View Full Version : Các bạn nào thích Rock thì vào đàm đạo nhé!
namshinoda
25-12-2005, 03:49 PM
:16: đúng là rất lâu rùi tôi mới có dịp để nói về Rock trên 1 4rum.
Thực ra ban đầu tôi cực kì ghét nhưng khi tân hưởng cái vị hưng phấn tột độ mà Rock mang đến cho tôi.
Nói hơi quá bởi tôi đến với Rock một cách không thuần túy như những người khác. Tôi đến với rock một cách rất tình cờ khi một bản nhạc của LP lọt vào tai.
Và tôi cũng chắc rằng bạn nào khi nghe bài này cũng có một cách nghĩ khác về Rock và những người nghe rock.
Thanks!!http://81.176.74.26:80/o/ormprm_kzip/7996_~_hlnvdsviv_r_yvolmt/61288/16253683/01-somewhere_i_belong.prev.mp3
namshinoda
27-12-2005, 02:16 PM
http://nghenhac.info/pmmusic.asp?iFile=18656&iCode=namda229Z9B2428
Mạng đơ quá nên ko nghe được mấy bài của bác rùi hic hic. Bác post những bài nào thía ạ. Em cũng mê rock lém, từ thời bú sữa mẹ đã mê rùi hehe, bác ra chiêu đi, em sẽ tiếp chiêu bác keke
loveactually
30-12-2005, 03:28 PM
link die rồi ! bạn nên chọn cái host nào êm êm mà up lên cho anh em cùng nghe !
nghe dòng bass sướng nhất thì pahir chọn rock ! tuy tôi chỉ chuyên nghiên cứu & học cũng như sáng tác chủ yếu là "nhạc số" & ballance country nhưng phải nói là đỉnh cao về dòng bass trong phối khí thì phải nhắc đến rock ! tuyệt vời ! không thể chê được!
namshinoda
05-01-2006, 08:26 PM
Hai bài đấy là Somewhere i belong của Linkinpark và Hòn đá cô đơn của Cosmos
Hay lắm đấy. Chán nhỉ lỗi quá không nghe đc nhỉ
INTHEND
27-05-2006, 07:42 PM
Sao o có nhiều bài rock o đây thế. Nếu thiếu thì để hôm nào tôi post lên cho. Đây có limit rock ! LP thì nhiều vô kể. Anbum nào cũng có hết à.
fortminor
27-05-2006, 09:20 PM
Tôi đến với LP lúc tôi đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Thật tình cờ tôi nghe LP và luôn nghĩ đến LP trong lúc buồn. Thích nhất vẫn là Numb, cho dù sau này nó có được Rap, và tôi vẫn ủng hộ sự thay đổi này, nhưng đọng lại trong tôi vẫn là khi xem clip của LP. Một người cô đơn trong một thế giới ồn ào, không phải vì cô lập mà là vì cảm thấy không có ai có thể chia sẻ, có những nỗi buồn không thể nói ra. Bây giờ nghe Lp lại là một cảm giác khác, nghe để có thêm sức mạnh, để cố gắng làm những việc cho một số người quanh mình. Không thể sống mãi với những nỗi buồn đã qua. Tôi ủng hộ Mike trong niềm yêu thích được nói lên những suy nghĩ của mình cùng FM về cha của mình Kenji(Kenji), về con đường FM xuất hiện( Remember the name), về nỗi buồn của những người đang phải chờ đợi( Where'd you go).Có những lúc buồn vì LP không có gì mới, có lúc vui khi thấy Believe me lên MTV. Tôi sẽ nhớ đến LP, FM như một người bạn đã cùng tôi suy nghĩ về những thứ quanh mình khi tôi 20.
FM
INTHEND
28-05-2006, 04:08 PM
Còn tui thì nghe LP mọi lúc luôn. Cứ có cái gì liên quan đến LP là thấy khoái rồi. Nhưng mà videoclip của LP thì có ít wa. Bây giờ mới có mỗi 9 bài, còn đâu toàn liveshow. Tui đang kiếm videoclip của LP. Ai có thì bảo tui nha.
