ môn đến những cái thắc mắc li ti của các thầy cô giáo trong trường khi tiếp xúc với cái máy tính. Môn của thầy chỉ là môn phụ nên tiếng nói của môn Tin trong trường cũng "bé" hơn các môn khác, môn của thầy thì cũng chả có ai học thêm nên dĩ nhiên là đến các mùa thi thu nhập của thầy ít hơn hẳn các môn khác. Vậy mà trách nhiệm tin học hóa dần dần công tác quản lí trong trường vẫn được thầy nỗ lực thực hiện một cách thầm lặng.

Đó chỉ là một phần trong những kí ức đẹp mà mình có về thầy. Lúc nào rỗi lại lên kể tiếp, xin nhường lời cho bà con vào tranh luận.

em cảm ơn anh rất nhiều đã còn nhớ đến bố em
và còn rất kính trọng bố em nữa

Mr.Cừu
16-09-2008, 10:28 AM
có ai còn nhớ đến thầy Minh dạy văn biệt danh ''minh mom' không nhỉ?

duong456
16-09-2008, 03:44 PM
nhớ chứ sao lại không .Phải công nhận là trng các giáo viên dạy văn trường mình thì thầy" Minh móm" là người dạy hay nhất ,thầy biết cách giảng cho học sinh nhớ ,hiểu bài .Chỉ có điều là cho điểm hơi đắt một chút .Mình nhớ khối 10 năm đó(2005-2006) điểm văn rất thấp ,rât nhiều học sinh chết môn văn ,lầ đấy mình may mắm thoát nạn

teaparty
17-09-2008, 07:17 PM
Ngày tớ học có cô Jim (chẳng biết viết có đúng không) người Singapore sang dạy English, cũng tiếp xúc với cô ít nhưng cô có phương pháp dạy English rất hiện đại (so với ngày đó) mình cũng thấy ấn tượng, hôm chia tay cô có đọc thơ "... cô Jim thích ăn dưa chuột nhưng rất sợ chuột ..." cô cũng rất quý học sinh. Không biết bây giờ ở trường có giáo viên nước ngoài nào nữa ko? tiếc rằng ngày đó cả lũ HS không biết tận dụng cơ hội học English với các GV này (thực ra họ là những người tình nguyện sang VN thôi).


Ko phải cô Jim mà là cô Im ah. Trường mình ngày xưa còn có một GV nước ngoài nữa nhưng mà em quên tên rồi.
Hồi đấy thấy cô Im dạy các chị lớp Anh hát Thánh ca, thích cực.
Lâu lắm trường mình chả có GV bản ngữ về, chán thật!

mahler
04-01-2009, 12:37 PM
Tớ thích thầy Phú.
Thấy mà uống phải là ác chiến :D

Thang_dontstop
13-07-2009, 02:22 AM
Tên: Dấu tên
Khóa: 04-07
Ấn tượng đẹp: có nhưng khó nhớ.
Ấn tượng xấu: ít nhưng nhớ dai. Tiêu biểu nhất là đợt mình vào lớp 10, ko hiểu thầy trinh nhìn mình thê nào mà soi suốt học kỳ 1 năm đấy. Hôm đây là 1 ngày j đó. lớp có mang bia lên uống, mình để 1 lon trong ngăn bàn, đíu hỉu thế nào lăn ra trong tiết của thầy, thầy căm mình, quyết lôi xuống hiệu trưởng, hic nghĩ lại thấy đau thật, đời 1 thằng thanh niên, to khỏe (mình o cao nhưng lại cao hơn thầy) thế mà phải xuống nước van xin thật là đau biết mấy. Nhưng chuyện đâu có dừng ở đấy, còn nhiều chuyện còn đau hơn nhiều. Thôi nói vậy thôi ko thầy lọ mọ vào đọc thì toi :D.
P/s: Em xin lỗi thầy nhé, đấy chỉ là lớp 10 thôi, chứ hết lớp 10 em cũng ko còn giận thầy, ghét thầy nữa, tiêu biểu là em ko còn gọi thầy, chê thầy là "lùn" nữa đâu thầy ạ.:shy:

HuyToan
08-08-2009, 08:52 PM
mình thì
1...quý thầy Sung vì thầy cho mình mượn rất nhiều tài liệu động viên mình rất nhiều,chẳng biết có học trò nào mà được thầy ngồi nhăn tin cùng như mình không...mình thích cách thầy nhắn tin lắm,thầy cũng ưu tiên(nói thât là nhiểu khi thầy hơi THIÊN VỊ miìn:Kt cho điểm cao,vi phạm không bị kỉ luật(vụnhắn tin đáp án cho bạn bị phát hiện),không thu điện thoại...) và giúp mình nhiều,không biết thầy có nhớ là đứa học sinh mang danh hiệu hsg QG môn Sinh của thầy lại là đứa bị thầy chửi như đúng rồi và được thầy cho điểm thấp nhất bkt 15' (4d-> 5d nhân nhượng) hồi đầu năm lớp 10 không nhỉ,...,còn bị thầy nói trước lớp nữa ngại không biết để đâu.....hôm chia tay trường chỉ muốn ôm thầy và chụp với thầy 1 kiểu ảnh mà khôngdc,tiếc quá
@ thầy:thầy khỏe và tập thể thao liên tục nhé
2..thầy Mạnh là người mình mang ơn rất nhiều...
@ thầy: mãi mãi không quên nhứng gì thầy đã làm cho em...cảm ơn thầy nhiều lắm ạ
3...thầy Tài,mình rất quý thầy vì thầy cũng quý mình,chẳng hiểu sao mình tâm sự với thầy nhiều chuyện,thầy vui tính và ktra mình cho điểm rất dễ...
@ thầy: chúc thầy luôn hạnh phúc,đừng quên em đấy
4...Cô giáng Hương...là người rất quan tâm mình,cô biết rất nhièu chuyện của mình và không hiểu sao cô biết,
@ cô: em xin lỗi cô vè vụ tốt nghiệp,chắc cô thất vọnh lắm,em cũng thất voọng,hic
5...Cô Khánh...rất thoải mái với mình,.....................chỉ biết nói là em rất quý cô
6...cô Lan béo....hì,nhớ cái lần cô mắng mình....:Cậu là đứa học Sinh mà từ ngỳa ra trường tôi chưa nói được đấy,thế bây giờ cậu muốn ntn?.....->dạ em muốn ngồi yên ạ....hi,thế là cô lại cười
7....cô Lan gầy............cảm ơn cô nhiều về những ngaỳ cuối cùng trc kì thi đại học...mình học sáng nhà cô,tối cô lại gọi đến,chắc cô ấn tượng mình lắm,vì cứ trc buổi học thêm cô lại nhắc,,,,,Ngồi im! đừng có mà ngọ ngoạy đấy!hic.em ngoan mà cô,hì
8....cô Hằng văn,đến bây giờ vẫn nt với cô bt,em hứa khi nào cô cưới sẽ về ạ!ok
9....thầy Nam dạy thể dục vào đúng những ngày mình bị gẫy tay,cuối kì thầy bảo:thế mày muốn bao nhiêu điểm thầy cho,vì mình không có 1 con điểm nào,cảm ơn thầy nhiều............................
....................cảm ơn tất cá thầy cô nơi mái trương Hoàng Văn Thụ đã dìu dắt chúng e trưởng thành.................em yêu mọi người nhiều lắm!!!!

ariel.il
09-11-2011, 10:32 AM
cô Xuân ạ - cho em nhiều hơn là 1 ng cô giáo!

Neymar
09-11-2011, 11:37 AM
cô Hương cn...........em cảm ơn cô vì tất cả những gì cô dành cho 11 pt chúng em.........