PDA

View Full Version : Quỷ Đỏ gặp Inter Milan ở vòng hai Champions League



l0ng_ch4u
20-12-2008, 09:57 AM
Quỷ Đỏ gặp phải một chướng ngại khá lớn trên con đường bảo vệ chức vô địch Châu Âu của mình, đó chính là nửa xanh của thành Milan trong tay chiến thuật gia Mourinho đầy kiêu ngạo.

http://uploads.manutdvn.net/upload/files/dnjyy2yy5ttztu4meyoz.jpg
Kết quả bốc thăm đưa đến những cặp đấu hấp dẫn, Liverpool sẽ gặp Real Madrid, Manchester United đối đầu với Inter Milan, Chelsea chạm trán Juventus và Arsenal tiếp Roma ở vòng 1/16 đội UEFA Champions League.

Buổi bốc thăm hôm nay ở Nyon (Thụy Sỹ) đã chọn ra các cặp đấu vô cùng hấp dẫn khi đội bóng của Rafa Benitez sẽ giáp mặt với đội bóng 9 lần vô địch giải này là Real hiện đang dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Spurs Juande Ramos.

Sir Alex Ferguson sẽ phải hết sức chú ý với Jose Mourinho khi ĐKVĐ giáp mặt với Inter Milan.

Cả hai chiến thuật gia Ferguson và Mourinho đã có rất nhiều lần **ng mặt nhau suốt thời gian HLV người Bồ Đào Nha nắm quyền ở Chelsea, và cả lần đánh bại chính United tại Old Trafford khi nắm quyền ở Porto năm 2004.

Claudio Ranieri người dẫn dắt Chelsea từ năm 2000-2004 sẽ có chuyến trở lại Stamford Bridge vào năm tới khi đội bóng hiện tại của ông Juventus gặp Chelsea.

The Blues rất quyết tâm làm tốt hơn trận CK đau buồn mùa bóng qua khi thất thủ trên chấm phạt đền trong một chiều mưa Moscow trước United.

Arsenal là đội thứ 3 ở Premier League giáp mặt một đội bóng của Ý, đối thủ chính là Roma.

Roma là đội đứng đầu bảng A trên cả Chelsea và sẽ có lợi thế sân nhà ở trận lượt về gặp Gunners.

Các cặp đấu còn lại sẽ là:

Villareal gặp Panathinaikos
Sporting Lisbon gặp Bayern Munich

Atlectico Madrid gặp Porto

Lyon gặp Barcelona.

Các trận đấu lượt đi sẽ bắt đầu vào 24 và 25 tháng 2 trong năm mới.

LonelySoul
20-12-2008, 12:55 PM
Hay thật, đại chiến Anh - Ý, nhưng dù sao thì In tơ ;)) cũng dễ thở hơn, mặc dù mình thích gặp Sporting hoặc Lyon hơn ;))

Khổ thân Dê an gặp ngay chú phổi bò Liv :|

bon nớt cho cái kết quả ;))
Juventus-MU: 2-3 (1999); Juventus-MU: 0-3 (2003); Inter Milan-Arsenal: 1-5 (2004) và MU-Roma: 7-1 (2007)

Sagi
20-12-2008, 12:57 PM
Jose sướng nhá. Gặp phải đối thủ làng nhàng ;)).

LonelySoul
20-12-2008, 01:25 PM
Chắc lão béo Benitez năm nay sẽ dừng chân đi nghỉ mát sớm thôi ;))

Mr.TS
20-12-2008, 01:35 PM
MU thế nào cũng xịt lốp cho mà xem :)):)):)):))

Không đc cậy chức quyền edit bài người khác

Mr.TS
20-12-2008, 01:57 PM
anh LS không đc làm thế đâu nhé

l0ng_ch4u
22-12-2008, 02:34 PM
quả này mình chỉ sợ mU lại có nguy cơ bị loại thôi!:((

SevenLove™
22-12-2008, 07:33 PM
kiều j mà chả phải win hết mới vô địch
inter cũng chỉ thế mà thoai
khớ khớ khớ
come on baby :070:™

TrungX
22-12-2008, 07:49 PM
NHM Quỷ đỏ đang lo sốt vó vì trung vệ thép Vidic sẽ vắng mặt ở San Siro trong cuộc thư hùng với Inter Milan tại Champions League tháng 2 năm sau. Thậm chí, nhiều khả năng anh còn bị UEFA treo giò 3 trận.
http://www.bongda24h.vn/uploaded/46/44729_vidic.jpg

Hậu vệ người Serbia sẽ bị treo giò trong trận đối đầu với Inter Milan tại Champions League vào tháng hai năm sau. Chưa hết, sau khi phân tích kỹ hành động nông nổi của Vidic, FIFA đã quyết định hợp tác với UEFA để đưa ra án phạt thích đáng đối với Vidic tại Champions League. Nếu được “khoan hồng”, Vidic sẽ bị cấm thi đấu một trận.


---> chóa cắn áo rách !!!

LonelySoul
22-12-2008, 09:43 PM
Giá như tậu thêm 1 chú như Thia a gô sin va nữa nhỉ ;)) đỡ lo, đôi khi có 2 hậu vệ chính cũng run lắm :|

l0ng_ch4u
26-12-2008, 10:03 AM
nói chung là năm nay MU đang có phong độ ko cao cho lắm!
mà barca lại đang có phong độ ổn nhất!
ứng cử viên no.1 là Barca thôi