Meteor Rain
28-05-2006, 09:01 PM
Easier to run. Nghe LP để cảm thấy tự do, cảm thấy fê, cảm thấy thoát khỏi cuộc sống nhàm chán thực tại. :)
scorpions_R7
01-06-2006, 12:56 PM
Easier to run. Nghe LP để cảm thấy tự do, cảm thấy fê, cảm thấy thoát khỏi cuộc sống nhàm chán thực tại. :)
hey tui cũng khoái easier to run....ngọt ngào :8: ...hì anh em mình ở đây toàn kết LP nhỉ ...tui cũng khoái Lp nhưng LP không phải là món tủ...sở trường của tui là SCORPIONS ...không biết có ai cùng sở thích không .....:d
namshinoda
01-06-2006, 01:42 PM
MÌnh chỉ nghe theo dòng Nu la` nhiều. Nhưng những lúc tâm trạng mình thường nghe mấy bài Ballad của mấy band hát dòng classic. Cảm thấy đúng với tâm trạng của mình.
Hình như các bạn ít nghe Cold Play đúng không nhỉ? Nhạc của họ đỉnh và lạ tai lắm. Nghe thích cực luôn.
hoa_trenmiengnuilua_10E
12-12-2006, 07:13 PM
ui ui em nữa! em nữa! em nữa! cho em tham gia với, em cũng mê nhạc Rock lắm!
LKP thì chết nhất bài numb_quá...úa..úa...hay
Tui thì nghe đa chủng loại luôn , mỗi chủng loại rock khác nhau khiến cho tôi cẳm thấy có gì khác khác trong con người mình, nghe LP , cold play , green day , metalica , aerosmit ,
hay Gun'n rose tôi đều thấy hay cả .
hoa_trenmiengnuilua_10E
30-12-2006, 08:22 PM
mẹ ơi đúng là chỉ có thiên dường này mới dẫn con đến gặp đúng người cùng chung dòng máu âm nhạc.........quá xá luôn sao toàn những thần tượng được nhắc đến một cánh đúng đắn zay ta mỗi tội metalica là thấy lạ lạ làm ơn anh nào đó đem văn hóa mới về cho em với, post 1 bài nào đó đi
lonelystar_92
04-01-2007, 08:46 PM
trong cả "thiên đường nhạc rock" mà con bạn em nói thì em chỉ khoái mỗi Linkin'park thôi,ai có cái gì mới mới về LP thì post lên nhé
hoa_trenmiengnuilua_10E
20-01-2007, 09:07 PM
con bạn của you vừa mới mua LPK đấy( album chứ ko mua được người thật đâu nhá)
mà nên nhớ ta là người đem ROck vào dòng máu của you đấy, thiên đường rộng lớn còn nhiều thứ you đáng được thưởng thức và nên yêu mến nhiều hơn
miss_fashion
21-01-2007, 09:39 PM
hey tui cũng khoái easier to run....ngọt ngào :8: ...hì anh em mình ở đây toàn kết LP nhỉ ...tui cũng khoái Lp nhưng LP không phải là món tủ...sở trường của tui là SCORPIONS ...không biết có ai cùng sở thích không .....:d
Mình cũng rất thích Scorpions, ngoài ra còn nghe Bon Jovi, Metallica... Mới đây bị thằng cháu đầu độc cho nghe Death. Nói chung tùy từng tâm trạng để nghe từng loại rock khác nhau :brows:
fortminor
04-02-2007, 07:44 PM
LP moi co Alb moi do la" LP - Undeground 6"
Cheer up! TAKE IT NOW!
namshinoda
04-02-2007, 09:54 PM
hee hee. EM có CD đấy rồi. Update LP nhanh lắm.
Em nghe tin cuối năm 2006 LP ra album mới nhưng chờ mỏi răng mãi chưa thấy. KHông biết khi nào đây????
Mike Shinoda QUá đỉnh. He ur ROCK